12 โฟมล้างหน้าคุมมัน 2026 ลดสิว ผิวไม่เมือก!

รีวิว Kiko Milano Makeup ดี ราคาโดน

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆทุกคน

วันนี้เอินแวะมารีวิว

Kiko Milano

คอลเลคชั่น Dolce Diva

ดีไซน์หรูหรา แบบว่าเอินเห็นแล้วชอบเลยค่ะ

ตำมาทั้งหมด 2 ชิ้นนะคะ

นั่นก็คือ แป้งผสมรองพื้น ตลับสีขาวมุก

Dolce Diva Powder Foundation

เอินใช้เบอร์ 1 นะคะ

ตัวนี้มีสีให้เลือกเยอะมากเลยค่ะ

แล้วก็ ไฮไลท์ ตลับสีทอง

Dolce Diva Baked Highlight

เอินเลือกเบอร์ 2 มาค่ะ รุ่นนี้ออกมาทั้งหมด 2 สี ค่ะ

ราคา 1099 ทั้ง 2 ชิ้นค่ะ

ส่วนลิป 2 แท้่งได้รับเป็นของแถมค่ะ

แล้วก็มี Unlimited Blush

มารีวิวให้เพื่อนๆดูด้วยค่ะ

Dolce Diva Powder Foundation

แป้งผสมรองพื้นตัวนี้เด็ดดวงมากค่ะ

เพื่อนๆลองดูรูปแรกที่ลงครึ่งหน้าก็คือเนียนมากเว่อร์

เอินใช้พัฟลงนะคะ แล้วพอทั่วหน้าจะใช้แปรงปัดค่ะ

เพื่อไม่ให้เนื้อแป้งหนาเกินไป

หลังใช้คือประทับใจมากๆค่ะ คุมมันได้ค่อนข้างดี

มีมันตามทีโซน ปกปิดได้ดีค่ะ

เนื้อค่อนข้างหนา แต่ไม่ได้หนักหน้าค่ะ

*เอินซื้อผ่านไลน์ Official แอดมินดูแลดีมากค่ะ

แล้วก็แนะนำสีได้พอดี ตอนแรกแอบลุ้นกลัวจะขาวไป

Kiko Milano Unlimited blush No.10

ตัวนี้ซื้อผ่าน Lazada Mall ค่ะ

บรัชออนเนื้อฝุ่น เม็ดสีชัด

เป็นสีโทนชมพูเนื้อแมทไม่มีชิมเมอร์

สีนี้ดี ไม่เอะอะ สุขภาพดี

ราคา 449

*ตัวนี้ซื้อแยกกันแต่เอามาแต่งรวมในลุคค่ะ ว่าของแบรนด์นี้เค้าปังจริง

Dolce Diva Baked Highlight

ไฮไลท์สีแชมเปญจน์ วิ้งตาแตก

เนื้อเนียน ละเอียด

กริตเตอร์สวยกระจายตัวดีค่ะ

สวยแหละ ชอบบบบบบบบบบบบบ

*ชิ้นนี้คือ เบอร์ 2 นะคะ

สีเบอร์ 1 จะออกทองมากกว่านี้ค่ะคล้ายสีที่มีเลยไม่ได้ตำมา

ลิปที่แถมมาก็ไม่ใช่เล่นๆเลยนะคะ

อันแรกคือ

Gossamer Emotion Creamy Lipstick เบอร์ 12

แท่งนี้ได้มาเป็น Special gift เพราะซื้อถึงยอด 2000 บาทนะคะ

ลิปสีแดงก่ำ แซ่บมากค่ะ เม็ดสีเค้าชัดมากเลย

ความติดทนปานกลางนะคะ เนื้อนุ่มๆดีค่ะ

แพคเกจตัวนี้ดีมาก แน่นหนาค่ะ

อันที่ 2 คือ

Coloured Balm สี Rasberry

อันนี้โปรซื้อครบ 2 ชิ้น ค่ะ

น้องเป็นลิปบาล์ม มีสี โทนส้มๆ น่ารักดีค่ะ

เนื้อลิปแข็ง มีกลิ่นหอมเบอร์รี่ด้วยค่ะ

2 ชิ้นนี้ถ้าซื้อก็เกือบ 800 ละค่ะ

Before and After

และนี่คือ Finish look ค่ะทุกคน

เป็นยังไงบ้าง มาเม้นคุยกันนะคะ

สำหรับเอินคือตกหลุมรักแบรนด์นี้ที่จัดว่าอยู่ในราคากลางๆ คุณภาพดี

มีสินค้าหลากหลาย บริการก็ประทับใจ ชอบมากๆค่ะ

วันนี้ขอลาไปก่อนค่า

September 04, 2021
September 09, 2021
Wow
September 09, 2021
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองรีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งเครื่องหนีบผม nanoe™ กับเครื่องหนีบผมทั่วไป ต่างกันยังไง? เลือกแบบไหนดีกว่า?Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปัง9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคือง12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2026 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!