เจอแล้ว เมคอัพเซท แต่งตา แก้ม ไฮไลท์ คอนทัวร์อีก คือดีย์มากแม่ !!

Makeup Set แบรนด์ SIVANNA COLORS ตัวนี้ คือ ดีมาก

ซื้อมาลองราคา 199.- แต่คุณภาพคือ จึ้ง มาก !!

* เริ่มกันที่ อายแชโดว์ น้องเป็นเนื้อฝุ่น ที่เม็ดสีชัด สีแน่นมาก

แบรนด์นี้อายแชโดว์นางขึ้นชื่ออยู่แล้วด้วย

และสีคือดี สีสวย ใช้ได้ทุกหลุม

* ต่อด้วย ชั้น 2 นางมีกระจก และแปรงปัดแก้ม มาให้ด้วยนะจ้า ด้านล่างก็จะมี

- ปัดแก้ม 2 สี สีสวย ละมุน ไม่แก้มตูดลิงด้วยนะจ๊ะ

- ไฮไลท์ 1 สี ไฮไลท์ คือ อึ่งสุดๆ !!! พุ่งมากแม่ ปัดนิดเดียว แต่คือเล่นแสง เล่นไฟ ได้ดีมาก

- คอนทัวร์ 1 สี คอนทัวร์ ก็ปัง สีเข้ากับเรา มางัดดั้ง ตีกรอบหน้า ได้สะใจ ไม่ต้องกลัวหน้าไหม้เลยจ้า

อย่าลืม ไปหาตำกันนะจ๊ะสาวๆ ตลับเล็กกำลังดี พกพาสะดวกแบบนี้ ต้องมีนะจ้า

(ฝากกดติดตาม เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ จะนำสินค้าอื่นๆ มารีวิวให้อีกจ้า)

น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
น่าสนใจค่ะ
สีสวยหวานค่ะ
ขอบคุณครับ
??
ขอบคุณค่ะ ✨
January 27, 2023
??????????
January 28, 2023
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากKYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!10 ครีมลดริ้วรอย อายุ 40 ที่ดีที่สุด 2025 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ ผิวเฟิร์มกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ก.ค. –  2 ส.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!