พามารู้จัก Charcoalogy Clay Soap สบู่ถ่านไม้ไผ่ที่ช่วยเผยผิวใสไร้สิว ใช้ได้ทั้งหน้าและตัว?

อันย๊องงงง~ สวัสดีค่าทุกคนนน หยุดยาวสงกรานต์ ไปเที่ยวที่ไหนกันมาบ้างคะ? หลายๆคนที่ไปเที่ยวมาน่าจะเจอกับมลภาวะต่างๆมากมายที่ส่งผลเสียกับผิวของเราโดยไม่รู้ตัว! วันนี้ Geminineรีวิว เลยถือโอกาสพาทุกคนมารู้จักกับ Charcoalogy Acne Clearing Face and Body Clay Soap สบู่ก้อนถ่านไม้ไผ่สูตรลดสิว ที่ใช้ได้ทั้งกับใบหน้าและร่างกายของเราเลยค่ะ☺️

หลายๆคนน่าจะคุ้นหูชื่อแบรนด์ Charcoalogy กันมาบ้างแล้วนะคะ ก่อนหน้านี้นายเคยใช้ผลิตภัณฑ์อีกตัวนึงของแบรนด์นี้นั่นก็คือแชมพูและครีมนวดผมสูตรถ่านไม้ไผ่ แล้วก็เกิดติดใจเลยซื้อผลิตภัณฑ์สูตรถ่านไม้ไผ่ของทางแบรนด์มาลองใช้อีกนั่นเองค่ะ

โดยส่วนผสมของสบู่ก้อนนี้ก็น่าสนใจมากๆเลยยยย มีทั้ง Tea Tree Oil และมังคุด ที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ส่วนผสมของดินขาว ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก ผลัดเซลล์ผิวเก่า ให้ผิวดูเนียนเรียบขึ้น และที่สำคัญเลยคือถ่านไม้ไผ่ที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก สารเคมีตกค้าง และน้ำมันส่วนเกินบนผิว ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด

บางคนอาจจะสงสัยเล็กๆว่า สบู่ถ่านไม้ไผ่ กลิ่นจะเป็นยังไงกันนะ?

หยุดความคิดที่ว่าสบู่น่าจะมีกลิ่นอับๆเหมือนถ่านฟืนไปได้เลยค่ะ 555555555 บอกเลยว่าสบู่ Charcoalogy ตัวนี้มีความหอมอ่อนๆ ผ่อนคลาย และเป็นกลิ่นที่ค่อนข้างยูนีคมากเลยด้วยค่ะ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลเลยค่ะว่าจะเหม็น?

ในส่วนของฟองสบู่ สบู่ตัวนี้จะไม่ได้มีความกระด้างมากนะคะ ซึ่งดีมากเลยยยยเพราะเวลาใช้แล้วจะไม่ทำให้ผิวแห้งเอี๊ยดนั่นเองค่าา ส่วนใครที่ชอบอาบน้ำถูสบู่แบบฟองเยอะๆๆๆ แนะนำให้เอาสบู่ถ่านไม้ไผ่ไปใส่ในถุงตีฟองได้เลยค่าา ก็จะได้ฟองสบู่ที่เยอะขึ้นอีก

อย่างที่บอกไปในตอนต้นนะคะว่าสบู่ Charcoalogy ก้อนนี้เนี่ยสามารถใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกายเลย ดีงามมากๆๆๆๆ ไม่ต้องแยกสบู่ให้เสียเวลา ก็ถูมันทั้งตัวไปเลยค่าาาา ฟินมากกก~

ถึงแม้จะเป็นสบู่ก้อนแต่ก็มีความอ่อนโยนมากเลยค่ะ ใช้กับผิวหน้าแล้วไม่แสบเลย

ผลลัพธ์หลังใช้ที่สัมผัสได้เมื่อใช้มาแล้วประมาณ 2 สัปดาห์

สัมผัสได้เลยว่าผิวหน้าสะอาดขึ้น ความมันลดลง (ปกติแล้วผิวนายจะมันมากๆตรงแถวปีกจมูกค่ะ แต่พอได้ใช้สบู่ถ่านไม้ไผ่แล้ว ผิวตรงนั้นก็ไม่ค่อยมันแล้ว) นอกจากนี้ สิวผดบนแผ่นหลังก็ลดลงด้วยค่ะ ปลื้มมากกกกกกก❤️

ที่ปลื้มยิ่งกว่าคือความคุ้ม! ? สบู่ก้อนน้ำหนัก 100 กรัม ขนาดเกือบเท่าฝ่ามือ ราคาเพียงก้อนละ 58 บาทเท่านั้นค่ะ ใช้ได้ยาวๆเลยยย สบู่ไม่ละลายง่าย ไม่เหลวไปกับน้ำด้วยค่ะ เริ่ด!

⭐สรุปคะแนน⭐

ส่วนผสม 4 / 5

กลิ่นหอม 3.5 / 5

ความคุ้มค่า 5 / 5

ผลลัพธ์ 4.5 / 5

เย่~ จบไปแล้วค่ากับการรีวิวสบู่ถ่านไม้ไผ่สูตรลดสิว Charcoalogy Acne Clearing Face and Body Clay Soap ชอบกันมั้ยคะ? ? ใครอยากลองใช้ตาม สบู่ตัวนี้ก็สามารถหาซื้อได้ทั้งออฟไลน์และออนไลน์เลยค่ะ

พิกัดออฟไลน์ : Big C, Top markets , Watson King Power ?

พิกัดออนไลน์ : Shopee (Charcoalogy Official) , Lazada (Charcoalogy Thailand) ?

ใครใช้แล้วชอบ อย่าลืมมาคอมเม้นท์บอกกันบ้างน้าาา

สำหรับวันนี้ Geminineรีวิว ก็ขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่รีวิวหน้านะคะ สวัสดีค่าาาา

น่าใช้มากค่ะ
น่าใช้ครับ
April 26, 2022
April 26, 2022
Good
April 29, 2022
May 03, 2022
June 14, 2022
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!