OTG Hya 8x มีส่วนผสมจากไฮยารูลอนเข้นข้นถึง 8 ชนิด ช่วยเติมความชุ่มชื้นและกักเก็บนํ้าในผิว ซึมซาบได้ลึกถึงผิวชั้นในสุด เป็นไฮยาพรีเมี่ยมที่นำเข้าจากประเทศเกาหลีเลย คุณภาพเน้นๆ ที่สำคัญคือไม่มีนํ้าหอม สี และซิลิโคน ใครผิวแพ้ง่ายหรืออุดตันง่ายคือใช้ได้เลย เพราะตัวนี้เขาอ่อนโยนไม่ทำให้อุดตัน

มี 3 สูตร คือน่าใช้ทุกสูตรเลยตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวเลย
Hya VitC สีส้ม ช่วยให้ผิวกระจ่างใส
Hya Cica สีฟ้า ช่วยลดรอยสิว
Hya Collagen สีแดง ช่วยให้ผิวเด้ง กระชับ
วิธีใช้
?ใช้เป็นสกินแคร์
เพื่อผิวโกลว์ฉ่ำวาวทำให้ผิวชุ่มชื้นสุขภาพดี
?ผสมในสกินแคร์
ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ให้ผิวฟู ชุ่มชื้นอิ่มนํ้า
?ผสมในเครื่องสำอาง
เช่น รองพื้น ครีมกันแดด ช่วยให้เกลี่ยง่าย ให้ดูโกลว์
วันนี้บิวจะมารีวิวสูตร Collagen ค่า ช่วยให้ผิวเด้งกระชับอิ่มนํ้า
ช่วงผิวโทรมๆคือตัวนี้เอาอยู่จริงๆ

แพคเกจเขาน่ารักมากก เกาหลีสุดๆ แกะกล่องออกมาก็จะเป็นขวดเล็กๆน่ารักแบบนี้

เนื้อเซรั่มสีใส เข้มเข้น บางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
หลังทาคือผิวชุ่มชื้นอิ่มนํ้ามากตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย
เราใช้เป็น First serum ทาตัวแรกก่อนลง moisturizer ของ Kiehl’s

เราใช้ตอนกลางคืน ตื่นเช้ามาคือผิวชุ่มชื้นอิ่มนํ้ามาก ผิวไม่โทรม รู้สึกผิวฟู เด้ง แบบสุขภาพดี แต่งหน้าติดขึ้น คือชอบมากๆ เป็นลูกรักอีกตัวนึงเลย

ตอนเช้าใช้หยด 1 หยดผสมกับรองพื้นคือให้ลุคที่ผิวฉ่ำสุขภาพดีไปอีก คือเริ่ดมากตัวนี้ ใช้คุ้มมาก
#ผิวฟูฉ่ำเด้งด้วยOTGไฮยา8x