ป้ายยารองพื้นงานผิว เนื้อเบาสบาย ราคาน่ารัก?✨

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีรองพื้นรุ่นใหม่ จากแบรนด์ SEENe มาป้ายยาทุกคนกันนนนนนน

ป็นรองพื้นที่เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ให้งานผิวสุดๆ ใครที่ไม่ชอบรองพื้นที่หนักหน้ามาทางนี้เลยค่า

SHEENe Airy Naural Matte Foundation SPF 30 pa

รองพื้นงานผิว สไตล์มินิมอล ตัวแพคเกจออกแบบเรียบง่าย เป็นหัวปั้มใช้งานง่าย

สะดวก เหมาะกับสาวยุคใหม่ ตัวเนื้อรองพื้นเค้ามีเทคโนโลยี Airy Micro-Ball ช่วยให้เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น

เกลี่ยง่าย บางเบา ทาลงผิวหน้าแล้วสบายผิว แต่ติดทน และควบคุมความมันได้ถึง 12 ชั่วโมง

แถมมีค่า spf ป้องกันแดดในตัวด้วยค่ะ

มีทั้งหมด 4 เฉดสีนะคะ ส่วนตัวคิดว่าค่อนข้างเหมาะสีผิวสาวไทยเลย

C1 VIORY - ผิวขาว

C2  VANILLA – ผิวกลางโทนเหลือง

CP NUDE - ผิวกลางโทนชมพู

CN WARM BEIGE – ผิวสองสี ถึงผิวสีเข้ม

พอลองปาดบนสีผิวจริงแล้วจะเห็นได้ชัดมากๆว่าเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย

และโทนสีเหมาะกับสาวไทยมากจริงๆ

เราเป็นคนผิวขาวเหลืองเลยเลือกทา ทาเบอร์ C2 Vanilla ปาดลงผิวหน้าแล้วรู้ว่าว่าผิวสวย

เป็นรองพื้นที่ให้งานผิวดีมาก เบาสบายผิวที่สุด แต่ในความงานผิวก็มีความติดทน

กันแดด และคุมมันได้ถึง 12 ชม.เลยน้า

Finish look แบบสาวผิวสวย ตื่นมาผิวสุขภาพดีเลย 55555555

ชอบมากเลยค่ะ ผิวดูเนียนเรียบไม่วอกไม่ลอย แต่งหน้าทับก็ยังล็อคผิวสวย

เมคอัพไม่หลุด ไม่เป็นขุย ปังไม่ไหว

สำหรับวันนี้เราขอจบการป้ายยาไว้ตรงนี้

ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่า?

August 12, 2022
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต