HNY-BNTop-Vichy

สครับผิวขาวกระจ่างใส RARIN BRAND GRAPEFRUIT AVOCADO SCRUB

เซฮายย.. มาบอกต่อของดี สครับผิวอะโวคาโด สารสกัดจากธรรมชาติออแกนิค 100% สำหรับใครที่กำลังมองหาสครับผิว อยากจะแนะนำเป็น RARIN BRAND GRAPEFRUIT AVOCADO SCRUB ตัวนี้เลย ใช้ไปแล้วรู้สึกสบายผิวมาก ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง เนียน นุ่ม เด้ง ชุ่มชื่น ขึ้นมาก ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกได้ดีสุดๆไปเลย ที่สำคัญมีกลิ่นหอมจากผลไม้นานาชนิด

สครับเม็ดเล็ก ละเอียด ไม่บาดผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ลดจุดด่างดำ รอยแผลเป็น ไม่ไวต่อแสงแดดด้วยสบายใจได้เลย ส่วนตัวคือเบลล์สครับวันเว้นวัน ผลลัพธ์ที่ได้เลยก็คือผิวดีขึ้นแบบเห็นได้ชัดเจน คนรอบข้างก็ทักว่าผิวดีขึ้นมาก ไม่หมองคล้ำ ผิวไม่เหลือง ผิวไม่แห้งสากแบบเมื่อก่อนแล้ว ทุกวันนี้มั่นใจมากขึ้นในการแต่งตัว ตอนนี้คือหลงรักผิวตัวเองไม่ไหวแล้ว เพราะ RARIN BRAND GRAPEFRUIT AVOCADO SCRUB ช่วยไว้แท้ๆ

อยากมีผิวที่ดีต้องไปตำตามโลด ขอกระชิบบอกก่อนว่าราคาสบายกระเป๋ามาก 290 บาท ใช้ได้นานเลยทีเดียว ส่วนตัวเบลล์เองคือเป็นเดือนกว่าจะหมด คือคุ้มเกินต้านน เพียงแค่นี้ก็มีผิวสวยๆแล้ว สุดท้าย ท้ายสุด ขอตัวก่อนบ๊ายบายย

พิกัด

FB : RARIN BRAND เพจหลัก

IG : rarin_brand

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
December 14, 2021
เห็นคำว่า avocado ไม่คิดว่าสีจะเป็นแบบนี้ นึกว่าจะสีเขียวๆค่ะ ^^
น่าใช้มากเลย
น่าใช้มากเลยค่า
December 22, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!