สวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาวคอสเม่ทุกคนนนน
วันนี้แจนมาแนะนำรองพื้นงานผิวฟีลเกาหลีเกาใจ
แต่แต่ .. ใช้ในบ้านเราแล้วหน้าไม่เมือก
กับ SHEENe Airy Natural Matte Foundation
มีกันแดด SPF30 PA
มาในแพคเกจจิ้งมินิมอล ใช้ได้ทุกวัน ตอบโจทย์คนยุคใหม่
ตัวรองพื้นเป็นเนื้อซอฟท์แมท เบาสบายผิว
มีเทคโนโลยี AIRY MICRO-BALL ช่วยให้สัมผัสนุ่มลื่นตตอนเกลี่ย
ลงได้ทั้งฟองน้ำและใช้นิ้วเกลี่ยเลยค่ะ
แจนผิวขาวเหลือง ใช้สี C2 Vanila แล้วพอดีกับผิวเลย
ลุคนี้แต่งแบบใช้รองพืื้นอย่างเดียว ไม่ง้อคอนซีลเลอร์เลยค่า
จากที่ลองใช้มาหลายวันแจนชอบความบางเบาแต่ปกปิดดีของเค้ามาก
เรื่องความคุมมันสบายผิวก็ทำได้ดีอย่างที่เคลมเลยค่ะ
ถ้าใช้ตอนใส่แมสจะมีหลุดช่วงจมูกกับกรอบหน้าบ้างนิดหน่อย
แต่ระหว่างวันไม่รู้สึกว่าผิวหน้าเยิ้มเลย ปลื้มมาก
รองพื้นรุ่นนี้มี 4 เฉดสีเลยค่า
หมดห่วงเรื่องหน้าวอกเพราะสีเข้ากับผิวคนไทย
C1 - IVORY ผิวขาว
C2 - ANILLA ผิวกลางโทนเหลือง
CP - NUDE ผิวกลางโทนชมพู
CN - WARM BEIGE ผิวสองสี ถึงผิวเข้ม
………………………………….
หวังว่าเพื่อนๆจะชอบรีวิวนี้นะคะ
เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่าา