HNY-BNTop-Vichy

REVIEW : ETUDE FIXING TINT ( NEW COLOR )

สวัสดีค่า วันนี้เราจะมีรีวิว Etude Fixing Tint ลิปทิ้นตัวดังของ Etude นั้นเอง ทางแบรนด์เคลมมาว่าเจ้าตัวนี้เค้าไม่ติดแมสด้วย แต่วันนี้เราจะมารีวิวสีใหม่ให้ชาว cosmenet ได้ชมกันค่าา

- Fix แน่น และ บางเบา     > ทิ้นท์เนื้อแมตต์ ที่มีมอยส์เจอร์เข้มข้น ให้สัมผัสเบาบาง สบายริมฝีปาก

- Fix แน่น ไม่ติดมาส์ก      >  ไม่ต้องกังวล เพียงแค่ทาทิ้นท์ทิ้งไว้ 60 วินาที แล้วลองพิสูจน์ได้เลย

- Fix แน่น ริมฝีปากชุ่มชื้น >  เนื้อสัมผัสแบบใหม่ แบบไฮโดร-แมตต์ Fix แน่นให้สีคมชัดและริมฝีปากชุ่มชื่น

สีใหม่ที่เราสวอทให้ทุกคนดูเป็นสี 07 Cranberry Plum ค่า เป็นโทนสีที่ออกชมพูตุ๋นๆ กำลังดี เหมาะกับสาวๆทุกสีผิวเลย เป็นสีชมพูที่ทาแล้วดูไม่แก่เลยค่า สามารถทาแบบปาดไปเลย หรือว่าจะทาแบบเกลี่ยออกมาก็สวยกำลังดีเลย แถมตอนที่ลองทาสีนี้รู้สึกว่าขับผิวหน้าของเราให้ดูขาวด้วยค่า

มาพิสูจน์แล้วว่าทา Fixing Tint ทิ้งไว้ 60 วินาที ให้ลิปสติกเซตที่ปาก แล้วสามารถใส่แมสได้เลย พอถอดแมสออกมาก็คือแมสไม่เลอะอย่างที่ทางแบรนด์เคลมเอาไว้เลยค่า สีปากยังชัดอยู่เหมือนเดิม ขนาดเอาแมสถูที่ปากก็ไม่ติดแมส เหมาะกับสาวๆที่ไม่ชอบเติมลิปบ่อยๆ อีกอย่างเนื้อลิปให้สัมผัสที่บางเบา สบายริมฝีปากมากเลยค่า

สาวๆคนไหนที่สนใจสามารถซื้อได้ที่ Etude Lazada Mall และ Shopee Mall รวมถึงหน้าร้านของ Etude ได้เลยน้า

สีสวยค่ะ
สีสวยค่า
Thank
น่าสนใจมากค่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
อยากลองๆ

December 23, 2021
December 27, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวเจาะลึกโทนเนอร์แพด MEDIHEAL กระปุกสีขาว เคลียร์ปัญหาสิว ผิวกระจ่างใสจนต้องบอกต่อ!9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!เปิด 5 เหตุผลที่การมี Ranking สูง ช่วยเพิ่มยอดขายให้แบรนด์เครื่องสำอางแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!