ทำนาย 8 ตำแหน่ง ไฝ ขี้แมลงวันบนฝ่ามือ บอกนิสัย การเงิน โชคลาภ

หน้าเด็ก ผิวใสมากแม่ ในวัย30+ ด้วยเซรั่มกัญชง Canasol

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ

ช่วงนี้เบลหายหน้าหายตาเป็นช่วงๆมาๆหายๆ

เนื่องจากทั้งงานราษฎร์งานหลวง เราเป็นคนที่มีทั้งงานประจำธุรกิจที่ทำและงานเสริม จึงทำให้เวลาที่จะดูแลตัวเองน้อยลงมากๆ

พอมีเวลาสิ่งที่นึกได้คือการนอน5555 เพราะนอนน้อยมาก แง๊...นอนวันนึงแค่3-4ชั่วโมงเอง มารู้ตัวอีกที ทั้งสิวเอย ริ้วรอยรอบดวงตา รอบมุมปาก เริ่มถามหาไม่เคยสังเกตตัวเองเลยเอาจริงๆ อายุ30ต้นๆนึกว่า45 ที่เกลียดมากคือไปซื้อของแม่ค้ารุ่นสาววัยแรกแย้มเรียกเราว่าป้า ม๊ายยยยยยย ป้าอะไร!พี่พอม่ะ ตบปาก50ครั้งปฏิบัติ!!!! ฉันจะทนอยู่แบบหน้ามันสิวขึ้น รูขุมขนกว้างจนจะขุดสระน้ำได้แบบนี้ ริ้วรอยตีนกาถามหาแบบนี้ไม่ได้แล้ว แล้วพอดีว่าเบลไปงานสัมนาที่พัทลุงเกี่ยวกับให้ความรู้เรื่องน้ำมันกัญชงและกัญชามาว่าเป็นพืชสมุนไพรที่สามารถมีฤทธิ์รักษาได้หลายโรคและเห็นผลชะงัดกับพวกโรคผิวหนัง และโรคอื่นๆ

เอาแล้วแม่ มันต้องโดนสักดอกแล้วแบบนี้ ไปทำรีเสริชเลยแบรนด์ไหนดีหว๊าที่จะเอามาลอง ลองมั่วๆพังหนักกว่าเดิมอย่าหาทำ จนได้ไปเจอเซรั่มตัวนึงมา

แบรนด์ Canasol สินค้าทั้งหมดผลิตและมีส่วนผสมหลักจากน้ำมันกัญชง100%

แต่ฉันจะไม่โดนตกง่ายๆหรอก จะบ้าหรออาจจะมีสเตียรอยด์ก็ได้ ใช้แรกๆมันก็ดีทั้งนั้นแระลองหยุดใช้สิ ฮ่าๆ หน้าเหมือนถนนลูกรังเลย ฉันเคยผ่านมาแล้ว

แต่อย่างว่ารู้ว่าเสี่ยงแต่คงต้องขอลอง

แต่รอบนี้เราจะลงลึกเป็นนักสืบสืบถึงต้นตอทั้งส่วนผสม เจ้าของแบรนด์ และโรงงานเลยทีเดียว

แกรรรรร เอ้ย ชั้นจะบอกว่าเริ่มแรกที่รู้มามันน่าจะดีน่ะ

เพราะเซรั่มนี้เป็นตัวที่เจ้าของเค้าผลิตและใช้เองจากการที่ผิวเค้ามีปัญหามาก่อน อารมณ์แบบว่าใช้ดีแล้วมาบอกต่ออ่ะ

คือเค้าก็เหมือนเราๆที่มักมีปัญหาผิวเวลาไม่ดูแลตัวเอง

เหตุผลนึงที่เลือกเซรั่มนี้อีกข้อคือ Canasol(คานาซอล) เป็นแบรนด์ที่มีส่วนผสมของกัญชงในปริมาณสูงสุดที่ถูกต้องตามกฎหมายและเป็นรายแรกที่ได้อย.ของประเทศไทย เป็นผลิตภัณฑ์ที่แทบจะออแกนิคก็ว่าได้เพราะ100%เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติแท้ๆด้วยนวัตกรรมCBD Infuse ภายใต้ แนวคิดที่ว่า Natural Herbal Remedies Product หรือสมุนไพรธรรมชาติช่วยบำบัดขยายความแบบตอบคำถามนางงาม555คือ นำสมุนไพรจากธรรมชาติมาบำบัดปัญหาผิวและสุขภาพ โดยไม่ต้องพึ่งสารเคมีใดๆ และเค้ามีผลิตภัณฑ์ด้วยกันถึง3ตัว คือ

Cannabis Seed Oil Refreshing Mouth Spray สเปรย์พ่นลำคอยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและไวรัส

Cannabis Seed Oil Body ยาหม่องกัญชง

และนางเอกของเราวันนี้ที่เบลจะมารีวิวความดืออออออคือ Cannabis Seed Oil Serum เซรั่มกัญชง

ณ จุดๆนี้เราก็จัดมาเลย 1 ขวดค่ะท่านผู้ชมอย่ารอช้า ไป!

เราชอบตรงที่ว่าเค้าใส่ทุกอย่างมาจบในขวดเดียวไม่ต้องวุ่นวายใช้หลายตัว

เหมาะมากสำหรับคนไม่ค่อยมีเวลา..มีเวลาดูแลตัวเองน้อยแบบเรา หรือพูดง่ายๆขี้เกียจ5555

มีเวลานอนแค่3-4ชั่วโมงยังจะให้ทาครีมทาอะไรเยอะแยะอ่ะแม่ ทาอีก4 5ตัวไม่ไหวน่ะ

อันนี้ขวดเดียวโบกวนทั่วหน้าไปค่ะ ทีเดียว จบ นอนได้ค่ะ เริ่ดเนอะ

แต่แอบมีเสียวๆจากการเจอคำว่าOilอย่างที่รู้ว่าอะไรที่มันมีคำว่าน้ำมันมักตีกับคนที่เป็นสิว แต่เราใช้แล้วสิวไม่บุกอ่ะแกร๊ สิวยังดูลดลงสิวไม่ขึ้นซ้ำที่เดิม พวกรอยสิวมันดูจางลง รูขุมขนตื้นขึ้นนิดหน่อย

ริ้วรอยบางๆบนใบหน้าคือว๊าบหายไปเลย 30ย้อนวัยเป็น25อีกครั้ง ไอ้ต้าวบ้า หน้าดูเด็กลง

เรารู้สึกว่าผิวตัวเองดูแข็งแรงขึ้น เพราะปกติจะชอบเป็นผื่นที่หน้าและคันหน้าบ่อยๆอาการพวกนี้หายไปเลย เหมือนเซรั่มเข้าไปช่วยลดความมันบนใบหน้าและปรับสมดุลผิวชั้นบน เสริมSkin Barrier ยืนหนึ่งเรื่องกักเก็บความชุ่มชื้นแต่ไม่เมือกไม่หนักหน้าไม่เหนอะหนะ ใช้ต่อเนื่องรู้สึกผิวดีขึ้น ผิวดูอิ่มน้ำ ดูฟูขึ้น ช่วงเช้าๆหลังตื่นนอนคือดีมากกกกกกก ก่อนนอนนี่เบลจะขยันโบกเซรั่มลงไป เนื้อเซรั่มจะไปช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูผิวระหว่างเรานอนหลับ

ตื่นมาหน้าไบรท์กระจ่างใสขึ้น ลูบผิวไม่สะดุดกับสิวใต้ผิวอีกต่อไป หน้าเนียนเด้งเว่อร์

มาในส่วนของเทคเจอร์และส่วนผสม

เนื้อเซรั่มมีความแพง ฟีลแบบเซรั่มเคาร์เตอร์แบรนด์ดีๆนี่เอง ดมแล้ว ฟินนนนน เหอๆ ตามแบบฉบับกัญชง 5555 เคลิ้มๆ

สังเกตได้เลยว่ามีความเข้มข้นแต่ทาลงบนผิวจริงๆบางเบาและซึมง่ายไม่เหนียว ประทับใจมาก

และจากการค้นคว้าของทางแบรนด์พัฒนาจนได้สูตรที่ดีที่สุดมาหลายเดือน จบที่การนำสารสกัดจากกัญชงมาเป็นสารสกัดหลัก เพราะนักวิจัยทั่วโลกได้ให้การยอมรับอย่างแพร่หลายว่าน้ำมันจากเมล็ดกัญชงมีความใกล้เคียงกับผิวหนังของมนุษย์ที่สุด จึงไม่แปลกใจทำไมถึงช่วยรักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ฝังลึกได้ สมานแผลจากรอยสิว แผลเป็น ฟื้นฟูหลุมสิว รักษาเซลล์ผิว ชะลอวัย

จึงลงตัวด้วยสารสกัดอัดแน่น ดังนี้

Hemp Seed Oil สารสกัดจากน้ำมันกัญชง

สารสกัดที่มีทั้งวิตามิน A D E ในหนึ่งเดียว พร้อมไขมันดีที่ช่วยทำให้ผิวสุขภาพดีขึ้น ลดการเกิดสิว ไม่อุดตันรูขุมขนแต่ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น เด่นในเรื่องต้านอนุมูลอิสระ จึงมีฤทธิ์ในการชะลอวัย ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร สร้างความผ่อนคลาย รักษาอาการโรคผิวหนัง ผิวแห้งกร้าน อีกทั้งตัวออยล์ยังช่วยในเรื่องลดการอักเสบ ยับยั้งการผลิตTyrosinaseเอนไซต์ที่ใช้สร้างเมลานินตัวการก่อให้เกิดริ้วรอย อย่าบรอยดำรอยแดงจากสิว

สกัดเป็นน้ำมันCBD จึงทำให้เรารู้สึกได้หลังจากทาว่าผิวหน้านุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ซึมไว แต่ไม่อุดตัน

Glyceryl Sterates

สารที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ที่จะเข้ามาช่วยซ่อมแซมผิวชั้นบนสุดของเราให้แข็งแรงขึ้นจากการปรับสมดุลแก่ผิว ทำให้ผิวไม่ระคายเคืองง่ายเหมือนเคย  ลดเลือนริ้วรอยชะลอการเสื่อมสภาพของผิว โดยจะเข้าไปเคลือบร่องผิวหนังชั้นบนสุด

Cold-Pressed Coconut Oil

สารที่ลดการระเหยน้ำใต้ผิว ทำหน้าที่เคลือบผิวชั้นนอก ช่วยทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ป้องกันการเกิดริ้วรอย ป้องกันแสงแดดทำลายผิว ช่วยลดการเกิดสิว ฝ้า การสะสมของสารเคมีจากเครื่องสำอาง ทำความสะอาดรูขุมขน

ตัวนี้เบลเคยรีวิวไว้แล้วว่าถ้าเครื่องสำอางค์ไหนใส่ตัวนี้จะครอบคลุมสรรพคุณ108และแบรนด์นี้ใส่ตัวนี้มาแน่นมากๆ นอกจากเยอะด้วยคุณประโยชน์ยังช่วยเรื่องกักเก็บความชุ่มชื้นใต้ผิวหนังใช้แล้วผิวจึงนุ่มชุ่มชื้น ผิวพรรณดูเต่งตึงอ่อนเยาว์กว่าวัย ผิวดูละเอียดขึ้น

Glycerin , Propylene Glycerol

สารดึงน้ำ ที่คอยดูดน้ำยากชั้นผิวหนังแท้มาสู่ชั้นผิวกำพร้า ทำหน้าที่ดูดน้ำจากอากาศเข้าสู่ผิวของเรา ป้องกันการสูญเสียน้ำของผิว บำรุงและฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลาย

แต่การจะมีผิวที่ดี ผิวอิ่มน้ำก็มักจะมาคู่กับการดื่มน้ำเป็นประจำและเพียงพอควบคู่ไปกับการทานผักผลไม้ที่มีประโยชน์ น้ำมันกัญชงจึงเป็นอีกหนึ่งทางลัดดีๆที่จะทำให้เรามีผิวที่ดูสุขภาพดีในเวลาอันรวดเร็วค่ะ แต่จะปังปุริเย่สุดถ้าทำควบคู่ไปกับการพักผ่อนที่เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะๆ ทานผักผลไม้เป็นประจำค่า

และเมื่อเรามีสกินแคร์ดีก็จะเป็นตัวที่ขับเคลื่อนสำคัญทำให้หลังจากใช้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ลดความหมองคล้ำ รอยดำรอยแดงจางลง แก้ปัญหาผิวอย่างตรงจุด หน้าใสอย่างยาวนาน

เราต้องลองกลับมาถามตัวเองดูอีกครั้งแล้วนะคะ ว่าดูแลผิวหน้าตัวเองดีพอแล้วหรือยัง??

อย่าปล่อยให้ผิวโทรม ดูอิดโรยแล้วถึงหาทางแก้แบบเบลนะคะ

ไว้พบกันใหม่กระทู้หน้าค่า บ๊ายบายค่ะ

March 27, 2022
อยากลองจัง ยังไม่เคยลองอะไรที่สกัดจากกัญชงเลย
ดีงาม​
น่าลองค่า
March 28, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?✌??
❤️❤️
March 29, 2022
น่าใช้ค่ะ
March 29, 2022
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากKYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 –  9  ส.ค. (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!