สวัสดีค่ะ วันนี้ขอมาแนะนำบลัชออนที่นอกจากจะสีสวยแล้วยังมาเพิ่มความโชคดีให้ตัวเราด้วยค่ะ ♡♡
บลัชออน PNDBYBSC รุ่น WISH YOU LUCK BLUSH ON
เราจะโชคดีทุกๆครั้งที่เราหยิบมาปัดแก้ม (เค้าแอบมูเล็กๆ ><)
ลายของบลัชออนเป็นลวดลายกังหันสวยงาม และกังหันเป็นสัญลักษณ์แห่ง ความโชคดี
☮☮

เนื้อบลัชออนมีชิมเมอร์ละเอียด ปัดแล้วเพิ่มความเล่นแสงให้แก้มดูฉ่ำวาว สวยมาก
ส่วนตัวเราชอบบลัชชิมเมอร์มากๆค่ะ
เค้ามีถึง 10 เฉดสีกันเลยค่ะ สวยทุกสี
01 - Best of Luck ส้มตอนปัดลงแก้มออกส้มอ่อนๆละมุนๆ
02 - Do Well ชมพูอมส้ม ปัดแล้วแก้มระเรื่อ
03 - Knock Them Dead ส้มอมแดง ชิมเมอร์ละเอียดเนียนแก้มเปล่งปลั่งมาก
04 - Break A Leg โทนชมพู ปัดแล้วฉ่ำหวาน
05 - Blow Them Away ออกส้มอมชมพู

06 - Good Luck สีออกโทนส้มอมแดง บ่มแดด ปัดที่แก้มแล้วนัวสวยมากค่ะ
07 - Lots of Luck ใกล้เคียงสี06 แต่ออกเข้มกว่า
08 - God Speed สีชมพูหวานละมุน ชิมเมอร์จะไม่เยอะเท่าสีอื่น
09 - All The Best ชมพูอมส้ม หวานลูกคุณมากค่ะ
10 - Will Be Great สีนี้ปัดแล้วแก้มพุ่งมาก

ตลับละ 550 บ. ที่เคาน์เตอร์ PND BY BSC และ BSC COSMETOLOGY ทั่วประเทศ
อันนี้เป็นสวอชที่แก้ม
สี 01 Best of Luck ปัดแล้วแก้มละมุนมากค่ะ มีความไฮไลท์เบาๆ ส้มนวลๆ
อันนี้เป็นสีที่เราค่อนข้างกรี๊ดหนักเลยค่ะ
10 Will Be Great ออกชมพูๆแกมแดงนิดๆไฮไลท์พุ่งแก้มเล่นแสงสวยมากเลยค่ะ

บลัชออนสวยทุกสีจริงๆค่ะ ปัดปุ๊ปโชคดีปั๊บ
ยังไงวันนี้อิ้งขอฝากรีวิวบลัชออนไว้ด้วยนะคะ
ขอบคุณค่ะ --