หน้ำคล้ำแดดใช้อะไรดี? รวม 5 ครีมกันแดดพร้อมบำรุง ผิวหน้ากระจ่างใส ไม่มีหมอง!

แชมพูออร์แกนิคคุณเน้น!!ราคาหลักร้อย

9 ส.ค. 2564  |  437   11  

สวัสดีทุกคน วันนี้เราจะมารีวิวแชมพูออร์แกนิคที่หลายๆคนนั้นอาจจะยังไม่เคยได้ทดลองใช้แต่บอกเลยสรรพคุณอัดแน่นทุกยี่ห้อจริงๆ เพราะแชมพูเหล่านี้เป็นแชมพูออร์แกนิคที่ได้ประสิทธิภาพจากการใช้งานจริงและไม่เกิดผลเสียต่อสภาพเส้นผมของเราอีกด้วย ก่อนอื่นเราจะต้องมาทำความรู้จักกับแชมพูออร์แกนิคก่อนว่าจริงๆแล้วมันคืออะไร...

คำว่าออร์แกนิคคือการใช้ส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีสิ่งเจือปน ปราศจากสารเคมี ในการผลิตสินค้าออกมาจำหน่าย เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม ซึ่งทำให้เส้นผมไม่มีสารตกค้างและปลอดภัยหลังจากใช้งาน ส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีสรรพคุณหลากหลาย ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ขจัดรังแคบนหนังศีรษะ ควบคุมความมันและช่วยบำรุงเส้นผมให้มีน้ำหนักแข็ง ไม่ชี้ฟูจัดทรงได้ง่ายอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย เรามาดูกันว่ามีตัวไหนบ้างที่จะช่วยในเรื่องเหล่านี้1.Sinin for Anti-Druff Hair Shampoo (สีนิล เอสเซ้นส์ แชมพู) แชมพูสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยในเรื่องปัญหาเส้นผมขาด หลุดร่วง ผมแห้งเสีย ให้ดูแข็งแรงและมีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น นุ่มชุ่มชื่นไม่ชี้ฟูมีส่วนประกอบไปด้วยข้าวไรซ์เบอร์รี่ ขิง มะกรูด ที่มีส่วนช่วยบำรุงเส้นผมให้มีความแข็งแรง อีกทั้งยังช่วยในเรื่องกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม บำรุงรากผมให้มีความแข็งแรงปรับสภาพของเส้นผมให้สมดุล เรียกได้ว่าคุณประโยชน์ครบครันเลยทีเดียว

จุดเด่น ช่วยในเรื่องหลุดร่วงเส้นผมและกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผมให้มีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

ปริมาณ 250 มล.

ราคา 200 บาท2.Kaffir Lime Essential Oil Shampoo ( แชมพูน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น) จะช่วยปัญหาหนังศีรษะแห้ง ลอก คัน และมีรังแค ปัญหาเล่านี้จะหมดไปเพราะตัวนี้จะมีส่วนผสมคือกรดซิตริกในน้ำมันมะกรูดมีฤทธิ์ยับยั้งจุลินทรีย์ ปราศจากสารเคมี ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดรังแคและอาการคันบนหนังศีรษะ ช่วยชะล้างสารตกค้างบนเส้นผมทำให้เส้นผมสะอาด เรียบสวย ไม่แห้งเสียและไม่เปราะขาดหลุดร่วง

จุดเด่น ลดการเกิดรังแคและอาการคันบนหนังศีรษะ

ปริมาณ 150 มล.

ราคา 215 บาท
3.Bergamot Extra Delicate Shampoo (เบอกาม็อท เอ็กซ์คร้า เดลิเคท แชมพู ) สูตรอ่อนโยนที่มีกลิ่นอย่างน่าประทับใจด้วยความสดชื่นในขณะที่สระช่วยในการปรับสภาพสร้างความสมดุลให้เส้นผมบนหนังศีรษะ ควบคุมความมัน บำรุงเส้นผมให้มีความแข็งแรงสุขภาพที่ดี จากสารสกัดพืชสมุนไพรที่หลากหลายชนิดเพื่อควบคุมความมันบนหนังศีรษะและทำให้เส้นผมหนานุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

จุดเด่น สารสกัดจากสูตรลิขสิทธิ์ (bergamot hair complex) ช่วยในเรื่องการปรับสภาพความสมดุลบนหนังศีรษะ

ปริมาณ 310 มล

ราคา 230 บาท
4.Vi Organic Shampoo (วี ออร์แกนิค แชมพู) ตัวนี้เป็นแชมพูสูตรอ่อนโยน สำหรับหนังศีรษะที่แห้งและเป็นรังแค ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และมีส่วนผสมของ Calendula Alove Vera ที่ปรับความสมดุลบนหนังศีรษะ อุดมไปด้วยวิตามินและช่วยลดการอักเสบของหนังศีรษะเพื่อเพิ่มความแข็งแรง คืนความชุ่มชื่นให้เส้นผม นุ่มสลวยและแข็งแรง

จุดเด่น ช่วยลดการระคายเคืองและการอักเสบของหนังศีรษะ

ปริมาณ 250 มล.

ราคา 315 บาท
5.Avalon Organics Shampoo Biotin B-complex แชมพูปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดอันตราย ช่วยในเรื่องของผมแห้งเสีย ผมบางไม่ลีบแบนและต้องการฟื้นฟูบำรุงเส้นผม จบปัญหาเรื้อรัง อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมให้ดกดำ ที่เต็มไปด้วยส่วนผสมที่หลากหลายจากธรรมชาติ อีกทั้งไม่มีพาราเบน สารกันบูดที่รุนแรงอย่างแน่นอน

จุดเด่น ส่วนผสมที่หลากหลายอุดมไปด้วยวิตามินและโปรตีนแบบพิเศษที่จะเข้ามาบำรุงเส้นผม

ปริมาณ 414 มล.

ราคา 590 บาท


สุดท้ายนี้หากใครสนใจแชมพูสูตรไหนสามารถไปหาซื้อตามร้านค้าสะดวกซื้อหรือร้านค้าออนไลน์มาลองใช้ได้เลย ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

11 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
9 ส.ค. 2564 เวลา 16:43 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณมากค่ะ น่าใช้ทุกตัวนะ เราชอบมากอะไรที่เป็นออแกนิกส์ 
9 ส.ค. 2564 เวลา 17:23 น.
ความคิดเห็นที่ 3
น่าลองค่า
9 ส.ค. 2564 เวลา 20:50 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณค่ะ
9 ส.ค. 2564 เวลา 21:24 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณ​ค่ะ​ ได้ตัวเลือกเยอะเลย
9 ส.ค. 2564 เวลา 21:48 น.
ความคิดเห็นที่ 6
น่าลองใช้ทุกสินค้าเลยค่ะ
9 ส.ค. 2564 เวลา 21:50 น.
ความคิดเห็นที่ 7
ขอบคุณที่แบ่งปันค่า
10 ส.ค. 2564 เวลา 7:11 น.
ความคิดเห็นที่ 8
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
10 ส.ค. 2564 เวลา 8:49 น.
ความคิดเห็นที่ 9
Avalon น่าใช้
10 ส.ค. 2564 เวลา 9:51 น.
ความคิดเห็นที่ 10
Thanks
15 ส.ค. 2564 เวลา 14:11 น.
What's new
รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิว8 เรตินอล น่าใช้ ลดริ้วรอยตีนกา กระชับผิว อ่อนโยนไม่ระคายเคือง14 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวอัปเดตเทรนด์บิวตี้ก่อนใครที่ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลกQuiet Beauty เทรนด์แต่งหน้าน้อยแต่สวยมาก ลุคธรรมชาติ สวยแบบเป็นตัวเอง!คัดเน้น ๆ 20 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!13 เครื่องสำอาง 7-11 แต่งหน้าไปโรงเรียน ลุคคุณหนูครูจับไม่ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) ฟันเหลือง แก้ยังไง? 6 วิธีทําให้ฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติง่าย ๆ ด้วยตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล