ติด FILTER หน้าเนียนให้ตัวเอง เหมือนมี FILTER IG ติดหน้าตลอดเวลา ><
สวัสดีค่าาาา เดี๋ยวนี้กระแส FILTER STORIES IG มาแรงมากๆเลย ซึ่งจะเห็นได้ว่าหน้าทุกคนก็จะละมุน
สวยหวานแหววกันไปหมดเลย วันนี้นกยูงก็จะมาแนะนำนี่เลยค่าาา....
แป้งพัฟของ BSC ที่เค้าปล่อยออกมาใหม่ โทนหน้าเนียน-ปรับผิวกระจ่างใส พร้อมป้องกันการเกิดสิว อีกทั้งยังมี SPF35 PA+++ ไม่ติดแมส ปรับผิวกระจ่างใสอีกด้วย
ใครที่ช่วงนี้มีอาการแพ้แมสหรือกำลังมองหาแป้งพัฟตัวใหม่ที่คุ้มค่าและเป๊ะปัง มาดูรีวิวนี้ได้เลยค่ะ

BSC FILTER POWDER SPF35 PA+++
แป้งเนื้อเนียนละเอียดปกปิดแต่บางเบา
อนูแป้งพิเศษให้ความเรียบเนียนกระจ่างใส ช่วยอำพรางรูขุมขนและริ้วรอยต่างๆบนใบหน้า
สวยเนียนเป็นธรรมชาติ เติมได้ระหว่างวัน โดยไม่ก่อให้เกิดคราบ พร้อมป้องกันการเกิดสิว

บำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าด้วยส่วนผสมหลักจากธรรมชาติอย่าง
1. Tree Tea Oil น้ำมันธรรมชาติสะกัดจากใบของต้น Melaleuca Alternifolia หรือ ต้น Tea Tree
ทำหน้าที่เป็น Anti-bacteria ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว
2. Bisabolol เป็นสารสกัดจากธรรมชาติจากดอก Chamomile มีคุณสมบัติเป็น Anti-inflammatory
ลดการระคายเคืองของผิว

เนื้อแน่น ละมุน ไม่เป็นขุย ผิวหน้าไม่ลอกแน่นอนค่ะ และสำหรับคนที่เป็นสิว นกยูงแนะนำตัวนี้เลย
เฉดสีไม่วอก ไม่ลอย เสมือนปรับ FILTER IG ให้ Smooth ไปกับผิวหน้าจริงๆเลยค่ะ :)
สำหรับสาวๆที่ไม่ค่อยมีเวลาหรือติดชิล ตัวนี้ตัวเดียวครบจบเลยค่ะ ปกปิดดี
แถมยังปรับหน้าผ่องอีกด้วย ไม่ต้องง้อโบกรองพื้นให้โป๊ะเลยค่า

ปกตินกยูงจะเป็นคนไม่ค่อยมั่นใจเวลาแต่งหน้า ต้องทารองพื้นตลอดเวลาเพื่อเพิ่มความมั่นใจ
แต่เมื่อมาลอง BSC FILTER POWDER การแต่งหน้าก็ไม่ยุ่งยากต่อไปค่ะ ตัวเดียวครบจบจริงๆ ค่า
รอยสิวก็กลบได้ เบลอรูขุมขนให้เนียนละเอียดอีก พร้อมป้องกันการเกิดสิว ยังไม่จบเท่านั้นนะคะ
อีกทั้งยังช่วยดูดซับความมันส่วนเกินระหว่างวันได้อีกด้วย...

Finished Look
หน้าก็จะผ่องเหมือนใส่ FILTER ให้ผิว ประมาณนี้เลยค่า ><
สรุปแป้งพัฟ BSC FILTER POWDER SPF35 PA+++
ติด FILTER IG ให้ผิวเนียนสวยเป๊ะปัง ด้วยโทนหน้าเนียน ไม่ติดแมส
มาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์แสนสะดวก พกพาง่าย และใช้เติมระหว่างวันได้ ไม่ก่อให้เกิดสิว
เหมาะกับการแต่งเติม Everyday Look ไม่หนักหน้า พร้อมมอบประสิทธิภาพให้ FILTER ติดทนนาน
สวยตลอดทั้งวัน โดยไม่เปลี่ยนสี ไม่ดรอป ไม่หมอง บางเบาไร้น้ำหนัก เนื้อเนียนไปกับผิว
ปล.รูปนี้ใช้แค่แป้งพัฟ BSC ตลับเดียวจริงๆเลยค่ะ และผ่านมาได้ 4-5 ชม. แป้งเริ่ม Set ตัวเข้ากับผิวหน้าได้ดีเลยค่า แนะนำสำหรับคนที่ต้องการผิวเป๊ะปังขั้นสุดยอด ให้ฉีดสเปรย์น้ำแร่ที่พัฟก่อนทา
เพื่อเพิ่มการติดแน่นและเนื้อแป้งที่ละเอียดขึ้นค่า
หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของผู้ที่กำลังมองหาหรือตัดสินใจที่จะซื้อแป้งพัฟอันใหม่ให้ตามทันกระแส IG
ในยุคนี้นะคะ ไม่มีไม่ได้แล้ว แล้วพบกันในรีวิวต่อไปนะคะ ขอบคุณค่าาาา :)