BNTop-HADA-TOKYO

แป้งพัฟปกปิดชนะเลิศ กลบมิด ปิดทุกรอย!

#ใช้ดีบอกต่อ เมคอัพที่ปกปิดได้เนี๊ยบ ไม่หนักหน้า

ที่เห็นอยู่คือหน้าสดนะคะ และแป้งที่เราจะใช้คือ #แป้งพัฟน้ำผึ้งทองคำ

ลงไปเลยตัวเดียว แป้งตัวนี้เขาเคลมว่าปกปิด กันน้ำ กันเหงื่อ คุมมัน 12 ชม.

ไม่หนักหน้าด้วยนะคะ ปกติเป็นคนผิวหน้ามัน ตัวนี้ใช้แล้วหน้าไม่มันด้วย ปังมาก!

แป้งคือเริ่ดมากกกกก!!... ปกปิดดีสุด

นี่คือฟินิจลุค ถ้าดูจากรูปแรกทุกคนจะเห็นเลยว่าเรามีรอยสิวเยอะมาก พอใช้แป้งตัวนี้

กลบรอยทุกจริงๆ  ?

ลุคนี้ราคาหลักร้อยนะคะ สนใจไปตำกันได้เลย ✨

? Aura Rich Thailand

Thx

ขอบคุณมากค่า
November 19, 2021
November 23, 2021
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 พ.ค 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!