สวัสดีค่ะทุกคน ใครสิวชอบขึ้นบ่อยๆแบบเราบ้าง
ยิ่งต้องใส่แมสก์ทุกวันแบบนี้สิวยิ่งขึ้นง่ายมากเลยค่ะ
วันนี้เลยจะมาป้ายยาไอเท็มที่ต้องมีติดบ้านไว้เลยในช่วงนี้สำหรับคนเป็นสิวแพ้แมสก์แบบเรา
นั่นก็คือ...เจลแต้มสิว Clearnose Acne Gel Concentrate Solution Care สูตรเข้มข้น เร่งด่วน
เราซื้อแบบซองมาใช้ก่อน ได้มาจากเซเว่น ซองนึงแค่ 49 บาทเองค่ะ
ก่อนนี้เคยใช้แต่เจลล้างหน้าของ Clearnose พึ่งรู้ว่าเค้ามีเจลแต้มสิวด้วย
แค่เห็นซองก็อยากใช้แล้ว สีเขียวมิ้นต์พาสเทลชอบมากค่า
มาดูสรรพคุณกันก่อน เจลแต้มสิวตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของ
Salicylic Acid
Tea Tree
Zinc PCA
ดอกคาเลนดูล่า เซราไมด์
อโลเวร่าและสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 10 ชนิด
ด้วยเทคโนโลยี ABP ที่ผลัดผิวเก่าที่อุดตัน ช่วยลดปัญหาสิว ลดการอุดตัน
ลดรอยสิว ทำให้ผิวกระจ่างใสดูเรียบเนียนและลดความมัน
อ่อนโยนต่อผิวมาก ใช้ได้ทุกสภาพผิว เพราะไม่มีน้ำหอม ไม่มีสเตียรอยด์ 0% ซิลิโคน
เนื้อเจลใส บางเบา ซึมไว สบายผิวมากๆ กลิ่นไม่แรง แถมแห้งเร็ว
สามารถแต่งหน้าต่อได้เลยค่ะ ใช้ได้บ่อยๆด้วย
เราใช้แต้มเฉพาะหัวสิว หลังใช้รู้สึกว่าสิวยุบเร็วมาก วันเดียวก็เริ่มยุบแล้วค่ะ
ใช้ไปเรื่อยๆหน้าดูดีขึ้นเยอะ รู้สึกว่ารอยสิวก็ค่อยๆจางลง
ใช้แล้วติดใจมากค่ะ เพราะราคาไม่แพง หาซื้อง่ายด้วย และคุณภาพก็เกินราคามากๆ
ใครสิวขึ้นบ่อยๆลองมาใช้ดูน้าแนะนำมากๆเลยค่ะ