สิวอักเสบ สิวอุดตัน เป็นซ้ำไม่หาย? เจาะส่วนผสม Moleculogy AcneDecode Serum เซรั่มลดสิว

How to แต่งหน้าตาม ยูนาบี จาก Nevertheless

สวัสดีค่าทุกคนน กลับมาเจอกันอีกแล้วนะคะ ช่วงนี้กระแสซีรีส์ Nevertheless กำลังมาแรงมากกก ไม่ว่าจะเป็นทรงผมหรือการแต่งหน้า วันนี้พั้นเอา How to การแต่งหน้าเป็นยูนาบีมาฝากทุกคนกันค่า แต่งง่ายไม่ยาก รับรองว่าแต่งได้ทุกคนแน่นอนค่า เราไปเริ่มกันเลยย

Nami I’m Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel

ขั้นตอนแรก พั้นจะใช้เจลอโล-เลมอนลงเป็นตัวบำรุงผิวก่อนนะคะ ช่วงนี้อยู่บ้านไม่ได้ไปไหนใช้ตัวนี้บ่อยมากเพราะใช้ง่าย ผิวไม่มัน ซึมลงผิวง่ายและเติมความชุ่มชื่นได้ดีมากเลยค่ะ ลงทั่วหน้าได้เลยนะคะ

หลังลงแล้วผิวฉ่ำขึ้นมาทันทีเลยค่า

Nami Make Up Pro BB Wet To Powder SPF40 PA

มาต่อกันที่รองพื้นกันค่า วันนี้พั้นใช้เป็นรองพื้นซองดำนามินะคะ ตัวนี้ได้ผิวที่สวยมาก ปกปิดดี เนื้อเกลี่ยง่ายและคุมมันได้นานมาก ถ้าวันไหนอยากได้ผิวแบบเป๊ะๆก็ลงหนาหน่อยแต่ถ้าวันไหนอยากได้แบบผิวสบายๆแต่ยังสวยและติดทนอยู่ก็ลงแต้มเบาๆทั่วหน้าได้เลย ซองเดียวตอบโจทย์การใช้ทุกแบบเลย

ส่วนวันนี้เราจะลงแต้มเป็นจุดๆทั่วหน้าเลยค่ะ จะใช้นิ้วเกลี่ยหรือฟองน้ำเกลี่ยก็ได้ ใช้ง่ายมากเพราะเนื้อเค้าดีอยู่แล้ว มือใหม่ก็ใช้ได้นะคะ เรียกว่าเป็นลูกรักได้เลยเพราะทั้งถูกและดี แถมใช้ง่ายอีกชอบมากค่า

มาต่อกันที่งานตา คิ้ว กันบ้างค่า อยากบอกว่าขั้นตอนนี้ง่ายมากๆมาดูกันเลยค่ะ ใช้ Eyeshadow แค่ 2 สี เท่านั้น มือใหม่ก็แต่งได้แน่นอน มาดูวิธีกันค่า

Barbie Eyebrow Mascara 01 Light Brown

มาเริ่มที่คิ้วกันก่อนนะคะ สำหรับขั้นตอนนี้ใครจะเขียนคิ้วก็ได้นะคะ แต่พั้นคิ้วค่อนข้างตรงอยู่แล้วและอยากให้คิ้วดูฟุ้งๆไม่อยากให้เป็นเส้นมาก พั้นเลยใช้เป็นมาสคาร่าคิ้ว ตัวเดียวได้คิ้วฟุ้งๆสมใจและสีคิ้วที่อ่อนลงด้วยค่า ง่ายมากๆ

มาถึงที่งานตากันนะคะ ยูนาบีแต่งน้อยมากๆ พั้นลงเป็นพีชชมพูอ่อนๆลงให้ทั่วเปลือกตาและใช้สีชิมเมอร์สี 2 ลงที่เปลือกตาได้เลยค่ะ แค่ 2 สีนี้ก็สวยแล้ว มาถึงที่อายไลน์เนอร์นะคะ พั้นใช้เป็นอายไลน์เนอร์ของ Eglips รุ่นดินสอ ตัวนี้เขียนง่ายมาก วิธีเขียนคือ ดึงหนังตาแล้วลากออกไปได้เลยค่ะจากนั้นค่อยๆถมที่โคนขนตานะคะ ต่อที่ดัดขนตาและปัดมาสคาร่าปังๆทั้งขนตาบนและขนตาล่างได้เลยค่า

NAMI MAKE UP PRO SEOUL CHIC MOISTURE MATTE LIP & CHEEK

มาถึงงานแก้มกับปากแล้วนะคะ พั้นใช้เป็น Nami Seoul Chic โทนสีเค้าทำมาสวย เป็นโทนที่ใช้ได้ทุกวันเลย ตัวนี้เป็นลิปที่เค้าบอกว่าเป็นเนื้อแมทแต่สำหรับพั้นรู้สึกว่าไม่ได้แมทจนแห้ง ยังมีความครีมมี่สามารถเกลี่ยได้ก่อนเซ็ตตัว สามารถทาได้ทั้ง แก้ม ตา ปากเลยค่ะ

พั้นจะใช้เบอร์ 04 จะเป็นโทนสีส้มเหมือนกับนางเอกของเรื่องที่ชอบใช้เลยค่ะ มาลงที่แก้มบางๆนะคะ

ได้แก้มอมส้มอ่อนๆน่ารักมากเลยค่า

มาถึงที่งานปากนะคะ พั้นใช้เป็นลิปรุ่นเดิมแต่เป็นสี 02 ค่ะ ทาลงก่อนหนึ่งครั้งแล้วเอาทิชชู่ซับออก

ให้ได้สแตนสีที่ธรรมชาติเหมือนสีปากจริงของเรา เนื้อลิปรุ่นนี้ไม่ตกร่องสวยสไตล์เกาหลีมากเลยค่า

ปิ๊งงง เอาที่ม้วนผมออกเสร็จเรียบร้อยแล้วค่า ลุคสาวเกาหลีแบบยูนาบีวันนี้                                  แต่งง่ายมากอย่าลืมไปแต่งตามกันนะคะ ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าน้า สวัสดีค่า

สวยใสมากเลยค่า ?
สวยค่ะ​
Perfect
August 01, 2021
ครีมซองก็สวยได้
August 01, 2021
PDRN ช่วยอะไร? รู้จักโลชั่น PDRN ของเจนนี่ Vaseline Gluta-Hya สูตรใหม่ ดริปผิวดูใส อิ่มฟู แน่นเด้ง 78%รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าCOSMEX 2026 รวมทุกเทรนด์และโอกาสธุรกิจความงาม 3-5 พฤศจิกายนนี้ ที่ไบเทค บางนา8 เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ที่ต้องมีติดบ้าน8 ครีมแต้มสิวในเซเว่น แต้มปุ๊บ สิวยุบทันใจ แถมไม่ทิ้งรอย!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 ต.ค. 69 (ทุกราศี)หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นReview & Tester : ชวนทดลองใช้ ARTISTRY LABS PRO-RETINOL เซรั่มเรตินอลมิติใหม่ จัดการริ้วรอย เห็นผลลัพธ์ใน 7 ครั้ง* จำนวน 50 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 3,600 บาท (ราคาสมาชิก) 4,000 บาท (ราคาปกติ)