10 เซรั่มกระชับรูขุมขน บำรุงผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ใช้ได้ทุกสภาพผิว

Review SHEENE x KUMAMON CHEERFUL ให้ลุคงานผิวเนี้ยบกริบ ในราคาสบายกระเป๋า

โอ้ยยยน่ารัก สาวกคุมะมงห้ามพลาดเลยย

SHEENE x KUMAMON Cheerful คอลเลคชั่นใหม่จากชีเน่

แพคเกจคือน่ารักสุดดด มีทั้งบีบีครีมและแป้งฝุ่นให้งานผิวเนี้ยบกริบ ในราคาเบาๆ สบายกระเป๋าเว่อร์

เริ่มที่ตัวแรก

SHEENE x KUMAMON Cheerful BB Cream SPF15 PA

บีบีครีมสูตร Oil Free ที่จะช่วยปกปิดปัญหาผิวต่างๆ พร้อมควบคุมความมันได้นานถึง 8 ชม. และยังมีสารกันแดดในตัวอีกด้วยน้า

ตัวนี้เนื้อสัมผัสจะมีความเป็นมูสๆ นุ่มๆหน่อยค่ะ เกลี่ยง่าย ปกปิดได้ปานกลาง ใช้แล้วผิวไม่ดูหนาจนเกินไป

SHEENE x KUMAMON Cheerful Loose Powder

แป้งฝุ่นเนื้อนุ่มมมพิเศษ พร้อมอณูแป้ง Reflecting Powder ที่จะช่วยสะท้อนแสง ปรับสีผิวให้ดูนวลๆ อมชมพูแบบสุขภาพดี

เค้าจะเป็นแป้งฝุ่นแบบมีสี ช่วยเบลอรูขุมขน และอำพรางปัญหาผิวต่างๆได้ดีเลยค่ะ

เราว่าใช้ BB Cream กับ Loose Powder คู่กัน แล้วได้งานผิวที่สวยเลยยย

ปกกปิดกำลังดี ไม่หนา คุมมันได้ดี ไม่ต้องเติมซ้ำระหว่างวัน ที่สำคัญคือราคาสบายกระเป๋า(มากกกก)

ถ้าใครกำลังมองหาไอเท็มที่ให้ลุคงานผิวสวยๆ แนะนำคู่นี้เลยค่าาา

SHEENE x KUMAMON ปกปิดดี คุมมัน ไม่หนา! ลองแล้วจะติดใจแน่นอนค่าาาาา

ใช้แป้งฝุ่นอยู่ ชอบมากค่ะ
❤️❤️
January 10, 2022
January 11, 2022
January 17, 2022
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากKYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!10 ครีมลดริ้วรอย อายุ 40 ที่ดีที่สุด 2025 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ ผิวเฟิร์มกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 –  9  ส.ค. (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!