พาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน

ผิวแพ้ง่ายห้ามพลาด! ไอเทมกู้ผิวจากฝุ่น PM 2.5 ให้กลับมาชุ่มชื้นดูสุขภาพดี ~

28 มี.ค. 2564  |  356   9  

  อย่างที่ทราบกันดีว่าว่าการที่เราจะใช้ในเมืองใหญ่ในปัจจุบัน จะต้องรู้จักป้องกันตัวเองจากมลภาวะที่เกิดขึ้น ทั้งมลภาวะทางอากาศ ที่นับวันจะหนักหนาสาหัสขึ้นทุกวัน ปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็กpm2.5 และฝุ่นควันของเสียต่างๆ ที่ปนเปื้อนทำให้เราต้องสูดเข้าไปและสัมผัสกับผิว มลภาวะจากแสงแดดรังสีต่างๆและความร้อนรวมทั้งภูมิอากาศที่เปลี่ยนแปลง ซึ่งยากต่อการรับมือจริงๆ   


การหลีกเลี่ยงการเผชิญกับมลภาวะ คือสิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำ แต่ด้วยหลายๆปัจจัยทำให้เราหลายๆคนยังต้องดำเนินชีวิตท่ามกลางมลภาวะ ~ เพราะฉะนั้นการดูแลสภาพผิวโดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีเหมาะสมกับสภาพผิวและสภาพอากาศจะช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดปัญหากับผิวและป้องกันผิวให้แข็งแรงพร้อมรับมือกับมลภาวะต่างๆ วันนี้เลยมาอัพเดท 5 ไอเทมที่ช่วยกู้ผิวจากมลภาวะรอบตัวเรากันค่ะ ^^        


STEP 1 : ล้างผิวหน้าให้สะอาด  


Fresh

Sugar Strawberry Exfoliating Face Wash

ขนาด 50 ml

ราคา 630 บาท

___________________

คุณสมบัติ

ทำความสะอาดผิวหน้าช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินอย่างอ่อนโยนมากๆ ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ปรับให้ผิวเนียนนุ่ม เพราะมีส่วนประกอบสำคัญจากสตรอเบอร์รี่ และผลึกน้ำตาลที่จะซึมสู่ผิวในขณะที่สครับหรือล้างทำความสะอาดผิว โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง


วิธีใช้ 

ใช้ในขณะที่ผิวหน้าและลำคอเปียกชุ่มน้ำ ให้ใช้น้ำอุ่นนวดจนน้ำตาลละลาย *สามารถใช้ได้ทุกวัน*


เนื้อสัมผัสและความรู้สึกหลังใช้

สำหรับช่วงที่ผิวหน้าเจอมลภาวะอย่างนี้อีกขั้นตอนนึงที่ขาดไม่ได้คือการล้างหน้าทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เพราะในแต่ละวันเราเจอมลภาวะเยอะมากๆ ตัวนี้แม้จะเป็นกึ่งสครับแต่สามารถใช้ได้ทุกวัน อ่อนโยน ล้างสะอาด ไม่แห้งตึง กลิ่นหอมสดชื่นมากๆ เนื้อคล้ายเจลมีเมล็ดสตอเบอร์รี่มาผสมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วย ^^


STEP : 2 น้ำตบเพิ่มความกระจ่างใส ชุ่มชื้น ผิวแข็งแรง!


Biotherm Life Plankton Clear Essence

ขนาด 125 ml

ราคา 2,295 บาท

  _________________________

คุณสมบัติ

● LIFE PLANKTONTM 5%

● Sodium Hyaluronate ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว และ Adenosine ในการเพิ่มพลังให้กับผิว

● Lipo Hydroxy Acid (LHA) ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อ่อนโยนพิเศษ เนื่องจากจะค่อยซึมเข้าสู่ผิวอย่างช้า ๆ และผลัดเซลล์ผิวได้แม้แต่ในความเข้มข้นต่ำ เผยผิวดูกระจ่างใส

● ช่วยลดความหมองคล้ำและสัญญาณความร่วงโรยของผิว รูขุมขนกระชับ


วิธีใช้

เขย่าก่อนใช้เป็นระยะเวลา 3 วินาที และเหยาะลงบนฝ่ามือในปริมาณเล็กน้อย วอล์มเนื้อเอสเซ้นส์บนฝ่ามือก่อนตบเบาๆที่ใบหน้า และลำคอ ตบเบาๆ ด้วยปลายนิ้วอย่างทั่วถึง สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน  


เนื้อสัมผัสและความรู้สึกหลังใช้

เนื้อสัมผัสบางเบาคล้ายน้ำสบายผิวมากๆเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ในตอนกลางวันเพราะซึมซาบไว ควบคุมความมัน เหมาะกับคนที่มีผิวผสมและผิวมัน~ ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวสดชื่น แต่ไม่เหนอะหนะผิว รู้สึกว่ารูขุมกระชับและรอยแดงความอักเสบของสิวลดลงและหายไวขึ้นด้วยค่ะ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้เลย ^^


STEP : 3 HYA เข้มข้น!!!

  

Skinsista

Hya intensive hydrating booster

ขนาด 15 ml.

ราคา 490 บาท  

_________________________

คุณสมบัติ

  ● เทคโนโลยี Hya-soft สาร Hyaluron 5 โมเลกุลพิเศษ ช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ กระตุ้นให้สารบำรุงต่างๆซึมเข้าผิวได้ดียิ่งขึ้นด้วย

● Ceramide จากธรรมชาติทำงานทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์มีสุขภาพดีขึ้น รู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่มเนียนละเอียด ดูอิ่มน้ำภายใน 15 นาที และเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว

● สร้างตาข่ายผิว เสริมเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะต่างๆ PM 2.5 รวมถึงการสูญเสียน้ำในผิวอีกด้วย *ได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง (Dermatologist Tested) ว่าอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีสารก่อให้เกิดการระคายเคืองเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้ง และแพ้ง่าย เพราะปราศจากซิลิโคน น้ำหอม แอลกอฮอล์ สี และสารกันเสีย*


วิธีใช้

หยดดรอปเปอร์ลงบนผิวโดยไม่ให้แอปพลิเคเตอร์สัมผัสหน้า สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน


เนื้อสัมผัสและความรู้สึกหลังใช้ 

เนื้อสัมผัสคล้ายน้ำ บางเบา ซึมซาบลงผิวได้รวดเร็ว ไม่มีกลิ่น สีขาวขุ่น ทาแล้วสบายผิว เป็นเซรั่มที่เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้งกร้านขาดความชุ่มชื้น เข้ากับผิวในช่วงที่ต้องการบำรุงและฟื้นฟูผิวที่แพ้ระคายเคืองง่ายจาก PM2.5 มากๆ ^^ หลังใช้แล้วผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ และแต่งหน้าติดทนมากขึ้น ด้วยที่เนื้อบางเบาและซึมง่าย ทำให้ใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอนได้เลย ไม่ทำให้เหนอะหนะผิวเลยค่ะ ส่วนตัวชอบมาก เป็นสกินแคร์ราคาหลักร้อย ที่คุณภาพเกินราคาจริงๆค่า


STEP : 4 ปิดท้ายก่อนนอนด้วยการล็อคความชุ่มชื้น


Fresh

Lotus Youth Preserve Moisturizer

ขนาด 50 ml

ราคา 2,250 บาท

_________________________

คุณสมบัติ

● Super Lotus ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น เพิ่มความกระจ่างใสและให้การป้องกันอนุมูลอิสระ เผยผิวที่แลดูอ่อนเยาว์สารสกัดเข้มข้นที่ช่วยป้องกันและต่อต้านสัญญาณแรกเริ่มแห่งวัยโดยเพิ่มความกระจ่างใส, เสริมสร้างความแข็งแรงของผิว, และปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระ 

● สารสกัดใบมะเฟืองช่วยลดเลือนริ้วรอยเส้นเล็กให้แลดูตื้นและเรียบเนียนขึ้น

● Hyaluronic Acid ช่วยดูดและเพิ่มความชุ่มชื้นเพื่อความชุ่มชื้นสูงสุด

● สารสกัดดอกฮอร์สเชสนัท ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยเส้นเล็กรอบดวงตาให้แลดูตื้นและเรียบเนียนขึ้น

● วิตามินอี ช่วยทั้งปกป้องปลอบประโลม และบำรุงผิวให้อ่อนนุ่ม


วิธีใช้

ทาครีมลงบนผิว สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน


เนื้อสัมผัสและความรู้สึกหลังใช้

เนื้อครีมมีความเข้มข้น แต่เกลี่ยง่ายและไม่หนักผิวเลย มีกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกบัวด้วย ทำให้ทั้งสบายผิวและรู้สึกผ่อนคลายดี~ ที่เลิฟและต้องหยิบตัวนี้มาใช้ตอนที่กู้ผิวช่วง PM 2.5 ตัวนี้มีสารสกัดจากดอกบัวที่ช่วยปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระ ได้เป็นอย่างดี ใช้แล้วผิวแข็งแรงขึ้นมากจริง! ><


STEP : 5 ตอนกลางวันเสริททัพด้วยครีมกันแดด!


kiehl’s

Ultra Light Daily UV Defense Aqua Gel SPF 50 PA

ขนาด 30 ml

ราคา 1,500 บาท

___________________


คุณสมบัติ

● มีค่า SPF50 PA ที่สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดที่มีทั้งรังสี UVA และ UVB

● ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะขนาดเล็ก ( PM2.5 )

● ช่วยป้องกันปฏิกิริยาออกซิเดชั่น สามารถปกป้องผิวจากความร่วงโรยก่อนวัยจากแสงแดดและมลภาวะ ที่ทำให้เกิดจุดด่างดำและความหมองคล้ำ * ปราศจากพาราเบน น้ำหอม น้ำมัน และไม่มีการแต่งสี *


วิธีใช้

- ทาครีมกันแดดก่อนแต่งหน้าหรือก่อนออกแดดประมาณ 15-30 นาที

- ควรทาผลิตภัณฑ์กันแดดบนผิวที่แห้งสนิท 

- สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน


เนื้อสัมผัสและ ความรู้สึกหลังใช้

เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบไวคงความชุ่มชื้นให้กับผิว แต่ไม่ทำให้เหนอะผิวระหว่างวัน และไม่ทิ้งคราบขาว แจนใช้แล้วไม่ทำให้เป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน และสิวผด นอกจากนั้นผิวหลังทาครีมกันแดดที่ดูชุ่มชื้นและไม่ทิ้งคราบขาว สามารถทาทับได้เพราะไม่ระคายเคืองหรือทำให้แสบผิว ^___^
เพียงเท่านี้ผิวก็จะแข็งแรง สิวหรือผื่นแพ้ที่เกิดจากมลภาวะรวมทั้ง PM 2.5 ก็ไม่สามารถบุกโจมตีผิวเราได้แน่นอน:D


9 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
wow
28 มี.ค. 2564 เวลา 10:07 น.
ความคิดเห็นที่ 2
Biotherm คนรีวิวเยอะมากก
28 มี.ค. 2564 เวลา 12:28 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ 
28 มี.ค. 2564 เวลา 12:46 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณค่ะ
28 มี.ค. 2564 เวลา 15:15 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณค่ะ
28 มี.ค. 2564 เวลา 19:40 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ดี
28 มี.ค. 2564 เวลา 20:57 น.
ความคิดเห็นที่ 7
ดีงาม
28 มี.ค. 2564 เวลา 22:14 น.
ความคิดเห็นที่ 8
Thank
5 เม.ย. 2564 เวลา 10:43 น.
What's new
7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน14 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2024 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23-29 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) ชมพูดูดวง by *Cosmenet :: เช็กดวงรายวัน 26/06/2024 เป๊ะปังทุกวันจันทร์ - อาทิตย์กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง Kindness Easy Peasy Makeup Melting Cleanser จำนวน 50 รางวัล