ลิปแคร์ Honey & Fruity

ไอเทมฮิต 2022 หน้าหนาว แต่ปากต้องชุ่มชื้น

ไม่ชอบความเยอะ ไม่มีเวลาแต่งหน้านานๆ แต่ก็ไม่อยากหน้าสด ต้องนี้เลย ลิปแคร์ Honey & Fruity ลิปแคร์เปลี่ยนสี

ลิปนี้มีอะไรบ้าง?? ??????

☀️กันแดด SPF 30 PA

? น้ำผึ้ง ปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น

? โซเดียมไฮยาลูเนต กักเก็บความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก

? กลิ่นหอมจากผลไม้ มีถึง 5 กลิ่น ให้เลือก

? สตรอว์เบอรี่

? พีช

? ส้ม

? องุ่น

? ลิ้นจี่

แค่ทาก็สวย จบ ประหยัดเวลา แถมบำรุงปาก มีกลิ่นหอมแนวฟรุตตี้ ส่วนตัวใช้แล้วคือดีงามมากทาตอนหน้าหนาวคือปากไม่แตกเลย ชอบกลิ่น ชอบสี ต้องตำแล้วนะ

น่าใช้ค่ะ
January 07, 2022
น่าใช้จัง แม่ BSC มาทวงบัลลังค์แล้วววว
มีหลายสีมากก สีน่ารักกกก
January 08, 2022
January 08, 2022
January 11, 2022
January 15, 2022
รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันเทียบชัด 3 ครีมลดริ้วรอยตัวดัง เลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุดรีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด COSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลพิกัด 6 Pilates Studio ในกรุงเทพ ราคาไม่แรง ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเล่นได้8 ครีมกันแดดที่ดีที่สุด สำหรับคนผิวแห้ง กันแดดดี ผิวนุ่มชุ่มชื้นทุกระดับรวม 10 สกินแคร์สำหรับหน้าหนาว แก้ผิวแห้ง คันผิว แตกลอก เป็นขุย ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 21 - 27 ธ.ค. 68 (ทุกราศี) แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568กิจกรรม :: ชวนยิ่งขยับยิ่งหอมกับ g&h Protect Antiperspirant Deodorant Roll-On สูตรใหม่! จำนวน 50 รางวัล