10 สกินแคร์ลดรอยสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้รอยสิวกวนใจ!

สวัสดีค่าทุกคนนน ไม่ได้เจอกันนานเลย

วันนี้กลับมาพร้อมไอเทมสุดปังจาก Nami ✨

น้องคือลิปซอง Seoul Cute Velvet Matte Lip

นั่นเองงง ลิป Nami รุ่นใหม่น่ารักสมชื่อ ??

เชื่อมั้ยทุกคน น้องราคาแค่ 49 บาท

แต่ให้ฟินิชสวยปังมากกก

นี่ชอบ texture ของน้อง

มากกว่าลิปแพงๆบางรุ่นอีก ?

ตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ทางแบรนด์เค้าทำออกมาได้ดีจริงๆ

ขอยกให้เป็น 1 ใน Top10

ลิปที่ชอบที่สุดในปีนี้เลย

น้องเป็นไอเทมถูกและดีที่อยากแนะนำจริงๆค่ะ

ชอบบบบบ จนอยากให้เค้าออกแบบแท่งมา ?

รออย่างมีความหวัง

แต่ถึงตอนนี้จะมีแค่แบบซอง

ทางนี้ก็จะซื้อตุนแน่นอน

แบบซองพกพาสะดวก ไม่เปลืองพื้นที่กระเป๋า

หัวแปรงทาง่ายตามสไตล์ Nami

รับกับรูปปาก ช่วยให้เกลี่ยสีได้สมูทขึ้น

เนื้อลิปเค้าจะเป็น Velvet Matte ค่ะ

มีความกำมะหยี่นุ่มลื่น เกลี่ยง่าย

พอเช็ตตัวแล้วจะแมทขึ้นแต่ไม่แมทแห้ง

คนปากแห้งก็ทาได้นะคะ ไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบ

ช่วยเติมร่องปากให้เต็ม

ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มมากขึ้น

รุ่นนี้จะมีทั้งหมด 2 สีค่ะ ให้สีชัด กลบสีปากได้

จะทาเดี่ยวๆแบบเบลอๆ หรือทาเต็มๆ

หรือทาผสมกันก็สวยทั้งหมด

ส่วนตัวชอบทาผสมกันค่ะ

รู้สึกว่านี่คือที่สุดของการทาลิปแบบ ombre

สวยจนอยากร้องไห้ สวยไม่ไหว ?

❤️ 401 Jelly Rose

แดงงงงง แดงตะโกน

แดงสวยมากแต่ไม่เอะอะ

อมน้ำตาลนิดๆ ก่ำๆกำลังดี

? 402 Bubble Tea

สีส้มอมน้ำตาลตุ่นๆ ไม่ได้ทาแล้วดูนู้ดป่วย

สีนี้ทาเป็นเบจแล้วออกสวยมากเลย

อย่างที่บอกไปค่ะว่าส่วนตัวชอบทาผสมกัน

อย่างรูปนี้ก็ทา 402 ให้ทั่วริมฝีปากก่อน

แล้วทา 401 เฉพาะข้างใน

หลังจากที่ใช้มาน้องเค้าก็ค่อนข้างติดทนดีเลยค่ะ

หลังกินข้าวก็ไม่ค่อยหลุด

ส่วนตัวใช้แล้วก็ไม่ค่อยติดแมส

ทาเพิ่มระหว่างวันได้ ไม่เป็นขุย ไม่เป็นก้อน

สามารถบิ้วเลเยอร์ได้ตามใจชอบ ✨

ใครที่สนใจก็ลองไปหาซื้อกันได้นะคะ

หาซื้อได้ตามร้านค้าและร้านสะดวกซื้อทั่วไปเลยค่า

สำหรับกระทู้นี้เพื่อนๆคิดยังไง

ก็คอมเมนต์มาบอกกันได้น้า

ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่า บ๊ายบาย <3

??
??
402 Bubble Tea ค่ะสวย
♥️
December 17, 2022
??????????

1 / 2

เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!