ตกลงวันนี้มิ้นท์เอาแครอทมาฝากค่าาาา
ไม่ใช่ผักผลไม้ที่เป็นแครอทนะคะ แต่เป็น เซรั่มแครอทวิตซี จาก Sistar !!
นี่เป็นครั้งแรกที่มิ้นท์จะได้ลองเซรั่มที่มาจากสารสกัดจากแครอทเลยค่ะ
ไม่ใช่แครอทธรรมดาด้วย แต่เป็นเบบี้แครอท ที่มีประโยชน์เรื่องลดการเกิดสิว
ช่วยลดรอยสิวและรอยแผลเป็น ทำให้จุดด่างดำดูจางลง
SISTAR BABY CARROT WHITE SERUM
นอกจากสารสกัดจากแครอทแล้วก็ยังมี
วิตามินซี : ช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอมากขึ้น
คอลลาเจน : ช่วยให้ผิวละเอียด เรียบเนียน ดูนุ่มฟูเหมือนผิวเด็ก
และ ไฮยารูรอน : ช่วยให้ผิวที่แห้งดูชุ่มชื่น อิ่มน้ำ เย็นสบายผิว
เรียกได้ว่าเป็น เบบี้แครอทและวิตซี ช่วยให้ผิวกระจ่างใสค่ะ
ว้าววว แรกเลยคือ พอบีบผลิตภัณฑ์ออกมาแล้วเป็นเนื้อเข้มข้นเหมือนเจล
เพราะที่ซองเขียนว่าเป็นเซรั่มอะ แต่บีบมาเป็นเนื้อเจล แปลกใหม่มาก
แต่พอลองเกลี่ย ๆ จะรู้สึกได้เลยว่าเนื้อเจลค่อย ๆ แตกตัวเป็นน้ำ
ถ้ามองดี ๆ ในเนื้อเจลจะมีเม้นบีทสีส้มเล็ก ๆ ซ่อนอยู่
มีความเกลี่ยง่ายมาก ๆ แตกตัวเป็นเนื้อน้ำแล้วแห้งซึมไปกับผิวเลย
ตัวนี้ใช้ลงเป็นตัวแรกหลังล้างหน้าได้เลยเพราะเนื้อบางเบามาก
สามารถใช้ได้เป็นประจำทั้งเช้าและเย็น
เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องแล้วสามารถลดรอยสิวได้ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น
สามารถใช้คู่กับสกินแคร์หรือครีมกันแดดที่ใช้อยู่เป็นประจำได้ ไม่ทำให้เกิดคราบหรือเป็นขุย
ตื่นมาตอนเช้า ผิวหน้าจ้ำแดงเยอะไม่ไหว
พอล้างหน้าเสร็จก็ตาเซรั่มแครอทวิตซีลงไปเป็นตัวแรกเลยค่ะ
เห็นเลยว่าเนื้อเม็ดบีทสีส้มที่มิ้นท์บอกจะแจกตัว รวมถึงเนื้อเจลก็แตกตัวเป็นน้ำ
แห้งซึมไปกับผิวเลย จะเห็นตอนหลัง สภาพผิวคือรอยแดงหายไปแล้ว
ผิวเรียบเนียนขึ้น โดยที่ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวเลยด้วย
สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ 7-11, CJ Supermarket, Lotus etc.
และทางออนไลน์อื่น ๆ ของ Sistar ได้อีกมากมายค่ะ
ซองละ 39 บาท เท่านั้น
หวังว่าทุกคนจะชอบกระทู้นี้กันนะคะ
แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้าค่ะ