[REVIEW] แป้งพัฟถูกและดีในตำนาน แป้งบูเต้ค่ะ พอส๊อออ!!!

สวัสดีค่ะ ทูกโคนนนน เซฮายค่าา

วันนี้ไอเทมที่จะมาป้ายยาสาวๆ เป็นไอเทมที่เชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน

นั่นก็คืออ!!

Butae Super Oil-Control Powder

Double Formula

แป้งบูเต้ในตำนานนั่นเอง เป็นแป้งที่ทุกคนต้องรู้จัก หรือเคยได้ยินผ่านหูกันมาบ้างแหละ เปรียบเสมือนดาราท่านหนึ่งอยู่นะ คือน้องเค้าดังและเป็นตำนานจริงๆ

จะบอกว่ารู้ตัวอีกทีก็เข้าตลับที่ 4 แล้วค่า คือใช้ตั้งแต่เรียนมหาลัยเลยทุกคน 1เลย ราคาหลักสิบ น้องๆนักเรียนนักศึกษาสามารถเข้าถึงได้

เนื้อแป้งมีความบางเบา ไม่หนา ไม่หนักหน้าเลย แล้วที่เลืฟฟฟที่สุดเลยคือ ความคุมมันค่าาา ตาแตกมากกก คือปังงง แถมใช้แต่งลุค Makeup no Makeup ได้แบบไม่โป๊ะเด้อ

ตัวแป้งเค้ามีมาให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 เฉดสีเลยทุกคน แถมเป็นโทนเหลืองด้วย ส่วนตัวโอ๊ตใช้เบอร์ 2 นะคะ หน้าไม่ลอยเด้อว่าบาป

ในตัวตลับเค้าจะมีพัฟกับกระจกมาให้ด้วย ราคาหลักสิบได้ขนาดนี้คุ้มนะเออ แต่พัฟเค้าส่วนตัวโอ๊ตจะไม่ใช้นะคะ เพราะรู้สึกว่าตัวพัฟไม่ค่อยจับเนื้อแป้ง จะใช้เป็นแปรงแทน คือปัง

ส่วนตัวชอบความคุมมันของแป้งบูเต้มาก มันอเมซิ่งมากทุกคน คือโอ๊ตเป็นคนผิวแห้งขาดน้ำ ระหว่างวันหน้าจะมัน แต่บูเต้ช่วยชั้นไว้แกเอ้ยยยย

สรุป

คือเป็นแป้งที่หยิบใช้ทุกวันในช่วงนี้เลยก็ว่าได้

ใครที่ชอบความบางเบา สบายหน้า งานผิวๆ คุมมันนัมเบอร์วันมาก ระหว่างวันผิวมันสวยแบบบอกไม่ถูก 555555 มงลงค่ะ

ไปตำ ~

January 12, 2022
เอาเบอร์ 3 มาทำเป็นคอนทัวร์ได้ ราคาถูกด้วย
ถูกและดี

January 14, 2022
January 15, 2022
Wow
January 19, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล