ใหม่ NAMI ลิปซอง?ถูกและดี มีอยู่จริง!! สวยฉ่ำ มงลงมากแม่

ฮัลโหลทุกคนน วันหยุดที่ผ่านมาเป็นยังไงกันบ้างค้า?

ได้ไปเที่ยวไหนมั้ยเอ่ย? มีใครกักตัวอยู่บ้านเหมือนเนียร์บ้าง55555

หลังจากได้หยุดยาวกันมา ก็เริ่มกลับเข้าสู่โหมดทำงานกันแล้วเนอะ

เพราะฉะนั้นก็ต้องเตรียมตัวหาลิปใหม่ เพื่อทาไปออฟฟิศซะแล้ว

วันนี้เนียร์เลยจะมานำเสนอไอเท็มใหม่จาก...

Nami

Seoul Glam Glossy Creamy Tint

เป็นลิปซองพกพาสะดวก สามารถใช้เดิมระหว่างวันได้

เค้ามาด้วยกันถึง 4 สี และในวันนี้เนียร์จะมาสวอชให้ดูทุกสีไปเลยค่า

เย้~ ว่าแล้วเราไปดูกันเล้ย

V

ก่อนอื่นเนียร์ขออวดกระเป๋าก่อนนะคะ อิอิ

เป็นกระเป๋าซิบ โฮโลแกรม มีความวิบวับ สวยมากกกก

ตรงจริต โดนใจเนียร์เลย สามารถเอาไปใส่เครื่องสำอางหรือเครื่องเขียนอื่นๆ

ถือแล้วสวย โดดเด่นสุดๆ ไปเลยค่า

Nami Make Up Pro

Seoul Glam Glossy Creamy Tint

ตัวนี้เป็นลิปตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Nami เป็นลิปทิ้นท์เนื้อครีมมี่ ที่สามารถใช้ได้ทั้งตา แก้ม ปาก ให้เม็ดสีชัด ติดทนนาน แถมยังมีวิตามิน C&E และมอยซ์เจอร์ไรเซอร์จากโกโก้ บัตเตอร์และสารสกัดจากน้ำผึ้งธรรมชาติ ช่วยให้ริมฝีปากของเราดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้ง ลอก เป็นขุย เนื้อสัมผัสมีความบางเบา นุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ไม่หนักปาก ไม่ตกร่อง ปากดูฉ่ำสวย สุขภาพดี ปากดูอวบอิ่ม มีสีสันไปตลอดทั้งวันเลยค่า

SWATCH

เนียร์ทำการสวอชทั้ง 4 สีให้ดูค่ะ

อยากบอกว่าสวยฉ่ำ มงลง อินเทรนด์ทุกสีเลยใช่มั้ยย

แถมเนื้อยังเนียนสวย ทาแล้วสมูท ไม่แห้ง ไม่เป็นคราบเลยนะคะ

อะ ไปดูสวอชปากของแต่ละสีกันบ้างดีกว่าค่ะ

#1 CHERRY RED

มาว่ากันที่สีแรก เป็นสีแดงเชอร์รี่ ออกแดงตุ่นๆ

ให้ลุคดูสวยแซ่บ บอกเลยว่าใครเป็นสายเซ็กซี่

สีนี้สามารถตอบโจทย์ได้แน่นอนค่า

#2 SMOKE ORANGE

สีนี้เป็นสีส้มตุ่นๆ ให้ลุคดูเป็นผู้ใหญ่

อารมณ์ สาวสไตล์ Working Woman ที่สามารถทาได้หลายลุคเลยนะคะ

จะแต่งแซ่บๆ หรือแบบสุภาพไปทำงาน สวยๆ เริ่ดๆ เชิดๆ ค่า

#3 NUDE PINK

สีต่อมาเป็นสีที่เนียร์ชอบมากที่สุด เพราะเป็นสไตล์ที่เนียร์แต่งบ่อยมาก

เค้าเป็นสีชมพูนู๊ด ให้ลุคหวานๆ เรียบร้อย ใสๆ

เป็นสีที่ดูสุภาพ อ่อนโยน ทาออกมาแล้วได้ลุคน่ารักๆ เลยค่า

#4 PEACHY CORAL

และสีสุดท้ายเป็นสีส้มพีช ที่ดูโดดเด่น กระแทกตา

ทาแล้วให้ลุคสดใส ร่าเริง น่าจับตามอง

เหมาะกับการทาไปเที่ยวทะเลมากเลยค่า

อย่างลุคนี้เนียร์ทาด้วยสีโปรด คือ #3 NUDE PINK

ให้ลุคดูหวานๆ สดใส น่ารักสุดๆ ไปเลย

ถูกและดีขนาดนี้ต้องมีไว้ในครอบครองแล้วน๊า

น้องเค้าราคาน่ารักมากกก แค่ซองละ 49 บาทเท่านั้นค่า

สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ที่ 7-11 เลยนะคะ

สำหรับวันนี้เนียร์ต้องขอตัวลาไปก่อน

กระทู้หน้าเนียร์จะหยิบไอเท็มเด็ดตัวไหนมารีวิว

ฝากติดตามกันด้วยนะค้า แล้วเจอกันใหม่

~Bye Bye~

❤️

สีสวย น่าใช้มากค่ะ