สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้เรามีไอเทมมาบอกต่อ ซึ่งบอกเลยว่าเป็นไอเทมในตำนาน!!! ใครๆก็น่าจะคุ้นกันกับ Smooto Tomato Collagen Super White Serum แต่ตอนนี้เค้าอัพเกรดขึ้นจะปังกว่าเดิมยังไงมาดูกัน
อันนี้เป็นหน้าตาของแบบเก่าและแบบใหม่ที่พึ่งอัพเกรด หลายคนอาจสงสัยว่า เอ๊ะ? แล้วมันต่างกับตัวเก่ายังไง สำหรับสูตรใหม่จะเพิ่มวิตามินซี 10 เท่าจากสูตรเดิม ประโยชน์เทียบเท่ากับมะเขือเทศญี่ปุ่น 10 ลูก ช่วยในเรื่องผิวขาวไวกว่าเดิม ชุ่มชื้นยาวนานขึ้นกว่าเดิมเพราะเพิ่ม Hyaluronic Acid ซึ่งเป็นตัวช่วยของผิวอิ่มน้ำ ว้าวววววว ไหมล่ะคะ! ปกติเราเป็นคนนึงที่ใช้สูตรเก่าอยู่แล้วและก็รู้สึกว่าสูตรเก่าเขาทำไว้ดีมากกกกกกก พอเห็นว่าอัพเกรดปุ๊บก็ต้องขอลองหน่อย
Smooto Tomato Collagen Super White Serum สมูทโตะ โทเมโทคอลลาเจน ซูเปอร์ ไวท์ เซรั่ม เป็นเซรั่มมะเขือเทศเข้มข้น ช่วยในการฟื้นฟูบำรุงผิวคล้ำเสียสะสม ผิวที่ขาดการบำรุงให้ดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมผสานคุณค่าจากไฮยาลูรอนิค แอซิด คอลลาเจน อาร์บูติน และกลูต้าไธโอน จึงทำให้ผิวเปล่งปลั่งดูมีออร่า สุขภาพดี
ส่วนประกอบ
•Lycopene : ช่วยให้ผิวกระจ่างใส อมชมพูดูมีเลือดฝาด พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด
• Vitamin C : ช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใส
• Hyaluronic acid : ฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน เป็นขุย ผิวขาดน้ำ ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นผิว
• Collagen : ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มลื่น เรียบเนียน
• Glutathione: ผิวดูสว่างเรียบเนียน จุดด่างดำแลดูลดลง
เนื้อผลิตภัณฑ์ – เป็นเนื้อสีชมพูอ่อนๆ กลิ่นมะเขือเทศหอมมาก เวลาทาลงบนผิว ซึมไวไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ
ผลลัพธ์ – ส่วนตัวเราชอบตั้งแต่กลิ่นของเซรั่มคือหอมกลิ่นมะเขือเทศมากๆเวลาได้กลิ่นแล้วอยากจะเอามาทาตลอดเลย ฮ่าๆ ทาแล้วสบายผิวด้วยไม่หนักหน้า
ในเรื่องของผลลัพธ์หลังใช้ ตามคำเคลมคือช่วยฟื้นบำรุงพวกผิวคล้ำเสียที่สะสม ซึ่งหลังใช้รู้สึกได้ชัดเลยค่ะว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้นจริงๆ ไม่ได้ขาวขึ้นแบบเว่อร์ๆแต่ดูขาวขึ้นหนึ่งระดับ ผิวดูนุ่มชุ่มชื้นขึ้นดูอิ่มน้ำ จุดด่างดำต่างๆดูจางลงด้วยค่ะ ยิ่งช่วงนี้อากาศบ้านเรามีแอบหนาวบ้างหน้าก็แอบลอกเป็นขุย แต่พอทาเซรั่มไปรู้สึกว่าช่วยได้ดีระดับนึงเลยค่ะหน้าไม่ลอกเลยค่ะ ยกให้เป็นเดอะเบสครีมซองในดวงใจไปเลยจ้า
ราคา 39 บาท
พิกัด มีจำหน่ายที่ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ
วันนี้ก็เป็นรีวิวเล็กๆที่เราเอามาฝากเพื่อนๆกับไอเทมในตำนานที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกัน ใครที่เห็นผ่านตาแต่ยังลังเลและไม่กล้าลองเราอยากแนะนำเลยค่ะ ว่าต้องลองจริงๆ ราคาสบายกระเป๋ามาก แถมใช้แล้วปังสุดๆ หาซื้อง่ายอีกด้วย เลิฟมาก ไว้ถ้ามีไอเทมดีๆอีกเราจะมาแชร์อีกนะคะ สำหรับวันนี้ บ๊ายบายค่า