SEWA INSAM ESSENCE มาลองน้ำตบน้ำโสมเซวากัน

สวัสดีค่ะ กลับมารีวิวอีกครั้ง มารีวิวทีต้องมีอะไรเด็ดๆมาแนะนำอยู่แล้ว หลายคนคงได้ยินชื่อแบรนด์นี้กันมาบ้างแล้วแหละของพี่วุ้นเส้น เขาดังเรื่องเกี่ยวกับโสม เอสเซนส์น้ำโสมเซวา ไซส์จิ๋วนี้เลยเค้าออกใหม่!! ได้มาลองแล้ว ตัวนี้เป็นเอสเซนส์ค่ะ หรือหลายๆคนเรียกว่า “น้ำตบ” นั่นเอง อยากมาแนะนำเพื่อนๆ และมาดูไปพร้อมกันนะคะ ว่าน้ำตบโสมเนี่ยดียังไงง ❤

ใครๆก็รู้เนอะว่าโสมมีสรรคุณในการบำรุงผิวที่ดีมากๆ โดยเฉพาะในประเทศต้นกำเนิดของโสมอย่างเกาหลีเค้าฮิตนำโสมไปใช้เรื่อง Anti-aging มาก ทำให้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ชั้นนำเกาหลี จึงมีการนำโสมมาเป็นส่วนประกอบ

จะบอกก่อนว่า เซวา เขามีหลายไซส์นะคะ เราเคยลอง Rose Whitening day cream ก็คือสุดปัง เนื้อดีมากเห็นผลชัดเลย เลยอยากลองตัวอื่นๆของแบรนด์อีก มาต่อกันที่ เอสเซนส์กันนะคะ คือขวดนี้เราซื้อมากจาก 7-11 อยากลองแบบขวดเล็กๆก่อนแล้วคาดว่าจะไปต่อที่ขวดใหญ่แน่ๆ ?

ราคา 99 บาท

ขนาด 10 ml.

วิธีใช้  ใช้เป็นขั้นตอนแรกเตรียมผิวก่อนบำรุง Skincare routine ตัวอื่นๆ ขวดนี้จะเป็นหัวดรอปเปอร์ กะปริมาณในการใช้ได้ง่าย โดยส่วนตัว1-2 หยดก็เพียงพอต่อการทา 1 ครั้งค่ะ ถึงจะจิ๋วแต่แพ็คเกจอย่างเริ่ด

ในภาพนี่คือเนยดรอปออกมา 2 หยด ด้วยความที่ Texture มีความเหลวนิดหน่อย มีสีน้ำตาลแดง เป็นสีของโสมและสมุนไพร ฉะนั้น 2 หยดคือเพียงพอต่อการบำรุง 1 ครั้งแน่นอนค่ะ เปิดขวดมาคือได้กลิ่นโสมเลยทาแค่2 หยดได้รับโสมเต็มๆ เนื้อเอสเซนส์เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว กลิ่นของเขาจะไม่แรงมาก มีหอมกลิ่นโสมอ่อนๆ ทาบำรุงแล้วไม่ทิ้งความเหนียว หรือเหนอะหนะใดๆ ส่วนตัวเนยผิวแห้งตรงแก้ม หน้ามันช่วง ทีโซน ก็รู้สึกว่าให้ความชุ่มชื้นได้ดีค่ะ

นี่คือวันที่ใช้ครั้งแรก ดรอปเปอร์คอนโทรลง่ายมากค่ะ เราดรอปออกมาประมาณนี้ชุ่มชื้นทั้งหน้าเลย ส่วนตัวเป็นคนแพ้ง่ายเป็นสิวง่ายมากๆค่ะ แต่ตัวนี้ใช้แล้วไม่แพ้เลย เพราะเขาไม่มีแอลกอฮอลล์ น้ำหอม พาราเบน และสารแต่งสีใดๆ เราเลยกล้าใช้แบบไม่กังวลเลย ❤

>>จากภาพนี้ จะเห็นได้ชัดว่าแก้มและรอยจมูกมีรอยแดงๆเยอะมาก รอบจมูกเกิดจากจมูกรอกเพราะแห้งเกินไป และรูขุมขนกว้างนิดหน่อย

คุณสมบัติที่ทางแบรนด์เคลม ช่วยเรื่องรูขุมขน และปรับสมดุลผิว ลดอาการบวมแดง ลดอาการบวมแดงของสิว

หลังใช้มา 10 วันอย่างเป็นประจำนะคะ รอยแดงๆรอบจมูกอาการดีขึ้น ยืนยันว่าลดออาการแดงได้ดีมากกก รอยแดงจากสิวก็ดีขึ้น รูขุมขนที่กว้างๆหน่อยๆบริเวณหน้าแก้มก็ดีขึ้น สุดปังง ❣ และผิวหน้าไม่โทรมเลย ผิวชุ่มชื้น ผิวเนียนละเอียดขึ้นแม้จะไม่เนียนกริ๊บแต่ก็ดีกว่าก่อนใช้มากๆ ก่อนนอนเราใช้ตัวนี้อย่างเดียวเลย ตื่นมาผิวก็ไม่แห้ง ไม่เป็นขุยด้วยค่ะแต่จะไม่ชุ่มชื้นเท่าใช้ครีมหรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์นะคะ สำหรับคนผิวแห้งมากๆอาจจะใช้ตัวนี้ขั้นตอนเดียวไม่ได้น๊า

>>TRICK การบำรุงแนะนำลงจากผลิตภัณฑ์ที่ซึมไว ซึมง่ายก่อนนะคะ เช่นเอสเซนส์ เซรั่มแล้วค่อยตามด้วยครีมค่ะ และแต่ละตัวต้องไม่ทาเยอะเกินไปนะคะ กันการอุดตันผิวค่ะ

สำหรับรีวิวนี้หวังว่าจะช่วยทุกคนในการตัดสินใจได้ไม่มากก็น้อยนะคะ ขอบคุณค่ะ :))

ขอบคุณค่า
น่าใช้​มาก​ๆ​
❤️❤️
ยังไม่เคยลองสักที
น่าใช้ค่ะ
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณนะคะที่แนะนำ
January 21, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวคุชชั่น FIIT True Skin Cushion ดีไซน์ใหม่ สัมผัสงานผิวขั้นสุดในตลับเดียวFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนานดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 พ.ค 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!