Chompink ผู้ช่วย AI ที่เชื่อมโยงผู้บริโภคกับแบรนด์เครื่องสำอาง ในยุค 2025

ป้ายยาลิปปากฉ่ำ Baby Bright Honey Tint Lip Treatment สีสวยม๊ากกก

ช่วงนี้กำลังอินทาลิปปากฉ่ำเลย เพราะปากแห้งบ่อยมาก

แต่ปกติออยเป็นเป็นไม่ชอบทาลิปอะไรที่มันเหนอะเลย จนได้น้องตัวนี้มาลอง

แล้วชอบมากกก ปากนุ่มทันที ทาแล้วปากฉ่ำวาวพร้อมบำรุงเรื่องแก้ปากคล้ำด้วย

ถูกและดีที่ต้องหยิบมาป้ายยาทุกคนด้วยเหมือนกัน

- Baby Bright Honey Tint Lip Treatment -

นี่หยิบมาสวอชให้ดูทั้ง 3 สีเลย สีสวยมากกกกกก

ลิปแก้ปากคล้ำแบบมีสี ตัวนี้ส่วนผสมหลักคือ “น้ำผึ้ง” แน่นอนว่าเป็นที่รู้กันว่าเจ้าน้ำผึ้งนั้น

ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้นานและยังทำให้ปากเราอ่อนนุ่มขึ้นด้วย

เหมาะสุดกับคนที่ปากแห้งแตกเป็นขุย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของน้ำมันบริสุทธิ์สควาเลน (Squalane)

ที่มีฤทธิ์ต้านอนมูลอิสระช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่และเสริมเสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง ลดริ้วรอย

แต่ตัวนี้เค้าเพิ่มสีให้ปากดูสวยขึ้นด้วย

ส่วนเนื้อลิปคือฉ่ำมากกกก เข้มข้นแต่เนื้อไม่เหนียวเหนอะหนะ เช็ดง่าย มีกลิ่นน้ำผึ้งอ่อนๆ

เคลือบปากให้ดูอวบอิ่ม สีชัด ทาบางๆ ก็สวยดูสุขภาพดี น่าจุ๊บ

หรือถ้าชอบแบบ Full Lip ทาเต็มปากก็เริ่ด ออยชอบทาทั้ง 2 แบบเลย

มีทั้งหมด 3 โทนสีเลยนะคะ มาครบทั้งโทนชมพู แดงก่ำและส้ม

สีน่ารักมากๆ ถ้าทาเพื่อบำรุงบางๆ จะได้สีที่ดูเป็นธรรมชาติ ระเรื่อนิดๆ

ออยเลยลองสวอชทั้ง 2 แบบ Ombre และ Full lip ว่าสวยแค่ไหน

สี Berry – โทนชมพู

สีนี้คือรอดกับทุกสีผิวแน่นอน เป็นชมพูที่สดมากกก

แต่เวลาเอามาทาบางๆ ปากจะดูชมพูระเรื่อ

ธรรมชาติสุดๆ ใครที่ปากคล้ำอยากเพิ่มให้สีปากดูอมชมพูขึ้นต้องมีสีนี้เลยค่ะ

สี Watermelon – โทนแดงก่ำ

สีลูกรักเลย เป็นโทนที่ชอบมาก ช่วยขับผิวได้ดี

ถ้าสีชมพูมันอ่อนไปจัดสีนี้ได้นะคะ พอทาเต็มปากคือดูฟูสวยจริงๆ

สี Orange – โทนส้ม

ความจุ๊บุน่ารัก ต้องยกให้สีนี้เลยจริงๆ ส้มแบบโส้มมมมม

สำหรับออยนะ ทาแบบ Ombre จะสวยกว่ามากเพราะสีน้องค่อนข้างชัดเลยค่ะ

พอทาเต็มปากแล้วเห็นตั้งแต่กิโลแรกเลย เป็นอีกหนึ่งสีที่ห้ามพลาดเหมือนกันน๊า

สวอชครบทุกสีแล้ว ทีนี้ทุกคนต้องตัดสินใจเลือกแล้วค่ะ ว่าชอบสีไหน ><

แต่ถ้าเลือกไม่ได้ก็เหมาทุกสีไปเล๊ยยยย น้องโทนดีมากจริงๆ โดยเฉพาะสี Watermelon แต่ที่ดีไปกว่านั้นคือเรื่องของการบำรุง ตั้งแต่ลองใช้คือมาชอบตรงที่ให้ความฉ่ำวาวได้แบบสะใจมาก

เคลือบให้ปากชุ่มชื้นได้นาน ขนาดเช็ดออกไปแล้วยังรู้สึกได้ว่าปากเราแห้งน้อยลงใดๆ คือมีกลิ่นของน้ำผึ้งชัดเลย ใครยังไม่เคยลองต้องสอยมาสักสีแล้วค่ะ

ราคา : 119 บาท /10 g.

น่าลองจัง
??
ขอบคุณคะ
September 26, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?☔☁️??
September 27, 2022
??????
September 27, 2022
สวยทุกสีเลยค่ะ
September 29, 2022
October 05, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนานดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!