บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

พลาสเตอร์ที่น่ารักที่สุดในโลกกกก!!!

งุ้ยยยยยยยยย น่ารักเกินปุยมุ้ยอ่าาาาาาาาา

ทุกคน กีแบบถูกใจพลาสเตอร์เซ็ทนี้มาก

อดที่จะสั่งมาเล่น เอ้ย! มาใช้ไม่ได้

คือเดิมกีอ่ะเป็นอะไรไม่รู้

ชอบซื้อพลาสเตอร์ปิดแผล เห็นทีไรก็ซื้อเก็บหมด

น่าจะเพราะเป็นคนซุ่มซ่ามมั้ง เลยมีแผลตลอด?

อันนี้กีสั่งผ่านShopee ส่งตรงจากจีน

ชื่อก็จีนเลยไม่รู้ว่าจะบอกว่ายี่ห้ออะไร

เอาเป็นแค่ว่าพลาสเตอร์มุ้งมิ้งมากกกก

มีหลายลายหลายสีสุด

?ไม่ใช่แค่น่ารักอย่างเดียวนะ?

ใช้ปิดแผล กันน้ำได้เหมือนพลาสเตอร์ทั่วไปเลย

แต่ แต่ แต่ กีลองติดแล้วไปอาบน้ำ

ผลน้องคือหลุดอ่ะ แงงงงงงง (คงไม่ได้กันน้ำขนาดนั้น)

กล่องนึง 120ชิ้น ราคา 45 บาท คุณพระ

ถูกแถมได้เยอะขนาดนี้ จะมีกี่แผลก็ไหวป้ะ

พิกัด https://shope.ee/3AU4jwmBHs

น่ารักมาก
So cute
❣️❣️
???
July 11, 2022
July 11, 2022

น่ารักค่า

July 18, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนานดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!