HNY-BNTop-Garnier

รีวิว ครีมอาบน้ำ LUX สูตรใหม่ ผิวใส ฉ่ำโกลว์

มีใครเป็นเหมือนเราบ้างไหมเอ่ย ชอบอาบน้ำมากก เช้า กลางวัน เย็นเลย

แต่รู้ไหมว่าการอาบน้ำบ่อย ๆ ก็อาจทำให้ผิวแห้งกว่าเดิมได้

ดังนั้น เราจึงหาวิธีทำให้ผิวดูเนียน สะอาด ดูสุขภาพดี

จำเป็นต้องเลือกผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่มาช่วยให้ผิว นุ่ม ชุ่มชื่น

ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังอาบ

ซึ่งส่วนตัวเราชอบใช้สบู่เหลว หรือครีมอาบน้ำมากกว่าสบู่ก้อน

เพราะหลังอาบแล้วรู้สึกว่าเค้าช่วยคงความชุ่มชื่นในผิวไว้ได้มากกว่า

แล้วจะใช้สบู่เหลวหรือครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดี?

ในตอนนี้ที่เราชอบใช้และอยากมาแนะนำมาก ๆ คือ

ครีมอาบน้ำสูตรใหม่จาก LUX ขวดนี้เลยค่า

ขอบอกว่าอาบสนุก อาบเพลิน แถมผิวไม่แห้งด้วยนะ

เพราะ ครีมอาบน้ำ LUX ออกสูตรใหม่ สูตร Dewy Sakura

ที่ผสานไฮยาลูรอน และ มอยส์เจอไรซิ่ง เอสเซนส์ 2 เท่า

ช่วยบำรุงผิวทุกครั้งที่อาบ ฟื้นฟูผิวแห้งให้นุ่มชุ่มชื่น ฉ่ำโกลว์ อิ่มน้ำ ไม่แห้งตึง

ที่สำคัญยังสามารถขจัดแบคทีเรียได้ถึง 99.9%

จึงมั่นใจได้เลยว่าผิวสะอาดและดูสุขภาพดีแน่นอน

ลักษณะผลิตภัณฑ์

สบู่ลักส์ สูตรนี้มาพร้อมแพ็กเกจใหม่

โลโก้สีโรสโกลด์ และลายดอกซากุระ ดูดี น่าใช้มาก

แพ็กเกจที่เราใช้ปริมาณ 190 ml. เป็นแบบฝากดเปิดปิด หยิบใช้ถนัดมือ

เนื้อครีมมีสีชมพูมุก กลิ่นดอกซากุระอ่อน ๆ แนวละมุน ๆ

ไม่ฉุนจมูก กลิ่นหอมละมุนติดผิว

ฟองครีมละเอียด ฟูนุ่ม

ยิ่งใช้คู่กับใยขัดผิวจะทำให้ได้ฟองวิปโฟมน่าใช้กว่าเดิมอีกค่า

ความรู้สึกหลังใช้

อยากบอกว่า LUX ไม่เคยทำให้เราผิดหวังในเรื่องของครีมอาบน้ำเลยค่ะ

สูตรใหม่นี้ทำออกมาได้ดีมากอย่างแรกเลยคือ

เป็นครีมอาบน้ำ ที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำ ไม่แห้งตึง

อาบบ่อย ๆ ก็เหมือนได้บำรุงให้ผิวโกลว์ อิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี

มีกลิ่นหอมละมุน เวลาใช้คู่กับใยขัดผิวฟองครีมจะยิ่งฟูนุ่ม อาบเพลินมาก

ที่สำคัญคือล้างออกง่าย ไม่เป็นเมือกๆที่ผิว แต่ยังสามารถคงความชุ่มชื่นไว้ได้ดี

ใครยังลังเลไม่รู้ว่าจะใช้สบู่เหลวยี่ห้อไหนดี ถึงจะไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

เราแนะนำให้ลองใช้สบู่เหลวลักส์สูตรใหม่ดูนะคะ

คุณสมบัติปัง ๆ ที่บอกไปทั้งหมดนี้ซื้อได้ในราคาเท่าเดิม! 55 บาท 190ml จ้า

เริ่มสนใจกันแล้วใช่ไหมล่ะ! ถ้าอย่างนั้นก็อย่ารอช้า ไปซื้อมาลองกันเลยนะคะทุกคน

LUX สูตรใหม่ Dewy Sakura มีวางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้า

และร้านค้าชั้นนำทั่วไปเลย

วันนี้ไปแล้วนะค้า ขอให้ทุกคนผิวเนียนนุ่ม ฉ่ำโกลว์ สุขภาพดีกันทุกคนเลยน้า

#ลักส์ดิวอี้ซากุระ

#บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื่นด้วยไฮยาลูรอน

#ร่างกายต้องการน้ำผิวฉ่ำโกลว์ต้องการลักส์

น่าใช้มากค่ะ
May 28, 2021
อยากใช้อยู่เหมือนกันนะ สบู่กับครีมอาบน้ำของลักซ์

แต่แพ้ลักซ์อ่าาา เซ็งเลย ใช้ทีไรผื่นขึ้น

May 28, 2021
แพกเกจสวยหวานมาก กลิ่นท่าทางจะหอม
น่าใช้มากเลยค่ะ
May 28, 2021
ใช้ตัวนี้อยู่พอดีเลยค่ะ ฟองนุ่มมากกก
May 30, 2021

May 30, 2021
อยากให้มีโพสต์ดีๆ แบบนี้ต่อไปค่ะ
June 18, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  22 – 28 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล