Mama's Choice Thailand

มาแนะนำไอเทมลับเครื่องสำอางกันสิว คอนซิลเลอร์สิว และ แป้งคุมสิว ว่า กันปัญหาสิวได้จริงมั้ย????

22 ก.ค. 2564  |  193   17  
สวัสดีค่าทุกคนวันนี้กลับมาเจอกับแอ๋มอีกแล้ว ช่วงนี้หน้าเป็นสิวหนักมากเพราะเป็นช่วงทั้งใส่แมส ทั้งร้อน ทั้งเป็นประจำเดือน สิวกวนใจหนักมาก แต่ก็ยังต้องออกไปข้างนอก ออกไปทำงานต้องแต่งหน้าอยู่ดี วันนี้เลยจะมาแนะนำและรีวิว ตัวช่วยที่ทั้งทำให้สวยและคุมปัญหาสิวของเรา คือตัวนี้เราไปเจอมาว่าเป็นคอนซิลเลอร์สิว และแป้งคุมสิว ซึ่งก็ตอบโจทย์กับปัญหาที่เรากำลังเจออยู่พอดี ทั้งสองตัวนี้มีชื่อว่า BK Retouch Acne Concealer Pen คอนซิลเลอร์สิว และ BK Loose Powder 3D Diamond แป้งฝุ่นคุมสิว ถ้าอยากรู้แล้วว่าเป็นยังไงไปอ่านกันเล้ยยยย
BK Retouch Acne Concealer Pen คอนซิลเลอร์สิว (4g) ราคา 389บาท

-มี2สี คือ No.02 สำหรับผิวขาวสว่าง และ No.03 สำหรับผิวสองสี

BK Loose Powder 3D Diamond แป้งฝุ่นคุมสิว (12g) ราคา489บาท


มีจำหน่ายที่ Watsons Konvy Shopee Lazada EVEANDBOYS และที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
ตัวนี้เป็นคอนซิลเลอร์สิวที่คนเป็นสิวต้องใช้เลย เพราะใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน งงใช่มั้ย? ว่าคอนซิลเลอร์สิวทำไมถึงบอกว่าใช้ตอนกลางคืนได้ เพราะว่าตัวนี้ตอนกลางวันเราสามารถใช้ปิดสิวตอนออกไปข้างนอก หรือแต่งหน้า WFH อยู่บ้านได้ ส่วนตอนกลางคืนเราสามารถใช้คอนซิลเลอร์สิวตัวนี้เป็นยารักษาสิว ยาแต้มสิวได้ แถมช่วยให้สิวยุบ ไม่ทำให้สิวเราอักเสบเพิ่ม รอยดำรอยแดงต่างๆจากสิวจะจางลงไวขึ้น แถมใช้แล้วไม่ระคายเคืองต่อผิว อ่อนโยนกับผิวเรา ปลอดภัย แถมเป็นเครื่องสำอางที่ไม่อุดตันผิวเราอีกด้วย
ตัวเนื้อคอนซิลเลอร์สิวบางเบา เนื้อนุ่ม ตรงหัวคอนซิลเลอร์สิวจะเป็นปากกาซิลิโคน ใช้งานง่าย ไม่บาดผิวเรา ไม่สะสมแบคทีเรีย แถมขนาดพกพาสะดวก สามารถพกไปเติมระหว่างวันได้สบายๆ แอบบอกสำหรับใครที่ผิวขาวแบบเค้าที่ใช้เบอร์ No.02 สามารถใช้คอนซิลเลอร์สิวเบอร์ No.03 เป็นคอนทัวหน้าได้เลยนะ ได้ลุคผิวปังๆ กันสิวแถมสวยไปด้วยในแท่งเดียวบอกเลยคุ้มค่า


และนี่คือภาพทดลองใช้คอนซิลเลอร์สิว ปิดรอยสิวที่แดงและเป็นแผลสดๆๆทุกคนจะเห็นได้ชัดเลยว่าภาพ before และ after รอยดำรอยแดง และแผลสิวใช้คอนซิลเลอร์สิวปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม ความรู้สึกหลังใช้คือสบายผิวมาก ปกติถ้าใช้คอนซิลเลอร์อื่นๆปกปิดบริเวณแผลสิว จะแสบมาก แต่ตัวนี้ไม่มีอาการแสบ หรือระคายเคืองผิวเลย ที่สำคัญคือดีมาก ไม่ตกร่องผิว ปกปิดได้เรียบเนียน แถมติดทน ให้ลุคผิวสวยแบบธรรมชาติ ดูสุขภาพดีและยังปรับผิวให้ดูสว่างแต่ไม่ลอย ไม่เทาอีกด้วย 

คะแนนความปกปิด 5/5

คะแนนความติดทน 4.5/5 (เค้าเป็นคนเหงื่อเยอะมากระหว่างวัน ทำให้พอผ่านไปสัก6-7ชมอาจมีจางลงเล็กน้อย แต่เราสามารถเติมระหว่างวันได้ เลยไม่ติดอะไร)

คะแนนความคุ้มค่า 5/5 (ปกปิด ดูแลผิวได้ดีมาก ที่สำคัญแท่งนึงได้เยอะ ใช้งานได้นานแน่นอน)

คะแนนความดูแลเรื่องสิว 5/5

รวมๆแบบสรุปเลยคือคอนซิลเลอร์สิวตัวนี้ถูกใจมากเพราะว่าดูแลผิว และยังเป็นเครื่องสำอางที่ช่วยบำรุงปัญหาสิวของเราได้อย่างดีเยี่ยม ใช้ตอนกลางคืน ตื่นเช้ามาก็คือหน้าสวยปกปิดแถมสิวยุบ คอนซิลเลอร์สิวอะไรจะเลิศเบอร์นี้ โคตรนวัตกรรมเลยทุกคน อยากให้ลองจริงๆ กดไลค์สิบรอบไปเลยคอนซิลเลอร์สิวตัวนี้👍🏻✨มาต่อกันต่อกับตัวที่สอง แป้งฝุ่นคุมสิว
ตัวนี้คือแป้งคุมสิว ที่สามารถเข้าได้กับทุกสีผิว แพคเกจสวยมากกกก กระปุกใหญ่ ปริมาณเยอะใช้ได้นาน

สีแพคเกจเป็นสีแดงสีแห่งความนำโชค ความโชคดี เป็นแป้งคุมสิวที่แบบสายมูไม่ไหวแล้ว

แป้งคุมสิวตัวนี้เป็นแป้งเนื้อละเอียด เนื้อแป้งบางเบา ไม่อุดตันผิว ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดปัญหาสิวตามมา ที่สำคัญคือช่วยปรับให้ผิวหน้าเรากระจ่างใสขึ้น ไม่โป๊ะ ไม่ลอย ไม่เทาอีกด้วย
แป้งคุมสิวตัวนี้เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายด้วยนะ เพราะว่าใช้กับบริเวณแผลสิว รอยสิวต่างๆแล้วไม่ระคายเคือง ไม่ทำให้อุดตันและอักเสบเพิ่ม สีของแป้งคุมสิว จะไม่รบกสนสีของรองพื้นที่เราใช้ ตัวเนื้อแป้งเรียบเนียน บางเบาให้ลุคธรรมชาติ แบบงานผิวสุดๆ และที่สำคัญเลยคือตัวเนื้อแป้งคุมสิวไม่มีส่วนประสมของสารที่ก่อให้เกิดสิวเลย ช่วยอำพรางรอยต่างๆได้อย่างเนียนสุด


และต่อไปจะเป็นภาพที่เค้าทดลองใช้แป้งคุมสิวทุกคนจะเห็นได้ชัดเลยว่าตัวแป้งคุมสิวช่วยเรื่องความมันของผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยปรับให้สภาพผิวหน้าเราดูเรียบเนียน และสีผิวสม่ำเสมอ โดยที่ไม่ทำให้หน้าเราลอย หรือไปเปลี่ยนสีรองพื้นของเรา เค้าใช้หลังทาคอนซิลเลอร์สิวคือใช้คู่กันแล้วปังมาก รอยแผลสิวเม็ดใหญ่ๆแทบจำไม่ได้ว่าเคยอยู่ตรงไหน พวกรอยดำ รอยแดงปกปิดได้เรียบเนียนสุดๆๆ ความรู้สึกหลังใช้คือสบายผิวมาก ไม่หนักผิว ปกติเป็นคนหน้ามันมาก แต่พอใช้แป้งคุมสิวตัวนี้ ช่วยเรื่องความมันของเราได้เยอะเลย


คะแนนรวมๆคือ 5/5 ปกปิดดี คุมมันเยี่ยม อ่อนโยนต่อผิว อ่อนโยนต่อสิว คุ้มค่า คุ้มราคา กระปุกใหญ่มากน่าจะใช้ได้ประมาณ 2-3เดือนเลยแหละ รวมๆคือแป้งฝุ่นคุมสิวเลิศต้องมีไว้ใช้จริงๆ🥰


และสุดท้ายนี้สำหรับคนที่กำลังมองหาเครื่องสำอางที่เหมาะกับคนเป็นสิว คอนซิลเลอร์สิว แป้งคุมสิว ตัวนี้สามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ถือเป็นเครื่องสำอางที่ปลอดภัย และยังบำรุงผิวเรา และควบคุมปัญหาสิวของผิวหน้าเราได้อย่างดีจริงๆ เค้าอยากจะให้ทุกคนลองเลยเพราะปัญหาเรื่องสิวถือเป็นเรื่องใหญ่ยิ่งถ้าเรามองข้ามเรื่องเล็กๆ จุดเล็กที่เราสามารถดูแลและลดมันได้ อาจทำให้เกิดปัญหาที่ใหญ่และมากขึ้นนะ BK คอนซิลเลอร์สิว และแป้งคุมสิว ทั้งสองตัวนี้ กำลังจะกลายเป็น my favorite ของเค้าประจำปีนี้เลย


สำหรับวันนี้ขอบคุณทุกคนมากๆที่กดเข้ามาอ่านรีวิว มาแนะนำไอเทมลับเครื่องสำอางกันสิว คอนซิลเลอร์สิว และ แป้งคุมสิว ว่า กันปัญหาสิวได้จริงมั้ย???? ของแอ๋มในวันนี้ ใครที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวคอนซิลเลอร์สิว หรือแป้งคุมสิว สามารถคอมเม้นถามทิ้งไว้ได้ เดี๋ยวเค้ามาตอบ ยังไงก็ฝ่กกดไลค์ กดแชร์ คอมเม้นให้กำลังใจในการแนะนำของดีของเค้าด้วยนะครับ ไว้เจอกันใหม่ในกระทู้หน้า บ๊ายบาย🙋🏻‍♀️17 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอยคุณค่ะ
22 ก.ค. 2564 เวลา 11:08 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
22 ก.ค. 2564 เวลา 11:16 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
22 ก.ค. 2564 เวลา 11:19 น.
ความคิดเห็นที่ 4
น่าลองมากค่ะ
22 ก.ค. 2564 เวลา 11:29 น.
ความคิดเห็นที่ 5
น่าใช้ค่ะ
22 ก.ค. 2564 เวลา 12:46 น.
ความคิดเห็นที่ 6
น่าใช้มากค่ะ
22 ก.ค. 2564 เวลา 13:17 น.
ความคิดเห็นที่ 7
ผลลัพธ์ดูดีเลยทีเดียว ระยะยาวจะรักษาสิวมั้ยนะ
22 ก.ค. 2564 เวลา 14:25 น.
ความคิดเห็นที่ 8
ขอบคุณค่ะ
22 ก.ค. 2564 เวลา 16:17 น.
ความคิดเห็นที่ 9
ขอบคุณค่ะ
22 ก.ค. 2564 เวลา 16:51 น.
ความคิดเห็นที่ 10
เราใช้ BB กับแป้งยี่ห้อนี้ไม่รอด ไม่รู้ตัวนี้จะรอดมั้ย ><
22 ก.ค. 2564 เวลา 17:50 น.
ความคิดเห็นที่ 11
ขอบคุณค่า
22 ก.ค. 2564 เวลา 18:16 น.
ความคิดเห็นที่ 12
ขอบคุณค่ะ
22 ก.ค. 2564 เวลา 19:46 น.
ความคิดเห็นที่ 13
ขอบคุณค่ะ
22 ก.ค. 2564 เวลา 20:45 น.
ความคิดเห็นที่ 14
ขอบคุณครับ
22 ก.ค. 2564 เวลา 21:56 น.
ความคิดเห็นที่ 15
น่าใช้มาก 
23 ก.ค. 2564 เวลา 1:32 น.
ความคิดเห็นที่ 16
ขอบคุณค่ะ
24 ก.ค. 2564 เวลา 10:41 น.
ความคิดเห็นที่ 17
แป้งน่าใช้ค่ะ
24 ก.ค. 2564 เวลา 11:26 น.

What's new

[Cosme*Review] มาสคาร่าในตำนาน Lilybyred ร้องไห้เหมือนหมา ขนตายังอยู่เหมือนเดิม!![Cosme*Mini Review] รีวิว บลัชออน NARS THE ORGASM ON THE BEACH พาเลตต์นี้ไม่มีถือว่าพลาด![Cosme*Mini Review] : รีวิวน้ำตบ SNAILWHITE Glow Potion AHA BHA Liquid Exfoliant น้ำตบผิวใสไร้สิว![Cosme*Unbox] แกะกล่อง Beauty Gadget 2021 ใหม่! Foreo Bear ยกกระชับหน้าใน 3 นาทีวิธีรักษาเล็บขบ ด้วยตัวเอง ทำง่าย บรรเทาปวด!11 น้ำตบ ยี่ห้อไหนดี 2021 The Best Essence ตบผิวฉ่ำ หน้าไบร์ทอิ่มฟู!รวม 46 เมนู ของกินแคลน้อยใน 7-11 ราคาเบา อร่อย ไม่อ้วน!!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 ก.ค. 64 (ทุกราศี)Wacoal จัดโปรฯใหญ่! ขนมาลดสูงสุดถึง 80%กิจกรรม : ชวนทดลองใช้ ใหม่แกะกล่องจากญี่ปุ่น! MelanoCC Premium Essence พรีเมี่ยมวิตซีจบวงจรฝ้ากระ ด้วยผลลัพธ์ที่ยิงยาว จำนวน 100 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...