10 สกินแคร์ลดรอยสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้รอยสิวกวนใจ!

How to แต่งหน้ารับซัมเมอร์ ด้วยรองพื้นหน้าแน่นจากNami แดดแรงแค่ไหนก็ไม่มีเยิ้ม ?

สวัสดีค่า สาวๆทุกคน วันนี้มาแต่งหน้ารับซัมเมอร์กันดีกว่า อากาศสดใสขนาดนี้ ต้องแต่งหน้าออกไปหาทำคอนเทนท์กันนิดนึง ? พูดถึงอากาศแบบนี้หลายคนก็คงจะกังวลเรื่องของผิวหน้าเยิ้ม แต่งหน้าไม่ติดทนบ้าง ยิ่งเป็นสาวผิวมันก็ยิ่งหนักเลยแหละ ซึ่งจะบอกว่าเราก็เป็นหนึ่งในนั้น ผิวคือเยิ้มสุดๆ วันนี้ก็เลยมารวบรวมไอเท็มที่บอกเลยว่าแต่งตามแล้วผิวไม่เยิ้มระหว่างวันติดทนสุด ><

และนี่ก็คือเครื่องสำอางที่เราจะใช้แต่งลุควันนี้กันค่า
ก่อนแต่งหน้าก็เตรียมผิวด้วยครีมบำรุงแล้วก็อย่าลืมทากันแดดกันให้เรียบร้อยน้า แดดแรงมักก ><
รองพื้นวันนี้บอกเลยว่าปัง

Nami Make Up Pro Studio Full Cover Filter Foundation
เป็นรองพื้น หน้าแน่น เค้าบอกว่าผิวเนียนกริ๊บ แมตต์ ติดทนตลอดทั้งวัน ซึ่งได้ลองมาแล้วก็เอาอยู่จริงๆนะทุกคน

รองพื้นเนื้อแมตต์สูตรปกปิดขั้นสุด จะสังเกตได้เลยว่าปิดพวกรอยสิวได้กริบเลย ตอนแรกที่เกลี่ยไม่ต้องตกใจน้า มันจะออกเหลืองๆหน่อย พอเกลี่ยเสร็จเนื้อรองพื้นเค้าจะเซตตัวกลืนไปกับผิวเราเลย แถมดูเป็นธรรมชาติมาก ขึ้นชื่อว่ารองพื้นหน้าแน่นแต่เนื้อครีมเกลี่ยง่ายมาก แถมไม่เป็นคราบ เบาสบายไม่หนักหน้า ตัวนี้เป็นสูตรควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ทั้งยังปกป้องด้วย SPF 50 PA แล้วก็บำรุงในตัวด้วยคุ้มสุด ตัวนี้ระหว่างวันไม่เยิ้มเลย ซองนี้ 30 กรัม คือใช้ได้นานอยู่น้าา

เทียบให้ดูเลยระหว่างข้างที่ใช้และไม่ใช้ จะสังเกตได้เลยว่า รูขุมขนเบลอขึ้น ปกปิดรอยดำได้ดีมากๆ แถมให้ความแมตต์แบบไม่ต้องลงแป้งเลย จะได้ความเป็นธรรมชาติมาก ไม่โป้ะ
ราคาซองละ 49 บาทเท่านั้น คุ้มค่าเว่อร์ ซื้อได้ที่ 7-ELEVEN ทุกสาขาเลยค่าา

มาต่อกันที่งานคิ้ว เราใช้เป็นตัวนี้เลยเขียนง่ายมากๆ
Etude House Drawing Eye Brow สี 01 น้ำตาลเข้ม

ตัวนี้แนะนำเลย เขียนง่ายสุดๆแถมยังกันน้ำด้วย ติดทนลอดวัน เอาอยู่มาก เค้ามีสีให้เลือกเยอะนะ ตำได้ที่ shop Etude ทุกสาขาเลย

งานตาก็ต้องให้สดใสเข้ากับสภาพอากาศเราในวันนี้หน่อย

สีประมาณนี้เลยทุกคนให้ดูมีความสดใสๆ
อายแชโดว์เราเคยตำมาในแอปส้ม ตอนนี้จำร้านไม่ได้แล้วแงง ตำมานานมากวันนี้เพิ่งได้เอามาแต่ง
ซึ่งทุกคนสามารถหยิบสีใกล้เคียงมาแต่งตามกันได้เลยน้า

เติมอายไลเนอร์เล็กน้อยให้ตาดูเฉียวคม เราใช้เป็นตัวนี้เลย
IN2IT สีน้ำตาล

สีน้ำตาลจะทำให้ตาเราไม่ดูดุเกินไป ให้อารมเกาๆ สาววัยใสได้ค้าบ

เติมแก้มกันด้วยตัวนี้ต่อเลยค้าบ
NAMI Make Up Pro Seoul Girls Creamy Long-Lasting Eyeshadow

ตัวนี้บอกเลยว่าสีสวยติดทนแถมมีความชิมเมอร์ด้วย ชอบมากก ใช้ได้ทั้งตา แก้ม เอฟวี่ติงจ้า

ต่อกันที่งานปาก พลาดไม่ได้กับตัวนี้เลย
NAMI MAKE UP PRO SEOUL GLAM GLOSSY CREAMY TINT

สีน่ารักมาก ใช้แล้วปากฉ่ำชอบมาก จริงๆเค้ามีหลายสีนะ สวยๆทั้งนั้นหาตำได้เลยที่ 7-ELEVEN ทุกสาขา

//พร้อมออกไปรับแสงแดดแล้วทุกคน แดดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัวเยิ้ม รองพื้นหน้าแน่นจากนามิเค้าเอาอยู่จริง//

เราชอบมากๆ แถมหาซื้อง่ายมาก ราคาเบามากด้วย บอกเลยว่าต้องมีนะค้าบ
สำหรับรอบหน้าจะเป็นลุคไหน รอติดตามได้เลยคับบ ^^//

ลิปสีสวยมาก
แต่งเสร็จแล้วน่ารักเลย >,<
ปังมากค่า
??❤️?
สดใสมากค่า
ใสๆ

March 21, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ น่ารักมากงับ?????
March 23, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล