HNY-BNTop-Kiehls

รีวิวแป้งพอนด์สเกาหลี ผิวสวยเล่นแสง หน้าเนียน โกลว์ธรรมชาติ ในราคาหลักสิบ!

สวัสดีค่าทุกคนนนน ?

ไม่รู้ว่าทางนี้มีสาวๆที่ชอบใช้แป้งฝุ่นแบบฝ้ายไหมคะ

คือฝ้ายชอบใช้แป้งฝุ่งมาก คือเค้าพกพาง่ายดี แล้วติดมาตั้งแต่เด็กๆแล้วค่ะ

แบรนด์เด็ดที่ชอบเลยหนีไม่พ้น Pond’s ที่เค้าดังไกลไปถึงเกาหลี ??

แล้วเราไปเจอตัวใหม่ของเค้ามาค่ะ

(ノ^^)ノ แฟนคลับอย่างเราจะพลาดได้ไงเนอะ

?Pond's 3D Hya Korean Glow Powder

แป้ง 3D ไฮยา สูตรเกาหลี ตัวใหม่ล่าสุดที่พึ่งออกมาเลยค่ะ

เค้ามี ไฮยากลูต้าจะเป็นเหมือนมอยซ์เจอร์ไรเซอร์

ช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าแบบทั้งวันเลยค่ะ

เนื้อแป้งเค้าโปร่งแสง เนื้อเนียนละเอียด มีชิมเมอร์มุกเล็กๆด้วยนะคะ

ให้หน้าของเราดูมีมิติ

แล้วฝ้ายชอบใช้คู่กับ Pond’s HYA Milk EE Cream

คือจะลง EE Cream ก่อนเพื่อปรับผิวดูกระจ่างใสขึ้น เบลอรูขุมขนแบบ x2 กันไปเลย ความพิเศษของอีอีครีม นอกจากจะเป็นเหมือนรองพื้น และครีมบำรุงแล้ว เขายังมีกันแดดมาให้ด้วย ตัวนี้ SPF30 PA ค่ะ ตอนนี้บ้านเราแดดแรงมากกกก ตอบโจทย์สุดๆ

เนี้ยแล้วพอใช้คู่กัน ผิวสวยไม่ไหวแล้ว แบบหน้าโกลว์ๆดูมีมิติ รูขุมขนคือดีงามมาก ฟีลแบบสาวเกาที่เค้าไม่มีรูขุมขนกันอ่ะทุกคน ฝ้ายชอบที่ตัวชิมเมอร์ของแป้งเค้าแบบเล็กและละเอียดช่วยกระจายแสงดีเลยใส่มากำลังพอดี ไม่วาวจนดูปลาทูเกินไป ยิ่งถ่ายรูปนี่คือผิวสวยปังไปอีกกก

เทียบชัดให้ดูก่อนและหลังทาแป้งนะคะ ตอนแรกฝ้ายคือผิวมัน รูขุมขนชัดเลย นี่ฝ้ายลงแป้งแล้วผิวสวยขึ้นเนอะ ผิวก็จะดูโกลว์อยู่แต่ไม่มันเยิ้ม เลยเป็นเหตุผลให้ติดใจแป้งพอนด์สเกาหลีตัวนี้แหละค่ะ

ใช้ดีค่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
น่าลองค่า
น่าใช้​มากๆ​
,?
Thank
สวยยยย
June 12, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?✨??
June 13, 2022
June 14, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!