[รีวิว] แป้งผสมรองพื้น BSC lock it fit ติดทนนานจริงไหม?

สาวๆคนไหน ที่อยากหน้าเด้งทั้งวัน หน้าไม่เยิ้มระหว่างวันเชิญทางนี้ บอกต่อแป้งพัฟดี ๆ เน้นปกปิดและคุมมัน กันน้ำกันเหงื่อก็ได้ บอกเลยระหว่างวันตลับแป้งพัฟอันเดียวเอาอยู่เลยค่ะ

แพ็คเกจสวย ทันสมัยมากๆดีไซน์ทรงกลม-สีขาว ดูทันสมัย ขนาดพกพง่าย ใช้สะดวก ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป ตลับสองชั้นแยกพัฟ แยกแป้งมีตราสัญลักษณ์ HALAL

ตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียดบางเบา พร้อมสารป้องกันแสงแดด ปรับผิวให้สวยสมบูรณ์แบบเป็นธรรมชาติด้วยเทคโนโลยี Skin Fitting Technology ผสมการทำงานของ Cover Complexion System ที่ช่วยปกปิดอำพรางริ้วรอย และจุดด่างดำบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยมผสมอนุภาค Silica และความนุ่มละมุนจาก Natural Softy Network ที่พร้อมให้สัมผัสเบาสบายผิว และช่วยดูดซับความมั่นส่วนเกินบนใบหน้า ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF30/PA ที่เปี่ยมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี พร้อมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอันทรงคุณค่า Marine Collagen ที่พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้เผยผิวน่าสัมผัส

เฉดสีเหมาะสำหรับสาวเอเชียเลยค่ะ : C1 : สำหรับผิวขาว C2 : สำหรับผิวสีกลาง  N1 : สำหรับผิวสองสี

แฟมเลือกใช้เบอร์ C1 สำหรับผิวขาวเหลืองค่ะ

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าหน้าสดเเฟมเป็นคนที่มีฝ้ากระกรรมพันธุ็เล็กน้อยตรงบริเวณโหนกเเก้มทั้งสองข้างเเละเป็นคนผิวผสมค่ะ ผิวหน้าเเห้งเเต่จะมันเล็กน้อยบริเวณ T-zone

ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้

เนื้อแป้ง 5/5

ละเอียด เวลาทาแล้วไม่เป็นฝุ่นค่ะ เกลี่ยง่าย และได้ลุคที่ดูเบาบางเป็นธรรมชาติสุดๆ  แป้งกลืนกับผิวเลย

การปกปิด 4/5

ปกปิดได้ระดับกลาง รอยสิว รอยจุดด่างดำ สามารถปกปิดได้ดีเลย แต่อาจจะต้องใช้พัฟชุบน้ำให้แห้งหมาดๆมาทา เพื่อเพิ่มระดับการปกปิดให้มากขึ้นค่ะสำหรับคนมีฝ้าหรือรอยดำหนาๆ

การกันน้ำ เหงื่อ ติดทนนาน 5/5

แฟมได้ลองเอาน้ำมาพรมใส่หน้าเยอะๆ ปรากฏว่าน้ำเกาะหน้าเป็นหยดๆเลยค่ะ เช็ดออกด้วยกระดาษทิชชู่ก็ไม่เป็นคราบด้วย

ความคุมมัน 4/5

อย่างที่ได้บอกไปก่อนหน้านี้ ส่วนตัวแฟมเป็นคนมีปัญหาผิวหน้ามันบริเวณ t- zone ผ่านไปประมาณ 6 ชั่วโมงได้ก็เริ่มมันค่ะ แต่สามารถซับและเติมแป้งได้ระหว่างวันเลยนะคะ

โดยรวมแล้วถือว่าแป้งBSC LOCK IT FIT FIX PERFECTING POWDER SPF30 PA ผ่าน และกลายเป็นแป้งลูกรักตัวใหม่ที่จะใช้แต่งเป็น everyday look ได้เลยค่ะ ชอบมากกก

น่าลองค่า
❤️❤️
เนียน​ดีมาก​

Thanksi
Thank
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
น่าลองค่า
February 08, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
ต้องลอง
ดีจริงๆ
น่าลองค่ะ

February 09, 2022

1 / 3

รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 – 12  ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล