สตาร์ฟผิวไว้ให้ดูอ่อนเยาว์ด้วยสูตรลับ จาก Skinsista

2 ก.ค. 2564  |  300   21  
 สวัสดีค่า 

มีใครไม่อยากแก่บ้างคะ…ยกมือกันรัวๆๆๆ ส่วนมิวหรอมีกี่มือจะยกให้เยอะเลย ไม่ใช่ทศกัณฐ์ดันมีมือแค่ 2 มีหน้าแค่ 1 เดียว โอ้ย!!! ฉันอยากจะสตาร์ฟผิวไว้แค่นี้ไปจนอายุผ่านไปซักร้อยปีก็หน้านี้ เฮือก!!!ทำได้มั้ย?

ตอนนี้มีไอเท็มดีกี่ชิ้นก็อยากลองไปซะทุกอย่าง เพื่อหยุดความชราบนผิว และวันนี้ขอมาแชร์เทคนิคที่มิวทำอยู่นะ ถือว่าก็เป็นวิธีที่พอดีและพอได้ สำหรับอายุเท่านี้ที่มิวผิวแบบนี้อ่าเนอะ แต่ถ้ามีวิธีที่ดีกว่านี้ก็จะมาแชร์ค่า (ฉันคือหนูทดลองของตัวเองแหละ)

มาบอกสภาพผิวของมิวก่อนนะ ปีนี้มิวอายุ 29 ปีละ เลข 3 มารออยู่ป้ายหน้า แต่!! อย่าไปกลัว มันเป็นแค่ตัวเลขที่บอกประสบการณ์อันโชกโชนของเรา เคยได้ยินมั้ย “ยิ่งเยอะยิ่งมากประสบการณ์อ่า” ลองผิดมาเยอะ แต่บางทีก็มาหาทางที่ถูกบ้าง อ่า…เข้าเรื่องละนะ มาบอกก่อนว่ามิวไม่เคยพึ่งเทคโนโลยีด้านความงามใดๆ ไม่ว่าจะฉีด จะยิง จะเย็บ จะร้อย อิฉันยังไม่เคย 55 (อยากลองแต่แอบกลัว)ไหนบอกลองมาเยอะ หมายถึงวิธีที่เราทำเองได้ค่ะ แบบไม่พึ่งใคร เช่นหลักการออกกำลังกาย อาหารการกิน การปรับใช้สกินแคร์ และไลฟสไตล์ มันเยอะนะ กว่าเราจะมีผิวดีๆได้

สภาพผิวและปัญหาที่มีตอนนี้ รูขุมขนกว้างจากกรรมพันธุ์ที่ยากต่อการแก้ไข เริ่มสังเกตเห็นเส้นริ้วรอย และผิวเริ่มไม่กระชับหรือยืดหยุ่นเท่าเดิม เพราะว่าเวลายิ้มหรือหลังตื่นตอนจะเริ่มเห็นรอยยับและคืนตัวกลับช้าค่ะ

 

วิธีที่มิวปรับใช้เพื่อรักษาผิวและร่างกายของตัวเองอยู่ตอนนี้

1. นอนเถอะนะ นอน มันสำคัญต่อทุกเซลล์ในร่างกาย นอนให้มีคุณภาพ หลับให้ลึก แล้วทุกอย่างจะสดใสเอง

2. เลือกกินบ้าง โตแล้วกินไม่ต้องเยอะ แต่กินสิ่งที่สะอาดปลอดภัยและมีคุณค่าทางอาหาร

3. ดื่มน้ำให้เพียงพอ เพราะน้ำคือส่วนสำคัญที่ช่วยล่อเลี้ยงทุกเซลล์ในร่างกาย

4. ออกกำลังกายมันคือยาวิเศษ ทำให้เลือดมันวิ่งพล่านทุกส่วนในร่างกาย ตีลังกากลับหัวกลับหางบ้าง ให้มันทวนตามแรงโน้มถ่วงของโลกบ้าง เลือดไหลขึ้นหน้า ขึ้นสมองจะโล่งดีมากจ้า

5. คิดมากไปมันไม่ได้ทำให้ทุกอย่างดีเสมอไป โดนเฉพาะกับร่างกาย ความเครียดมันคือปีศาจที่จะกลืนกินทุกความสุขของร่างกาย (วิธีที่ทำให้ความเครียดลดลง ของมิวคือ “การปลดปล่อยพลังงาน ไม่ว่าจะออกกำลังกายหนักๆ เต้นกระจาย สะบัดทุกส่วนแรงๆหรือร้องเพลงตะโกนสุดเสียง มันส์!!!ดี!!ค่ะ ลองหาวิธีดูสำหรับตัวเองให้เจอนะคะ)

6. เลือกสกินแคร์ที่น้อยแต่มาก โบกมากไปก็มีแต่อุดตันรูขุมขน ให้ผิวได้หายใจบ้าง ควรเลือกผลิตภัณฑ์ให้พอดี แต่มากประสิทธิภาพ เลือกตามฤดูกาล หรือปัญหาผิวในช่วงนั้นๆ

 

วันนี้มิวมีตัวช่วยที่ดีมากๆ ที่มิวได้ลองใช้ในช่วงนี้

ทาด้าาาาา….


RESET ANTI-AGING AMPOULE & BOOSTER

The MOLECULAR SKINCARE series คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวใน 7 วัน  

ผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ใช้นวัตกรรมล่าสุด ที่ถูกพัฒนาภายใต้คอนเซ็ป “Nature meetsTechnology” ที่นำเอาสารสกัดทรงพลังจากธรรมชาติ สารสกัด Arctalis® (Pseudoalteromonas ferment extract) ผสานกับเทคโนโลยีชั้นสูง ( The Cosmetic Drone® )ที่นำพาเอาสารต่างๆสู่เซลล์ผิว ได้อย่างล้ำลึก

 

Skinsista

RESET Anti-Aging Ampoule

RESET Anti-Aging Boosterคุณสมบัติและส่วนผสมที่น่าสนใจ :

พลังแห่งธรรมชาติ

สารสกัด Arctalis® (Pseudoalteromonas ferment extract) สารสกัดจากแบคทีเรียชนิดดีที่มีคุณค่าต่อผิว เกิดขึ้นในมหาสมุทรอาร์กติกภายใต้แสง Aurora มีประสิทธิภาพสูงในด้านการลดเลือนริ้วรอย เป็นสารที่กระตุ้น การสร้างคอลลาเจน เสริมสร้างอิลาสตินและไฮยาลูรอนจากธรรมชาติ ปกป้องแสงสีฟ้าให้ผิวซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งในการเกิดริ้วรอย

เปปไทด์ Argireline® Amplified (Acetyl Hexapeptide-8) เปปไทด์สูตรอัพเกรด ที่ทำหน้าที่ลดการลดตึงของกล้ามเนื้อ ที่เป็นสาเหตุของริ้วรอยตามร่องหน้าผาก รอบดวงตา ร่องขมวดคิ้ว และร่องแก้ม

Bifida Ferment Lysate สารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยซ่อมแซม DNA ผิว ลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ป้องกันริ้วรอยจากการเคลื่อนไหวบนใบหน้าที่เกิดซ้ำๆจากการแสดงอารมณ์

 

***ผ่านการทดสอบจากการแพทย์ (Dermatologist Tested)

อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ปราศจากสารกันเสีย น้ำหอม แอลกอฮอล์

น้ำมันแร่ ไม่มีทดลองกับสัตว์
แพคเกจและเนื้อสัมผัส

Ampoules : หลอดแอมพูลสีชา เพื่อรักษาความสดใหม่และป้องกันแสง หลอดเป็นหลอด PET แข็งแรง เวลาใช้ต้องออกแรงหักซักหน่อย วิธีใช้มิวขอแทรกรูปภาพประกอบนะ เพื่อให้เข้าใจง่ายขึ้นค่ะ

ส่วนเนื้อสัมผัส เนื้อเขาเหลวแบบน้ำแต่มีความหนึดๆเล็กน้อย สัมผัสบางเบาซึมไวมาก ตบๆลงผิวก็หายวับไปเลย ทิ้งความชุ่มชื้นบนผิวจับผิวแล้วรู้สึกเด้งๆดีมากค่ะ

Booster : มาในขวดแก้วสีชา พร้อมกับหัวดรอปเปอร์แบบกด มิวแอบมีปัญหากับตัวกดของดรอปเปอร์ มิวกดแล้วเนื้อเขาไม่ค่อยยอมขึ้นมาเลย

เนื้อบูสเตอร์สีใสเข้มข้นมาก มีเม็ดบีทวิตามิน E เล็กๆสีทองผสมมาด้วย เนื้อบางเบาแต่พอทาลงแล้วแล้วจะมีความหนึบๆบนผิวเล็กน้อย ทิ้งไว้ซักพักก็จะหายไปค่ะ


วิธีใช้ของมิว

หลังล้างหน้าเสร็จ เช็ดปรับสภาพผิวด้วยโทนเนอร์หรือสเปรย์น้ำแร่ จากนั้นหักแอมพูลเทลงบนฝ่ามือ แล้วก็บรรเลงทาบนผิว ตบๆให้เนื้อเขาซึมลงไปแล้วตามด้วยหยดบูสเตอร์ลงบนผิว ตบๆลงผิวให้ซึมค่ะ แล้วจบด้วยฉีดน้ำแร่ลงผิวอีกครั้ง ถ้าเป็นช่วงกลาวันมิวจะตามด้วยกันแดด ส่วนกลางคืนมิวจะตามด้วยออยล์หรือมอยเจอร์ไรเซอร์แบบครีมครีมเพื่อล็อคความชุ่มชื้นอีกหนึ่งเลเยอร์ค่ะ

 

ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้

1-4 วันหลังใช้ : ชอบความรู้สึกหลังใช้มาก มิวใช้ครั้งแรกในช่วงก่อนนอน ตื่นเช้ามา ผิวจะมีความลื่นๆจับผิวแล้วจะตึงๆหน่อยๆ ใช้ความชุ่มชื้นดี ผิวดูมีความฟูขึ้นค่ะ (ช่วงที่มิวใช้เป็นช่วงของรอบเดือนมาพอดี ผิวจะมีผดประปราย และมีรอยสิวที่เพิ่งกดออกไปค่ะ)

7 วันหลังใช้ : รู้สึกว่าผิวมันแข็งแรงขึ้น ผิวดูสดใสขึ้น ลูบผิวหน้าแล้วมีความเรียบลื่น ผดเม็ดเล็กยุบตัวและหายไป ส่วนรอยสิวจางลงเร็วขึ้นค่ะ จากปกติต้องใช้เวลาซักระยะหลังจากมีรอบเดือน ส่วนเรื่องริ้วรอย มิวรู้สึกว่าผิวมันกระชับขึ้น หน้ายับหลังตื่นนอนตอนเช้าก็น้อยลง ส่วนเส้นริ้วรอยลึกๆต้องใช้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆมากกว่านี้ค่ะ

สรุปผลลัพธ์ที่ได้ หลังใช้ต่อเนื่อง 7 วัน

ผิวอิ่มน้ำและชุ่มชื้นขึ้น ผิวดูฟูอย่างเห็นได้ชัด ทำให้เส้นริ้วรอยและความหยาบของผิวลดลง รูขุมขนดูกระชับตื้นขึ้น เมื่อสัมผัสผิวแล้วลื่นมือ ผิวเรียบลื่นขึ้นมากค่ะ รู้สึกว่าผิวดูเต็มๆอิ่มๆมาก และที่ชอบที่สุดเลยคือ ทำให้รอยแผลเป็นจากสิวดูจางลงเร็วกว่าปกติ 


และสำหรับความที่มิวอยากทดสอบประสิทธิภาพในการลดเลือนรอยต่างๆ มิวเอามาทาที่แขนที่เป็นรอยแผลเป็นจากแผลพุพองจากการโดนความร้อน (กรณีแผลเป็นของมิวเป็น “แผลเป็นใหม่” นะ ถ้าเป็นแผลเป็นเก่าที่นานแล้ว โอกาสหายจะช้ากว่าหรือไม่เห็นผลค่ะ)

มิวได้ลองเอาทั้งแอมพูลและบูสเตอร์ มาทาและคลึงๆนวดลงผิวบริเวณแผลเป็น ประมาณ 7 วันค่ะ แผลเป็นดูจางลงไปมากกว่าเดิม (จากที่เราทาครีมปกติ) จางลงจนถ้าไม่สังเกตจริงๆ ก็มองผ่านๆไม่เห็นแล้วค่ะ เริดเด้อจ้า…..


ใครไม่อยากแก่ หรือปัญหาเรื่องริ้วรอย ลองหามาใช้ดูนะ บอกเลยว่าคุณภาพเทียบเคาน์เตอร์แบรนด์ แต่ราคาเพียงหลักร้อยเท่านั้นเองค่ะ

ราคาเปิดตัวพิเศษ :

RESET: anti-aging ampoule 790 บาท

RESET: anti-aging booster 690 บาท 

หาซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ : Watsons / Lazada / Shopee

ช่องทางการติดต่อ:

- Website: www.skinsista.com

- Facebook.com/skinsista

- IG: skinsista

- Line ID: @skinsista

- Call Center: 083 597-9797


มิวขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ รีวิวนี้เกิดขึ้นจากการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ด้วยตัวของมิวเอง เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์ของผู้ที่สนใจ ขอบคุณทุกการอ่าน กำลังใจการทุกช่องทาง ผู้สนับสนุน และพื้นที่คอมมูนิตี้แห่งนี้เสมอค่ะ 


M a d e W i t h L o v e

Mumake90 


21 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
2 ก.ค. 2564 เวลา 8:46 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
2 ก.ค. 2564 เวลา 8:59 น.
ความคิดเห็นที่ 3
สวยค่ะ
2 ก.ค. 2564 เวลา 9:01 น.
ความคิดเห็นที่ 4
น่าใช้ค่ะ
2 ก.ค. 2564 เวลา 9:35 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณค่ะ
2 ก.ค. 2564 เวลา 9:57 น.
ความคิดเห็นที่ 6
น่าใช้มาก 
2 ก.ค. 2564 เวลา 10:08 น.
ความคิดเห็นที่ 7
Thanks
2 ก.ค. 2564 เวลา 10:33 น.
ความคิดเห็นที่ 8
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
2 ก.ค. 2564 เวลา 10:38 น.
ความคิดเห็นที่ 9
ขอบคุณค่า
2 ก.ค. 2564 เวลา 10:59 น.
ความคิดเห็นที่ 10
ขอบคุณค่า
2 ก.ค. 2564 เวลา 10:59 น.
ความคิดเห็นที่ 11
น่าใช้ครับ
2 ก.ค. 2564 เวลา 11:03 น.
ความคิดเห็นที่ 12
ขอบคุณค่า
2 ก.ค. 2564 เวลา 11:16 น.
ความคิดเห็นที่ 13
น่าลองค่ะ
2 ก.ค. 2564 เวลา 12:04 น.
ความคิดเห็นที่ 14
ดูหรูหรามากค่ะ
2 ก.ค. 2564 เวลา 12:25 น.
ความคิดเห็นที่ 15
ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ
2 ก.ค. 2564 เวลา 14:06 น.
ความคิดเห็นที่ 16
น่าลองมากค่าา รูปสวยดีงาม
2 ก.ค. 2564 เวลา 15:13 น.
ความคิดเห็นที่ 17
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
2 ก.ค. 2564 เวลา 16:47 น.
ความคิดเห็นที่ 18
ขอบคุณค่ะ
2 ก.ค. 2564 เวลา 20:36 น.
ความคิดเห็นที่ 19
แพคเกจน่าสนใจมากค่ะ
5 ก.ค. 2564 เวลา 8:45 น.
ความคิดเห็นที่ 20
Thanks
13 ก.ค. 2564 เวลา 19:57 น.
What's new
รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิว8 เรตินอล น่าใช้ ลดริ้วรอยตีนกา กระชับผิว อ่อนโยนไม่ระคายเคือง14 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวอัปเดตเทรนด์บิวตี้ก่อนใครที่ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลกQuiet Beauty เทรนด์แต่งหน้าน้อยแต่สวยมาก ลุคธรรมชาติ สวยแบบเป็นตัวเอง!คัดเน้น ๆ 20 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ป้ายยา! 8 ดินสอเขียนคิ้ว กันน้ำกันเหงื่อ ถูกและดี หาซื้อได้ที่ 7-11ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีกำจัดคราบเครื่องสำอางบนเสื้อผ้า ให้สะอาดหมดจดไม่เหลือร่องรอยกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล