รีวิวฟองน้ำแต่งหน้า ขยายใหญ่ X2 !!

สาว ๆ หลายคนคงเคยเจอปัญหาเกลี่ยรองพื้นแล้วเป็นคราบ

ต้องตบ ๆ ใช้เวลานานมากกกกกกก.. เสียเวลากับขั้นตอนนี้

วันนี้ม่อนมีวิธีลัดมาฝากฮะ ประหยัดเวลา แถมดีสุด เริ่ดสุด ปังสุด !

AURA RICH MAGIC BLENDER

เจ้าฟองน้ำไข่ยังไงล๊าาา...

ใครที่อยากได้คีย์ลัดในการเกลี่ยรองพื้นบอกเลยตัวนี้เป็นอีก 1 ตัวเลือกที่ดี

เพราะเจ้าฟองน้ำไข่ เนื้อเนียนนุ่ม ช่วยเกลี่ยรองพื้นให้เนียน แล้วก็

ไม่กินเนื้อรองพื้น

เจ้าฟองน้ำไข่ สามารถใช้ได้ทั้งหมด 3 ด้าน

ด้านเรียบแบน ใช้เกลี่ยรองพื้นให้ทั่วใบหน้าหรือจุดที่ต้องการปกปิด

ด้านมน เกลี่ยรองพื้นให้เรียบเนียน รวดเร็ว บริเวณ หน้าปาก แก้ม คาง

ด้านแหลม ใช้ลงรองพื้นตามซอกเล็ก ๆ เช่น ข้างจมูก ใต้ตา คิ้ว มุมปาก

เจ้าฟองน้ำไข่แปรงร่างได้ด้วยนะทุกคนน

แบบที่1 แบบแห้ง ถ้าใครอยากได้ลุค แมท ปกปิด ม่อนแนะนำไม่ต้องชุบน้ำก็ได้ค่ะ

แบบที่2 แบบเปียก จะให้สัมผัสที่เนียนนุ่ม ลุคผิว โกลว์ ธรรมชาติ ก็ชุบน้ำได้เลยจ้าเขาจะขยายตัวใหญ่ขึ้น เหมือนแปรงร่างยังไงล่าา

ใครชอบอย่าลืมกดไลก์&คอมเมนต์ให้เค้าด้วยน้าา

ขอบคุณงับ

จุ้บ :)

น่ารัก หาซื้อได้ที่ไหนบ้างคะเนี่ย
น่าใช้มากๆ เลยค่ะ
ชอบอันใหญ่ น่าสนใจดี