15 บลัชออนสีชมพู ยี่ห้อไหนดี 2024 ปัดแล้วสวยละมุน หน้าเด็กเกินต้าน!

ท้าให้ลอง!!! สลิน เฮิร์บ โคลนหน้าใส และ ครีมมะขามขัดผิวนุ่ม

16 ก.ย. 2564  |  681   20  

ไหนๆ ใครอยากมีผิวหน้า “กระจ่างใส ดูสุขภาพดีบ้าง” ยกมือขึ้น !!!!

     เราเชื่อค่ะว่าการมี “ผิวหน้าที่ดูกระจ่างใส สุขภาพดี” เป็นสิ่งที่สาวๆหลายคนปรารถนา (รวมถึงเราด้วยแหละ ใครจะไม่อยากมีผิวหน้าที่ดูกระจ่างใสสุขภาพดีจริงมั๊ยค่ะ ^^) แต่ด้วยปัจจัยและสภาวะแวดล้อมต่างๆ และอายุของเราเองที่เพิ่มขึ้น และที่สำคัญช่วงนี้เรายังต้องใส่แมสก์กันตลอดทั้งวัน การจะมีผิวหน้าที่ดูกระจ่างใส สุขภาพดีในช่วงนี้เนี่ย ช่างเป็นเรื่องที่ยากเหลือเกิน (เป็นเศร้า T-T)


วันนี้เรามี ไอเทมดีๆที่จะช่วยให้สาวๆมีผิวหน้าที่ดู กระจ่างใสสุขภาพดีได้ง่าย (เย้ ^^) พร้อมกันแล้วใช่มั๊ยค่ะ ถ้าพร้อมกันแล้วก็ไปดูกันเล๊ยย


เรามาเริ่มที่ขั้นตอนแรกกันก่อนเลยนะคะ กับ 

“SALIN HERB TAMARIND & HONEY CREAM SCRUB“ 

หรือ “ครีมมะขามน้ำผึ้งขัดผิว” นั่นเองค่า


      เค้าเป็นครีมขัดผิวมะขาม ผสมน้ำผึ้ง มีส่วนผสมที่สำคัญจากธรรมชาติ อย่าง

     • มะขามเข้มข้น ที่มี AHA ช่วยผลัดเซลล์หมองคล้ำ หยาบกร้าน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และช่วยให้ผิวกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น

     • น้ำผึ้ง ช่วยทำความสะอาดผิว ช่วยลดการระคายเคือง ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย

      • ทานาคา ปรับผิวให้ขาวเนียน ลดจุดด่างดำ

      • น้ำมันมะพร้าว เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

     และที่สำคัญเลยก็คือเค้าไม่มีส่วนผสมของวัตถุกันเสีย และสารที่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิว จึงอ่อนโยน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว และยังสามารถใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและผิวกายอีกด้วยค่า


     มาต่อกันที่เนื้อสัมผัสเลยนะคะ สำหรับเนื้อสัมผัสเค้ามาในรูปครีมมะขามสีน้ำตาลเข้ม เนื้อเข้มข้นมากๆ และที่เราชอบมากๆเลยก็คือ เค้ามีกลิ่นหอมอ่อนๆของมะขาม และน้ำผึ้งที่ช่วยให้รู้สึกได้ถึงความเป็นธรรมชาติได้เป็นอย่างดีเลยค่า


มาที่วิธีใช้กันบ้างนะคะสาวๆ สำหรับวิธีใช้ก็ง่ายและสะดวกมากๆ

     ขั้นตอนที่ 1 ล้างทำความสะอาดบริเวณที่ต้องการขัดให้สะอาด (เรามี Tips สำหรับผิวหน้านะคะ หลังจากที่ทำความสะอาดเสร็จแล้วเราจะทำการเปิดรูขุมขนก่อน ด้วยการอังหน้าบนน้ำอุ่น ประมาณ 5-10 นาที เพื่อให้การขัดผิวในขั้นตอนต่อไปมีประสิทธิภาพขึ้นนั่นเองค่า)

    ขั้นตอนที่ 2 ผสมครีมขัดกับน้ำเล็กน้อย และขัดวนๆบนใบหน้า (สำหรับเราใช้ขัดขณะผิวเปียกเลยค่ะ) ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที แล้วล้างออกได้เลยค่า


     มาต่อกันที่ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรกกันเลยค่า เราต้องขอบอกสาวๆก่อนเลยนะคะว่า “ชอบมากๆ” เพราะด้วยเนื้อสัมผัสของเค้าที่เนียนละเอียด ขณะขัดวนบนผิวหน้าจึงไม่บาดผิว ไม่ทำให้รู้สึกแสบ หรือคันยิบๆ บริเวณผิวเลยค่ะสาวๆ และที่สำคัญเลยก็คือหลังจากที่เราล้างออกด้วยน้ำสะอาดแล้ว ผิวหน้ายังคงมีความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง แถมยังสัมผัสได้เลยค่ะว่าผิวหน้าเนียนนุ่ม และดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยค่า


     มาที่ผลลัพธ์กันบ้างค่า (เราใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ประมาณ 1 เดือนนะคะ) สำหรับผลลัพธ์เราสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวที่ดีขึ้นมากๆ จากผิวหน้าที่เคยหยาบกร้าน หมองคล้ำ และมีจุดด่างดำ ก็กลับมาดูเนียน และละเอียดมากขึ้น (คือปกติผิวหน้าเราจะแอบมีความหยาบๆบริเวณใกล้ๆกับสันจมูกค่ะ) ส่วนจุดด่างดำ ทั้งจากรอยสิว หรือจากสีผิวไม่สม่ำเสมอก็ดูจางลง และที่เห็นได้ชัดอีกอย่างนึงเลยก็คือ รูขุมขนดูก็ดูเล็กลงอีกด้วยค่า


เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆกับขั้นตอนแรกของเรา ไม่ยากเลยใช่มั๊ยละคะ เดี๋ยวเราจะพามาต่อกันที่ขั้นตอนที่สองกันเลนะคะ กับ “SALIN HERB CLONE WHITENING“

หรือ “โคลนสมุนไพร ไวท์เทนนิ่ง” นั่นเอง


     เค้าเป็นโคลนสมุนไพรที่จะเหมาะกับคนที่มีปัญหาสิว นอกจากนี้ยังช่วยทำให้จุดด่างดำต่างๆดูจางลง พร้อมๆกับช่วยทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส และอ่อนเยาว์ เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

ด้วยส่วนผสมที่สำคัญอย่าง

    • โคลนทะเลสาบภูเขาสูง ที่ช่วยขจัดแบคทีเรีย ดูดซับสิ่งสกปรก

    • ขมิ้นชัน ลดการเกิดสิว การอักเสบ และระคายเคือง

    • Arbutin ช่วยปรับให้สีผิวกระจ่างใสขึ้น

    • Co-Nano Q10 ให้ความชุม่ชื้น และช่วยเติมน้ำให้กับผิว

    • Vitamin B3 ช่วยซ่อมแซมผิว เติมน้ำให้ผิว และช่วยลดเลือนริ้วรอย

   และที่สำคัญเค้ายังไม่มีส่วนผสมของพาราเบน หรือสารที่ก่อให้เกิดอันตราย ก่อให้เกิดการแพ้ หรือระคายเคืองต่อผิวอีกด้วย


     สำหรับเนื้อสัมผัสของโคลนไวท์ซองส้ม เป็นโคลนสีเทาอ่อน เนื้อเข้มข้น ละมีกลิ่นหอมอ่อนๆที่ช่วยให้ผ่อนคลายขณะพอกได้เป็นอย่างดีเลยค่า


มาต่อที่วิธีใช้กันบ้างนะคะ 

   ขั้นตอนแรก ล้างทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด

   ขั้นตอนที่สอง พอกโคลนให้ทั่วบริเวณใบหน้า โดยเว้นบริเวณใต้ดวงตา และทิ้งไว้จนแห้ง แล้วล้างออกด้วยนำ้สะอาด ล้างออกด้วยน้ำอุ่นจนตัวโคลนหลุดออกจากผิวจนหมด จากนั้นจึงล้างด้วยน้ำอุณภูมิปกติ หรือนำ้เย็นตาม เพื่อเป็นการปิดรูขุมขนนั่นเองค่า


     ความรู้สึกหลังจากที่เราได้ทดลองใช้ในครั้งแรกกันต่อเลยค่า “ดีงาม” ไม่แพ้กับตัวครีมขัดผิวเลยค่ะ เนื้อเค้าเกลี่ยง่ายยึดเกาะอยู่บนผิวหน้าได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญเลยก็คือหลังจากล้างโคลนออกจากผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว ผิวหน้าไม่แห้งตึง ไม่เอี๊ยด แถมยังดูเนียนนุ่มชุ่มชื้น และกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยค่า


     มาที่ผลลัพธ์กันเลยนะคะ (ตรงนี้เราใช้สัปดาห์ละ 3 ครั้งประมาณ 1 เดือนเช่นกันค่า) สำหรับผลลัพธ์เราสัมผัสได้เลยค่ะว่า ความมันส่วนเกินบนใบหน้าลดลง ผิวดูกระจ่างใส และสุขภาพดีขึ้น แถมพวกรอยสิว รอยดำต่างๆ ก็ดูจางลงด้วยค่ะสาวๆ และยิ่งไปกว่านั้นก็คือ สิวผด สิวผื่นที่ชอบขึ้นบริเวณแมสก์ก็ยังลดลงอีกด้วยค่า


     สรุปกันเลยนะคะสาวๆ หลังจากที่เราได้ใช้ทั้ง ครีมขัดผิวมะขามผสมน้ำผึ้ง และครีมไวท์ซองส้ม ประมาณ 1 เดือนแล้วเนี่ย ผิวหน้าของเราก็เปลี่ยนแปลงไปในที่ดีขึ้นมากๆ จากผิวที่เคยมีปัญหาทั้งจุดด่างดำ ผิวหยาบกร้าน และดูหมองคล้ำไม่สดใส ก็กลับมาเรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น และที่สำคัญเลยคือ “ผิวดูขาวกระจ่างใส และสุขภาพดีขึ้น” จนสังเกตุได้เลยค่าา (ตอนนี้เราหลงรักผิวตัวเองไปแล้ว ^^) 

    เรียกได้ว่าทั้งสองขั้นตอนที่เรานำมาฝากในวันนี้เป็นทางลัดสำหรับสาวๆที่อยากจะมีผิวหน้าที่ดูกระจ่างใส สุขภาพดี ในช่วงนี้ได้เป็นอย่างดีเลยค่า


สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมีปัญหาผิว หรือ อยากจะมีผิวหน้าที่ดูกระจ่างใส สุขภาพดี เราก็ขอแนะนำให้สาวๆไปหา สลิน เฮิร์บ ครีมมะขาม ผสมน้ำผึ้ง และโคลนไท์ซองส้ม มาลองใช้กันดูค่า (ท้าให้ลองเลยค่ะสาวๆ รับรองว่าผลลัพธที่ได้สาวๆจะต้องติดใจอย่างแน่นอนค่า) อย่าลืมไปหามาลองใช้กันดูน๊า สั่งออนไลน์ได้ที่เพจ Salinherb ได้เลย 


สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปนอนก่อนค่า บ๊าย บาย 


20 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
หน้าใสเกิ้น
16 ก.ย. 2564 เวลา 23:27 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณมากค่ะ
17 ก.ย. 2564 เวลา 0:03 น.
ความคิดเห็นที่ 3
Thx
17 ก.ย. 2564 เวลา 0:51 น.
ความคิดเห็นที่ 4
น่าใช้มาก 
17 ก.ย. 2564 เวลา 0:54 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณค่ะ
17 ก.ย. 2564 เวลา 1:05 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ขอบคุณค่ะ
17 ก.ย. 2564 เวลา 4:21 น.
ความคิดเห็นที่ 7
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
17 ก.ย. 2564 เวลา 8:33 น.
ความคิดเห็นที่ 8
ขอบคุณค่ะ
17 ก.ย. 2564 เวลา 8:33 น.
ความคิดเห็นที่ 9
ขอบคุณค่ะ
17 ก.ย. 2564 เวลา 8:51 น.
ความคิดเห็นที่ 10
ขอบคุณค่ะ
17 ก.ย. 2564 เวลา 9:39 น.
ความคิดเห็นที่ 11
Thanks
17 ก.ย. 2564 เวลา 10:10 น.
ความคิดเห็นที่ 12
น่าลองมากเลยค่าา
17 ก.ย. 2564 เวลา 10:10 น.
ความคิดเห็นที่ 13
ขอบคุณค่ะ
17 ก.ย. 2564 เวลา 10:55 น.
ความคิดเห็นที่ 14
ขอบคุณค่ะ
17 ก.ย. 2564 เวลา 12:01 น.
ความคิดเห็นที่ 15
ขอบคุณค่ะ
17 ก.ย. 2564 เวลา 12:48 น.
ความคิดเห็นที่ 16
ขอบคุณค่ะ
17 ก.ย. 2564 เวลา 21:39 น.
ความคิดเห็นที่ 17
ขอบคุณค่ะ
18 ก.ย. 2564 เวลา 21:03 น.
ความคิดเห็นที่ 18
ขอบคุณค่ะ
20 ก.ย. 2564 เวลา 14:57 น.
What's new
รีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน10 ยาสีฟันฟอกฟันขาว ยี่ห้อไหนดี ฟันสะอาด ลมหายใจหอมสดชื่นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23-29 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีทาเรตินอลที่ถูกต้อง ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมไม่ระคายเคืองผิว!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล