ลิปจุ่มใน 7-11 AR Trio Lip Velvet ถูกแล้วดีไหม มาลองดูกัน! | Megradiant

สวัสดีค่ะ  มุก Megradiant : รีวิวจักรวาลมารายงานตัวแล้วค่า

ล่าสุด มุกเห็น AR ออกลิปจิ๋วมาใหม่ที่เซเว่น ดูน่ารักดีนะ ในกล่องมีลิปมาให้สามสีเลยนะ ว่าไปแล้วมุกก็หยิบมาลองให้เพื่อน ๆ ดูกันดีกว่า

หน้าตาแพ็คเกจของน้องเค้าเป็นแบบนี้เลย กล่องไล่สีส้มชมพู น้องเป็นลิปจุ่มเนื้อเวลเวท หน่ากล่องเขาเขียนไว้เลยว่า สามารถทาได้ทั้ง ตา แก้ม ปาก ด้วย เห็นแบบนี้ก็ต้องไม่พิสูจน์ไม่ได้แล้วจ้าาา...

เจ้าลิปจุ่ม AR นี้ส่วนผสมสารสกัดดอกคาโมมายล์ ไฮยารูลอน สารสกัดดอกทานตะวัน เน้นบำรุงให้ริมผีปากแลดูอวบอิ่ม เนียนนุ่ม ไม่แห้งแตกลอกนะคะ

มาดูสีสันของน้องลิป AR กันบ้าง นางเริ่ดนาง ลองสวอชสีออกมา คือเป็นโทนที่ใช้ได้จริง เนื้อสีไม่ติดสว่าง สีสันสดใส เป็นธรรมชาติดีค่ะ เนื้อลิปเนียนนุ่ม สี 01 Caramel (สีนู๊ดอมน้ำตาล) และ 02 Papaya (สีส้มอิฐ) มุกว่าพิกเมนต์สีแน่นเลยทีเดียว ส่วนสีที่ 03 Chili เป็นสีพีชเข้มๆ ออกแดง สีนี้พิกเมนต์ดีเช่นกัน แต่เนื้อมีความเหลวกว่าสองสีแรกนิดนึงค่ะ

สีที่มุกชอบสุด จะเป็นสีเบอร์ 03 นะ เป็นสีที่เข้ากับผิวมุกดีมากค่ะ ชอบตรงที่เวลานำมาทาแก้มทาตาแล้วสีเป็นธรรมชาติ มีความผิวชมพูระเรื่อ น่ารักกรุบ!

มุกลองสวอชที่ปากให้ดู จริง ๆ ทาแบบเต็มปากก็ได้ หรือทาแบบเบลนขอบปากฟุ้ง ๆ ก็ได้นะคะ อันนี้มุกลองทาแบบเต็มปากให้ดูกัน จะเห็นว่าเม็ดสีแน่นมากเลย ส่วนตัวคิดว่าลิปไม่มีปัญหาเรื่องขอบปากคล้ำ เนื้อลิปกลบสีปากได้หมดค่ะ ตอนทาเนื้อเขาเกลี่ยง่ายนะคะ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย เบาสบายปาก ไม่ตกร่องด้วย (สังเกตุว่ามุกเป็นคนที่ร่องปากเยอะมากเป็นทุนเดิม แต่น้องก็ก็กลบได้หมด ให้คะแนน 10/10 ไปเลยค่าาาา)

อย่างที่ปากตอนแรกคือ เจ้าลิป AR นี้ เป็นลิป 3 in 1 สามารถใช้ได้ทั้งกับแต่งริมฝีปาก พวงแก้ม และเปลือกตา มุกลองแต้มที่แก้ม และ ตาให้ดู เนื้อลิปคือนุ่มมาก เกลี่ยเบลนสีง่ายมาก ไม่จับตัวเป็นก้อนเลย ดีมาก ๆ เลยค่ะ มุกแต้มที่ตาเพียงแค่ 1 จุด ที่แก้ม 3 จุด ก็คือได้สีระเรื่อ ๆ กำลังดีเลยค่ะ

ส่วนตัวคือ คิดว่าเจ้าลิป AR เซตนี้ค่อนข้างคุ้มค่านะคะ ในราคา 129 บาทเอง แต่ได้ลิปตั้ง 3 สีเลย ใช้ง่าย พกพาสะดวกด้วย ใครที่ชอบใช้กระเป๋าใบเล็ก ๆ ก็สามารถพกเจ้าลิปนี้ติดกระเป๋าไปได้ด้วยสบาย ๆ เลยค่ะ สรุปคือ ถูก และดี มีอยู่จริงค่าาาา!

เจ้าลิป AR Trio Lip Velvet มีจำหน่ายที่ 7-11 สาขาที่ร่วมรายการนะคะ

#ARเข้าถึงทุกความสวย #ลิปจุ่มสุดคุ้ม #รีวิวเซเว่น

น่าใช้มากค่ะ
สีสวยค่า
ขอบคุณ​ค่ะ​
ปังทุกสีเลยครับ
April 07, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
April 14, 2022
April 14, 2022
April 15, 2022
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!ส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย10 สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 – 13 ก.ย. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene Skin Care Series  ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล