พอนด์ส 3D เซรั่มจบทุกจุด..7 วัน ดีจริงหรือจกตากันแน่!?

สวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคน!!! ถ้าขอพรได้ 1อย่างอยากขออะไรกันค่ะ??? ขอให้หน้ากระจ่างใสเนียนแบบ สาวเกาหลีไร้รอยสิว ไร้ฝ้ากระจุดด่างดำที่ฝังลึก โดยไม่ต้องไปยิงเลเซอร์แพงๆ แต่ก็บอกเลยค่ะว่าคงได้แค่นั่งนึกและฟิน ก้มตาก้มตาหาเซรั่มมาใช้บำรุงหน้าต่อไป

วันนี้ก็เลยอยากมาแชร์เซรั่มตัวนึง หาซื้อได้ที่ 7-11

พอได้ลองแล้วอยากบอกต่อมากๆ

อยากประกาศให้โลกรู้ว่าเห้ยย ของถูกและดีมีอยู่จริง!!

เซรั่มจบทุกจุดของพอนด์ส มาในรูปแบบซองสีชมพูหวานๆแบบนี้ชื่อว่า POND’S 3D Glow Serum

ช่วยลดจุดด่างดำบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นรอยดำจากสิว , กระ,ฝ้าแดด ,จุดดำที่ฝังลึก “เซรั่มจบทุกจุด” ผสาน 3 พลัง เผยผิวดูกระจ่างใสเรียบเนียนและอิ่มน้ำปลดล็อคผิวให้ดูโกลว์ใสแบบสาวเกาหลี 3D

ตัวนี้หลักๆจะช่วยในเรื่องลดรอยดำจากสิว รอยดำจากฝ้าแดด จุดดำที่ฝังลึกและยังอุดมไปด้วยสุดยอดส่วนผสม

จากกลูต้าบูส-ซี เหนือกว่าวิตามินซีถึง 15 เท่าเลยทีเดียว มีวิตามินบี 3 และ 3D ไฮยาลูรอน ช่วยเติมเต็มให้ผิวอย่างล้ำลึกจึงเห็นผลและมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น.

How to use:

บีบเซรั่ม2-3หยด กดเบาๆให้เนื้อเซรั่มซึมซาบทั่วใบหน้าและลำคอ ใช้เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน เนื้อเซรั่มมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เกลี่ยง่ายซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวหน้าเลย หลังทารู้สึกว่าผิวหน้าดูฉ่ำอิ่มน้ำขึ้นด้วย

หลังใช้จริง เห็นผลจริงๆ รอยดำต่างๆ ค่อยๆ จางลง ภายใน 7 วัน คิดว่าใช้ต่อเนื่องจะเห็นผลลัพธ์ที่ปังๆ

กว่านี้แน่นอน

มาเทียบ Before & After ของรอยดำสิวที่เราเป็นเมื่อก่อนใช้ให้ดูกันชัดๆเลยหลังใช้รอยดำจากสิว ที่เคยเป็นจางหายจริงๆผิวหน้านี่คือโกลว์แบบสาวเกาหลีมาก:-) ไม่ต้องเสียเงินแพงไปเข้าคลีนิคเลเซอร์ให้เจ็บตัวเลยแค่ใช้พอนด์สซองเดียวจบชอบมากอ่ะ!!

พิกัด:แบบซองหาซื้อได้ที่7-11ใกล้บ้านเลยจ้า

ราคา:ซองละ29฿

ใครยังไม่ได้ลองขอบอกว่าห้ามพลาด!!! รีบไปสอยตามกันด่วนๆเลยตัวนี้เด็ดมากของพอนด์ส...

May 20, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??????
น่าลองค่า
May 22, 2022
Good
May 22, 2022
May 24, 2022
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!14 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2025 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย10 สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 31 ส.ค. – 6  ก.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene Skin Care Series  ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล