ปังไม่ปังรองพื้นหน้าแน่นx2 แบรนด์ NAMI

NAMI make up pro studio full cover filter foundation

วันนี้ตามชื่อหัวข้อเลยค่ะจะมารีวิวรพื้นหน้าแน่นตัวใหม่ของNAMIกันว่าปังไม่ปัง ตัวนี้นะคะเป็นรองพื้นเนื้อแมตต์ ปกปิดขั้นสูง

? ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิวให้เรียบเนียนดูธรรมชาติ คุมความมัน กันน้ำกันเหงื่อ

?มีไฮยาลูรอน วิตามินCและวิตามินB3 ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส

?ปกป้องผิวจากรังสีUVA&UVB มีSPF50PA

มาดูเนื้อกัน ตัวนี้นะคะไม่มีเฉดสีหรือเบอร์อื่นๆเพิ่มเติมเด้อ มีเบอร์นี้เบอร์เดียวเลยส่วนตัวว่าคนผิวแทนอาจจะไม่ค่อยเหมาะเด้อ เนื้อเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบอันนี้ลองสวอชที่มือ เส้นเลือดจ๋าเนียนหายไปเลย555อีกฝั่งที่ไม่ทาจะมีความเขียวของเส้นเลือดอยู่หน่อย

มาลองสวอชที่หน้ากันบ้าง ส่วนตัวว่าอันนี้เหมาะกับสีผิวจ๋าเลยนะ ไม่วอกไม่ลอย (ดูในรูปอาจจะขาวแต่จริงๆมันพอดีผิวเลยเด้อ5555) ดูความปกปิดนั้นสิที่แขนอาจจะยังไม่ชัดมาดูที่หน้า พวกรอยสิวรอยแดงคือหายไปเลย แต่ยังมีพวกสิวเม็ดใหญ่ๆที่อาจจะยังปิดไม่ค่อยหมดนะคะ แต่ถ้าเป็นรอยกลางเล็กๆอันนี้หายไปเลย ไม่หนักหน้า เพิ่มระดับความปกปิดเองได้อยากได้หนา บางลงได้ตามความชอบเลย

แต่งเสร็จออกมาก็ได้แบบนี้เลยค่ะ พร้อมออกบ้านมากกก ผลที่ลองใช้ระหว่างวันมีมันตรงจมูกหน่อย ไม่เป็นคราบ หน้าสีไม่ดรอป ผลที่ได้คุ้มกับราคา 49 บาทเลย? สรุปว่าให้ปังไปเลยค่าดือมากก ใครลองใช้แล้วมารีวิวผลเพิ่มเติมกันให้ฟังได้นะคะเพราะไม่แน่ใจว่าทุกคนจะชอบเหมือนกันหรือเปล่า วันนี้ก็ลากันไปก่อนขอบคุณที่อ่านกันจนจบค่ะ??

น่าใช้
❤️❤️
ดีงาม​
น่าลองค่า
เนียนเลยครับ

กริบ
November 30, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล