เปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?

บอกต่อรองพื้นที่ชอบ ถูกและดี ??

สวัสดีค่ะ มาเจอกันอีกแล้ววว ^^
วันนี้พลอยก็มีรองพื้น bb ครีม ที่ถูกและดี
ที่พลอยชอบใช้มาก ๆ ขาดไม่ได้เลย มาแนะนำ

คือ 2 ตัวนี้เลย ทุกคนรู้จักแน่นอน มาดูกันเลย ~
มาที่ตัวแรกกันเลย !
l'oreal paris infallible pro-matte foundation

วันไหนที่อยากได้งานผิวที่ปกปิดมาก ๆ เช่นไปออกงาน
คือใช้ตัวนี้ได้เลย ส่วนตัวพลอยว่าเกลี่ยยากนิดนึง ต้องรีบเกลี่ยเลย
แต่ชอบมาก ๆ เนื้อรองพื้นคือปกปิดได้หมดจดเลย ~
รอยแดง รอยดำ รอยคล้ำใต้ตา ก็ปกปิดได้

ตัวนี้พลอยจะใช้ตัวฟองน้ำในการช่วยเกลี่ยตัวรองพื้น
เพื่อให้ไม่หนาจนเกินไป และใช้แทนคอนซีลเลอร์ได้เลยนะตัวนี้
เป็นรองพื้นที่ชอบ แต่ไม่ได้ใช้ทุกวันนะ น้องมีความหนานิดนึง *^*
และมาต่อตัวที่ 2 กันเลยที่ทุกคนก็รู้จัก

ก็จะเป็น BB ซองดำนามิในตำนาน !
Nami Make Up Pro BB Wet To Powder SPF40 PA
BB นามิซองดำในตำนาน พลอยใช้มาตั้งแต่สูตรเก่าเลย

BB ครีมซองดำนามิ สูตรแมตต์ เนื้อ BB คือบางเบามาก ๆ
ให้งานผิวสวย ใช้ได้ทุกวันเลย เพราะเบาสบายผิวหน้า ~
คุมมันได้นานขึ้น และปกปิดขั้นสุดเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นรอยแดง รอยดำ
หรือใต้ตาคล้ำก็ปกปิดได้ เกลี่ยง่ายมาก ๆ ด้วย !

กันน้ำ กันเหงื่อ และมี SPF40 PA เลยด้วย
พลอยใช้เบอร์ 02 สีพอดีเข้ากับผิวเลย สีเข้ากับผิวคนไทยมาก ๆ ด้วย
ชอบที่พอตัว BB ครีม เซตตัวแล้วจะเนียนไปกับผิวเลย
ปกปิดบางเบา สบายผิวมาก ๆ และราคาถูกด้วย
แค่ 49 บาท ซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขาเลย บอกเลยคุ้มมาก

ที่พลอยใช้ทุกวันจะเป็น BB ซองดำนามิ เพราะปกปิด คุมมันได้ทั้งวัน กันเหงื่อด้วย
ได้งานผิวและสบายผิวมาก ๆ บางเบาสุด ๆ แนะนำเลยคับ ถูกและดีด้วย
??

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ