หลายคนคงเห็นมาบ้างแล้ว อันนี้ซื้อเองนะคะ
ส่วนตัวเป็นคนผิวหน้าแห้ง แต่มัน T zone เบาๆ
ตัวนี้สำหรับเราปกปิดระดับปานกลาง เวลาแต่งหน้าเราลง 2 layer layerที่2บางๆ เพิ่มบริเวณที่ต้องการปกปิด ใช้ฟองน้ำค่ะ เซ็ทด้วย translucent ของ laura mercier แค่นี้คืออยู่แล้ว
ลงแป้งแล้วก็ยังไม่แมทเกินไป พอทุกอย่างเซ็ทแล้วระหว่างวันคือดีมาก
แต่ถ้าคนที่สภาพผิวดีอยู่แล้ว เราว่าใช้เหมือนทาครีมบำรุงได้เลย หน้าคือเงาแบบงานผิวฝุดๆ
น้องค่อนข้างติดแมสก์ แต่กลับบ้านมา ส่องกระจกแล้วยังรู้สึกสวย งานผิวยังคงอยู่ เลิกงานออกไปข้างนอกต่อได้แบบไม่ต้องเติมอะไรใดๆ ถ่ายรูปแสงกลางวันลงไอจีแบบไม่ต้องเข้า meitu ผิวดูสุขภาพดีลูกคุณ
แบรนด์นี้มีให้เลือกทั้งหมด 23 เฉด แต่ละเฉดจะมีSPFไม่เท่ากันนะคะ เราใช้เบอร์ 025
SPF PA20++ ค่ะ ในรูปคือแสงกลางวัน ใช้กล้องหน้า iphone xs ถ่ายค่า เอาจริงก็ส่องกระจกทั้งวัน ??
หลงรักแล้วค่ะ จะใช้ตลอดปุยแน่นอน
1 / 2