พิสูจน์คอลลาเจนในเซเว่น กู้ผิวใสใน 14 วัน

สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนวันนี้เราจะมาแนะนำคอลลาเจลในเซเว่นที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุณตากันมาบ้าง

บอกก่อนเลยว่าก่อนหน้านี้ผิวเสีย ผิวโทรมรอยดำรอยแดงจากสิวชัดมาก

จึงเกิดความคิดอยากทานคอลลาเจนบำรุงผิว เลยไปหาตัวที่ทานง่าย รสชาติอร่อย ไม่คาว

ตัวนี้เลย NUUI Collagen 10,000mg. コラーゲンมี Collagen Tripeptide 10,000 mg. และ L-Glutathione 250 mg รส Mixed Berry บอกเลยว่าทานง่ายมากๆ หอม หวานกลมกล่อมกำลังดี อารมณ์เหมือนทานน้ำผลไม้อร่อยๆเลย ที่สำคัญไม่คาวเลยด้วย เริ่ดมากกก เค้ามีวิตามินซีและอีที่มีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ รวมสารสกัดจากธรรมชาติถึง 22 ชนิด เช่น ผลไม้ในตระกูลเบอร์รี่ อย่างบลูเบอร์รี่ แครนเบอร์รี่ หรืออะเซโรล่าเชอร์รี่

NUUI Collagen 10,000mg. ตัวนี้มั่นใจได้ว่าปลอดภัย เพราะเค้าควบคุมการผลิตจากบริษัทใน เมืองชิซุโอกะ ในประเทศญี่ปุ่นเลยนะ

วิธีรับประทาน: ฉีกซองเทผสมน้ำเย็น 150 มิลลิลิตร วันละ 1 ซองเท่านั้น

ผลลัพธ์ที่ได้จากการที่เราลองทานไป 7 วัน รอยแดงค่อยๆจางลงเยอะมาก ส่องกระจกเห็นผิวหน้าตัวเองเริ่มดีขึ้น แฮปปี้มากกก เราเลยกินต่อไปเรื่อยๆจนครบ 14 วัน ผิวใสขึ้น ผิวลื่นขึ้น ดูสุขภาพดีสุดๆ ชอบมากกก แนะนำเลยใครที่อยากหาคอลลาเจนดีๆทานสักตัวเราว่า NUUI Collagen 10,000mg. ตอบโจทย์มาก

ช่องทางจัดจำหน่าย : 7-11 และ Lawson ราคาซองละ 29 บาท หรือซื้อแบบกล่อง 6 ซอง และ 10 ซองกล่องได้ที่ All Online, Watsons, BOOTS, Shopee, Lazada, Line my shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศค่ะ

ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ
ขอบคุณ​ค่ะ​

ขอบคุณครับ
April 09, 2022
April 18, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักตามรอยตัวมัม! รีวิว HAUS LABS by Lady Gaga เมคอัพที่สายบิวตี้ไม่ควรพลาดFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมChompink ผู้ช่วย AI ที่เชื่อมโยงผู้บริโภคกับแบรนด์เครื่องสำอาง ในยุค 2025 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม10 แชมพูม่วง ยี่ห้อไหนดี สำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ติดแน่น หมดปัญหาสีหลุด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 พ.ค 68 (ทุกราศี) 5 เคล็ดลับดูแลผมช่วงหน้าฝน ให้สวยเป๊ะไม่ชี้ฟู อากาศจะชื้นแค่ไหนก็ไม่หวั่น!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!