เซฮายย.. มาบอกต่อของดี สครับผิวอะโวคาโด สารสกัดจากธรรมชาติออแกนิค 100% สำหรับใครที่กำลังมองหาสครับผิว อยากจะแนะนำเป็น RARIN BRAND GRAPEFRUIT AVOCADO SCRUB ตัวนี้เลย ใช้ไปแล้วรู้สึกสบายผิวมาก ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง เนียน นุ่ม เด้ง ชุ่มชื่น ขึ้นมาก ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกได้ดีสุดๆไปเลย ที่สำคัญมีกลิ่นหอมจากผลไม้นานาชนิด
สครับเม็ดเล็ก ละเอียด ไม่บาดผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ลดจุดด่างดำ รอยแผลเป็น ไม่ไวต่อแสงแดดด้วยสบายใจได้เลย ส่วนตัวคือเบลล์สครับวันเว้นวัน ผลลัพธ์ที่ได้เลยก็คือผิวดีขึ้นแบบเห็นได้ชัดเจน คนรอบข้างก็ทักว่าผิวดีขึ้นมาก ไม่หมองคล้ำ ผิวไม่เหลือง ผิวไม่แห้งสากแบบเมื่อก่อนแล้ว ทุกวันนี้มั่นใจมากขึ้นในการแต่งตัว ตอนนี้คือหลงรักผิวตัวเองไม่ไหวแล้ว เพราะ RARIN BRAND GRAPEFRUIT AVOCADO SCRUB ช่วยไว้แท้ๆ
อยากมีผิวที่ดีต้องไปตำตามโลด ขอกระชิบบอกก่อนว่าราคาสบายกระเป๋ามาก 290 บาท ใช้ได้นานเลยทีเดียว ส่วนตัวเบลล์เองคือเป็นเดือนกว่าจะหมด คือคุ้มเกินต้านน เพียงแค่นี้ก็มีผิวสวยๆแล้ว สุดท้าย ท้ายสุด ขอตัวก่อนบ๊ายบายย
พิกัด
FB : RARIN BRAND เพจหลัก
IG : rarin_brand