[ Review ] ลิปจุ่มเจ้านาง Chaonang Ultimate Velvet Lip สวยปัง ทาง่าย สวอชครบทุกสี!

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ~ วันนี้เจนจะมารีวิวเซทลิปจุ่มเจ้านาง Chaonang Ultimate Velvet Lip ที่พอได้ลองแล้วว้าว! ในเนื้อลิปของเค้า คือเนื้อลิปดีงามมากกก เป็นลิปจุ่มเนื้อ Velvet เกลี่ยง่าย และที่สำคัญไม่ทำให้ปากแห้งค่ะ เริ่ดเว่อออร์ เจนจะมาสวอชครบ 5 สีสวยทั้งสายฝอสายเกาก็เข้าหมด ลิปจิ้มจุ่มเค้าจะเป็นยังไงบ้าง ไปดูรีวิวกันค่า

Chaonang Ultimate Velvet Lip

ลิปจุ่มเจ้านางเค้าจะเป็นลิปเนื้อ Velvet ให้เม็ดสีชัด ติดทน มาพร้อมกับส่วนผสมบำรุงริมฝีปากอย่าง น้ำมันรำข้าวและน้ำมันบริสุทธิ์สกัดจากเมล็ดอาร์แกน organic ประเทศโมร็อคโค ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น แก้ปัญหาปากคล้ำ ทาแล้วไม่ทำให้ปากแห้งหรือตกร่อง

เซตลิปจิ้มจุ่มเจ้านาง มีให้เลือกทั้งหมด 5 เฉดสี ครบทุกลุคสายฝอสายเกาเลยค่า

เจนจะมาสวอชสีให้ดูครบ 5 สีเลยค่าา ♡

01 จันทร์วาด - สีชมพูกลีบบัว สีนี้ทาง่ายมากๆ สีน่ารัก ให้ลุคหวาน ลูกคุณสุดๆ ทาได้ทุกลุคทุกโอกาสเลย

02 สีดา - สีไวน์แดงตุ่นๆ สีนี้จะสายฝอสายเกาก็ได้หมดเลยค่า แถมทาได้ทุกโทนสีผิวด้วย ให้ลุคสวยชิค น่าค้นหา

03 ดาหลา - สีแดงสดแบบกลีบดอกดาหลาจริงๆ เป็นสีแดงที่ดูแพงมากกกก ทาเบลนด์ๆ ก็ได้ลุคคิ้วท์ๆ แบบสาวเกา ทาแบบเต็มปากก็ได้ลุคสวยสับสุดๆ

04 กาสะลอง - สีส้มพีช คนดี๊คนดี ใช้เป็นเบสสีปากก็เริ่ด เนื้อลิปเค้าช่วยกลบปากคล้ำ ทาคู่กับสีแดงข้างใน ได้ลุคออมเบร เกาหลีเกาใจค่า

05 บุหลัน - สีส้มอิฐ สีนี้แซ่บจี๊ดมากกกก สายฝอต้องมี เราว่าทาคู่กับเบอร์ 04 ก็สวยน้า

เจนลองใช้ลิปจุ่มเจ้านางแล้วชอบตรงที่เนื้อลิปเค้าดีเลย เกลี่ยง่าย เบลนด์ให้ฟุ้งก็ทำได้ เม็ดสีชัดกลบสีปากได้มิดเลย ไม่แมตต์ด้านจนทำให้ปากแห้ง และยังมีความสบายปากสุดๆ ปากไม่แห้งลอกจริง คือดีงาม ราคาน่ารักแต่เนื้อลิปคือปังสุดดดด

เจนจับคู่สี 01 จันทร์วาด + 02 สีดา ได้ลุคน่ารักสายเกาเลยค่า เนื้อลิปเค้าเบลนด์ง่ายจริง

ทาแบบไล่สีได้สวยมากกก เนื้อลิปไม่เป็นคราบเลย

เนื้อลิปปังแถมสีสวยแบบนี้ ต้องจัดให้ครบเซทน้า

📍 สำหรับใครที่สนใจลิปจุ่มเจ้านางหาซื้อได้ที่ Watsons / EVEANDBOY

ในส่วนของลิปเซทจะมีที่ Facebook : Chaonangthailand

เพื่อนๆ ชอบลิปจิ้มจุ่นเจ้านางสีไหนกันบ้าง? คอมเมนท์มาเม้าท์กันได้น้าา

ครั้งหน้าเจนจะหยิบไอเทมเด็ดตัวไหนมารีวิวกันอีกก็ฝากติดตามด้วยนะค้า

บะบาย xoxo

✧ ✦ ✧ ✦ ✧

ติดตามรีวิวป้ายยา แชร์บิวตี้ไอเทมต่างๆ ของเจนนี่ต่อ ได้ที่นี่เลยค่า มาคุยกันได้นะคะ : )

IG : @jnjenny.blog

สีสวยมากงับ😚🌺🍀🌟🧡
❤️❤️❤️
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ 💗

1 / 2

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต