How To Makeup : Bright on easy day

สวัสดีคะ ช่วงนี้ WFH ก็เบื่อๆ

หยิงจึงหากิจกรรมแก้เบื่อโดยการแต่งหน้าอยู่บ้านนิดนึงอะค่ะ

วันนี้ขอแบบเบา ๆ ใส ๆ ปากแดงหน่อย ๆ ประมาณว่า Bright on easy day นะคะ

วัสดุ อุปกรณ์ ก็นิด ๆ หน่อย ๆ เบา ๆ ใส ๆ ประมาณนี้นะคะ

? MERREZ'CA Skin Up Liquid Foundation Spf.50 #Light Nude

? JUJU NE' PERFECT BLUR POWDER #NO.03

? JUJU NE' EYEBROW # DARK BROWN

? 4U2 MULTI PIPE # 06 RUSTIC

? Sivanna Illuminated Palette no.02

? Novo Eye Shadow Book Palette 12 Colors #2

? USTAR Zignature Zelfie Overlay Lash Mascara

? 4U2 MULTI PIPE # 08 SHABBY CHIC

ส่วนขั้นตอนการแต่งหน้าก็ง่าย และรวดเร็ว ตามคลิปนี้เลยจร้า

เพียงแค่นี้เราก็จะได้ลุคแบบเบา ๆ ใส ๆ ปากแดงหน่อย ๆ

ประมาณว่า Bright on easy day แล้วละคะ

แต่งแต้มหน้าตาสดใส ก็จะหายเบื่อกับช่วง COVID-19 แบบนี้นะคะ

ใครมีเคล็ดลับคลายเบื่อ หรือแต่งหน้าลุคขับไล่ COVID-19

เอามาอวดกันบ้างนะคะ

วันนี้ บาย บาย ก่อนนะคะ

ขอบคุณที่มาแชร์ค่า ลุคน่ารักมากเลยค่ะ
ชอบมากๆเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ
สวยปังๆค่ะ
สวยสดใสค่ะ
June 11, 2021
ตัวนี้มีหลายสีให้เลือก ชอบซื้อที่วัตสัน ลดราคาบ่อยๆ
Wow
June 15, 2021