สวัสดีทุกคนค่ะ วันนี้จะขอมาประเดิมรีวิวแรกของมิ้นกับแป้งตัวนี้เลย ตัวนี้เป็นไอเท่มเด็ดจาก BSCเลยค่ะ นี่คือ BSC Filter Powder SPF 35 PA ตัวนี้มิ้นใช้เองจนมั่นใจแล้วค่ะว่าเอาผิวอยู่จริงๆเลยมารีวิวให้ฟังกัน

ต้องบอกว่านางเริดมากค่ะ ในเรื่องคุมมัน เบลอรูขุมขน ริ้วรอยต่างๆ เนียนกริ๊บ แถมตอนนี้สาวๆแบบเราใส่แมสกันเป็นอาจิน ถอดมาทีแทบเป็นลมกับคราบแป้ง แต่นางนี้ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ เกาะผิวดีมาก ถอดแมสแบบไม่มีโป๊ะแน่นอน

ทางแบรนด์เค้าเครมมาว่าแป้งตัวนี้มีนวัตกรรมที่มาพร้อมกับสารสกัดธรรมชาติจาก ที่มีส่วนผสมสำคัญคือ
Tree Tea Oil: ป้องกันการเกิดสิว ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าช่วยอำพรางรูขุมขนริ้วรอยเล็กๆ และสีผิวไม่สม่ำเสมอบำรุงและเติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ
Bisabolol: เป็นสารสกัดจากธรรมชาติจากดอก Chamomile อยู่ในรูป Alpha-Bisabolol มีคุณสมบัติเป็น anti-inflammatory ลดการระคายเคืองของผิว

อันนี้ทาแบบไม่ลงรองพื้นให้ด฿กันไปเลยค่ะ เนียนไม่เนียน
ดูกันเอาเองเด้ออ ถ้ารอยแดงหนักๆหรือรอยสิวแค่แทปๆคอนซิลเลอร์หรือลงรองพื้นก่อนก็หมดห่วงแล้วค่ะ
เบอร์ที่มิ้นใช้จะเป็นเบอร์ C2 นะคะ เหมาะกับสาวๆผิวสองสี โทนเหลือง ไม่วอกไม่เทาเข้ากับผิวจริงมากค่ะ
เอาเป็นว่ามาฉีดยาให้ทุกคนเท่านี้พอ ไปหาลองกันได้ค่ะ