บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

บอกลาผมชี้ฟู แห้งเสีย ไม่มีน้ำหนักด้วยแชมพูและเซรั่มบำรุงผม RAVA ชาตินี้ต้องลอง !!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาว Cosmenet ทุกคน หลังจากหายไปนานวันนี้มิลค์กลับมาพร้อมผลิตภัณฑ์ดีๆที่อยากแนะนำทุกคนจริงๆ ไม่บอกต่อไม่ได้แล้วววว ><

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยผลิตภัณฑ์ที่มิลค์จะมาแนะนำในวันนี้ก็คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม ด้วยความที่มิลค์ต้องทำสีผมบ่อยมาก เปลี่ยนสีผมเป็นประจำ เพราะด้วยงานและความชอบส่วนตัว ^^ บวกกับไม่ค่อยมีเวลาเข้าร้านทำสปาผม หรืออบไอน้ำ ทำให้ผมมิลค์ค่อนข้างที่จะแห้งเสียมากกกกก ผมชี้ฟู แตกปลาย และไม่ค่อยมีน้ำหนัก มิลค์เป็นคนที่ผมเส้นใหญ่ด้วย ความเสียจะเห็นชัดมาก >//<

แล้วมิลค์ก็ได้มาลองใช้แชมพูและเซรั่มบำรุงผมของ RAVA ไปลองตำตามคนอื่นมาเหมือนกัน สรุปว่ามันดีเกินคาดค่ะทุกคน ตั้งแต่ได้ลองใช้ ก็อยากจะสระผมขึ้นมาทุกวันเลยทีเดียว ผลิตภัณฑ์ที่ไปตำมามี 2 ตัวนะคะ

ตัวแรกด้านซ้ายมือ (สีทอง) จะเป็น Hair Serum เนื้อเซรั่มของเค้าจะเป็นเจลใสๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนจ้า ใช้หลังจากสระผมเสร็จ

ตัวที่สองด้านขวามือ (สีดำ) เป็นแชมพูสระผม ตัวนี้สีจะออกเหลืองอ่อนๆแต่หอมมากกก ชอบสุดๆ ฟองเยอะกำลังดี หลังใช้คือรู้สึกว่าผมสะอาด แถมดูนุ่มสลวยขึ้นด้วย ล้างออกง่าย ที่สำคัญผมหอมสุดๆเลยจ้า

วิธีใช้ สำหรับตัว RAVA Shampoo กดแชมพูลงบนฝ่ามือ ประมาณ 2 ปั๊ม และนำมาสระลงบนผมที่เปียก ขยี้นวดผม หรือจะเกาเบาๆก็ตามสะดวกเลยจ้า

RAVA Serum หลังจากสระผมเสร็จ เป่าผมให้แห้ง บีบเซรั่มลงบนนิ้ว 1-2 ปั๊ม แล้วนวดลงไปที่หนังศรีษะให้ทั่ว ตัวนี้จะช่วยบำรุงรากผมแข็งแรง

ก่อนใช้

หลังใช้

ก่อนใช้ : แทบจะไม่ต้องบอกฉันรู้ ทุกคนรู้ว่าผมแห้งและชี้ฟูระดับสิบ !! ความมีน้ำหนักไม่ต้องพูดถึง ผมไม่เคยทิ้งตัวจ้า

หลังใช้ : ถ้าใช้ต่ออีกนิดคนคงจะคิดว่าติดแฮร์พีชแล้วแน่ๆ ปกติผมหนาอยู่แล้วแต่ผมคือเรียบตรง ความชี้ฟูน้อยลงมาก ผมมีน้ำหนักมากขึ้น ปลื้มสุด ใช้ต่อแน่นอนแล้วก็อยากบอกต่อด้วย เลยมารีวิวให้ทุกคนได้รู้ทั่วกัน ^^

หวังว่าทุกคนจะชอบรีวิวนี้นะค้า ใครสนใจสามารถไปหาซื้อได้ทางเพจ https://www.facebook.com/ravathailand

ได้เลยนะคะ

แถมให้อีกรูป ขนาดถ่ายไกลๆ ก็ยังเห็นได้ชัดเลยว่า ลอนผมเงาเด้ง ดูมีน้ำหนักสุดๆ ❤️

น่าสนใจดีค่ะ
ขอบคุณคะ
ขอบคึุณค่ะ น่าสนใจค่ะ
ต้องลองบ้างแล้ว
February 17, 2021
ขอบคุณ​สำหรับรีวิวที่​แชร์​นะคะ
February 17, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!