แป้งอัพผิวสว่างติดฟิลเตอร์หน้าสว่าง ตามมาดูกันน!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้อัมใจะมาทดสอบประสิทธิภาพแป้งตัวใหม่ที่เพิ่งได้มีโอกาสลอง แต่ลองแล้วบอกเลยว่าถูกใจมากกก แป้ง RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Foundation Powder SPF 20 PA จาก Oriental Princess มั่นใจว่าไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ไทยชั้นนำแบบนี้แน่นอน ส่วนแป้งตลับนี้จะปังยังไงตามมาดูกันเลยยย

แค่ตลับก็ชนะขาดแล้วเพราะแป้งรุ่นนี้อยู่ในไลน์ RED Natural Whitening & Firming Phenomenon เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะ Advanced Redsphere Complex ซึ่งมีนวัตกรรมส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ Rosa Hybrid Flower Complex สารสกัดจากกุหลาบ 5 ชนิด และ Gold Colloid Koyamaki โดยทาง Oriental Princess นำมาปรับอนุภาคให้มีขนาดเล็กลง เพื่อให้ซึมลงสู่ชั้นผิวได้ล้ำลึกมากขึ้น ช่วยให้ผิวกระจ่างใสตึงกระชับใน 1 สัปดาห์ แล้วก็ถ่ายทอดสารสกัดธรรมชาติและการบำรุงสู่ Red Foundation Powder แป้งอัพผิวสว่างผสานสกินแคร์ตลับนี้ค่ะ ไม่ใช่บำรุงผิวแค่ช่วงกลางคืนหรือทาสกินแคร์ในช่วงเช้า แต่งหน้ายังได้บำรุงทั้งวันให้ผิวดี 24 ชั่วโมง อีกด้วยน้า ปังสุดดดด

แป้งเขาตั้งใจทำมาให้ดีที่สุดเพราะตลับนี้แบรนด์ไทยแต่ Made in Japan และไม่ทดลองกับสัตว์เลย ที่สำคัญความพี่คคือถ้าใช้แล้วไม่ชอบเขาให้คืนเงินได้ใน 14 วัน ถ้าไม่ดีจริงเขาไม่กล้าท้าคืนเงินแน่นอนนน

แป้งรุ่นนี้มีสีให้เลือกเยอะมากถึง 6 สี รับรองว่ามีเฉดที่ตรงกับผิวของเพื่อนๆแน่นอนค่ะ ส่วนของอัมใช้สี Ivory สีสวอชออกมาแป้งสีสว่างสวยมากกกกก สัมผัสแป้งนุ่มด้วยยย

อีกอย่างที่ชอบในการดีไซน์ตลับแป้งคือความใส่ใจและรายละเอียดเรื่องความสะอาดตอนเราใช้จริงค่ะ เพราะเขาแยกชั้นวางพัฟไว้อีกชั้นหนึ่ง แล้วก็มีระจกในตลับเลยทำให้สะดวกมากในการใช้งานค่ะ ตลับกระทัดรัดไม่เกะกะพื้นที่ในกระเป๋าเลย

ให้ดูเนื้อแป้งชัดว่าเขาสกรีนโลโก้ Oriental Princess มาด้วย เนื้อแป้งเนียนละเอียด สวยมากค่ะ ทำความรู้จักกับแป้งตลับนี้มากขึ้นแล้ว เดี่ยวมาเริ่มสวอชแป้งให้ดูความปังกันเลยค่ะ

ทาให้ดูเลยครึ่งหน้า Before-After แบบไม่ทารองพื้น ไม่ทาคอนซีลเลอร์ หน้าก็คือสว่าง เนียน เบลอรูขุมขน รอยสิวหายไปเลย กรี้ดดดดดดดด!อเมซิ่งมากถึงต้องมาแนะนำแป้งตลับนี้ให้ทุกคนไปลองตามค่ะ

ให้ดูความแตกต่างก่อนและหลังทาเลยว่าหลังทาแป้งแล้วผิวสวยสว่างขึ้นมากจริงๆค่ะ

Finished Look เรียบร้อยค่ะ เตรียมผิวดีด้วยแป้งดีแต่งที่เหลือแปปเดียวก็เรียบร้อยแล้ว เดี๋ยววันนี้มีต้องไปทำธุระข้างจะทดสอบประสิทธิภาพของแป้งให้ดูเลยว่าปังยังไงบ้างงง ตอนที่ถ่ายไว้ช่วง 8 โมงเช้าค่ะ เดี๋ยวมีรูปรายงานผลการใช้แป้งให้ดูกัน

รูปนี้เป็นรุปที่ถ่ายหลังจากออกบ้านไปทำกิจกรรมต่างๆทั้งแดด ฝุ่นควันเยอะมากแต่ตั้งใจไม่ซับหน้า เติมหน้าเพื่อเก็บรูปมาให้ดูผลกันค่ะ จะบอกว่าาาลิปสติกไปหมดแล้ว แต่งานผิวงานแป้งยังอยู้แทบเหมือนตอนแต่งเสร็จใหม่ๆเลยค่ แป้งคุมมันได้ถึง 12 ชั่วโมง ความมันวาวบนผิวน้อยมากกกก แป้งช่วงทำให้หน้าสว่างไม่หมองระหว่างวันด้วย อัมผิวผสมมันทีโซนใช้แล้วไม่อุดตันผิว สิวไม่ขึ้นด้วย เพราะฉะนั้นสภาพผิวแบบไหนก็ใช้ได้แน่นอนค่า เพราะโอเรียนทอล พริ้นเซส เขาเป็นแบรนด์ที่เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์สารสกัดธรรมชาติจากดินแดนตะวันออก ตอบโจทย์ทุกความสวย ทั้ง การบำรุงปรนนิบัติผิวและ MakeUp เพื่อชาวเอเชียแบบเราๆโดยเฉพาะเลย

ใครที่กำลังตัดสินใจว่าจะซื้อแป้งตลับใหม่ แป้ง RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Foundation Powder SPF 20 PA จาก Oriental Princess ตอบโจทย์ ถูกใจแน่นอนค่ะ แป้งรุ่นนี้ขนาด 13g. ราคา 635 บาทเท่านั้น หาซื้อได้ที่ชอปของ Oriental Princess ใกล้บ้านหรือช่องทางออนไลน์ได้เลยค่ะ วันนี้อัมไปก่อนแล้วนะค้า บายๆ

ขอบคุณครับ
November 17, 2021
Wow
November 19, 2021
November 22, 2021
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้มดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) FAQ : รวมคำถามยอดฮิตจากเมมเบอร์ *cosmenetชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!