ของมันต้องมี CLINIQUE even better foundation + concealer

ฮาโหลลลลล เพื่อนๆ ไปที่เข้ามาอ่านกระทู้

วาเลนไทน์นี้มีของขวัญให้ตัวเองรึยัง
สำหรับใครที่มองหา foundation และ concealer ดีๆ สักตัว

วันนี้นินิวขอแนะนำ
 foundation และ concealer

ของ CLINIQUE even better

มาดูคุณสมบัติของเจ้า foundation และ concealer กันดีกว่า

น้องหยดน้ำ ขวดอ้วนน่ารัก ❤️

คุณสมบัติของ Even Better Clinical™ Serum Foundation SPF 20 PA

?เป็นรองพื้นที่ผสานการบำรุงแบบสกินแคร์ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด

(แต่ทากันเพิ่มดีกว่านะคะ เมืองไทยเมืองร้อน ถึงร้อนมาก)

?หัวปั๊มใช้งานง่าย

?มีให้เลือกหลายสี

?เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน (ใช้แล้วหน้าไม่ได้ทำให้หน้ามันนะคะ)

?สามารถใช้คู่กับแปรง หรือฟองน้ำ เพื่อเพิ่มความเนียน (สำหรับคนมีเวลา)

?ปกปิดปานกลาง-สูง

?ฟินนิชลุคเป็นงานผิว ไม่แมตต์

วิธีใช้

นินิวใช้ชอบใช้ฟองน้ำมากที่สุดค่ะ (ถ้ามีเวลานะคะ) แต่ทั้งแปรงและฟองน้ำ ค่อนข้างทำให้ต้องใช้เนื้อรองพื้นมากขึ้น แต่ก็ทำให้ผิวเนียนมากยิ่งขึ้น แต่เพื่อนๆ ก็สามารถใช้นิ้วมือได้นะ ค่อยๆ ทาน้อง ก็เนียนเหมือนกัน เร็วกว่าด้วย หลังจากผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อครีมหรือเนื้อน้ำ (ครีมบลัสหรือทิ้นท์) สามารถใช้แป้งฝุ่นแบบไม่มีสีทาทับอีกรอบ เพื่อให้ผิวแมตต์ขึ้นได้นะคะ

Concealer ดีไซต์ สุดประทับใจ แอบมีหัวฟองน้ำไว้ด้านบน

คุณสมบัติของ Even Better™ All-Over Concealer Eraser

?เป็นคอนซีลเลอร์ที่สารบำรุงผิว

?ปกปิดแนบสนิท

?ให้ความชุ่มชื้นและยาวนาน

?เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ช่วยลดเลือนรอยดำใต้ดวงตา

?ใช้คู่กับ  Even Better Clinical™ Serum Foundation SPF 20 PA ปกปิดถึงระดับ Full Coverage

วิธีใช้

สำหรับเจ้าคอนซีลเลอร์ นินิวชอบใช้กับฟองน้ำที่เข้าให้มาด้วย สามารถซอกซอนช่วยใต้ตาและร่องจมูกได้ดีเลยค่ะ สำหรับคนที่ไม่ถนัดฟองน้ำก็สามารถใช้นิ้วมือค่อยแทปๆ ลงไปได้น้า เนียนเหมือนกันจ้า

ผลลัพธ์ของน้องทั้งสองนั้น
ให้งานผิวสวยเนียน
ใช้แล้วไม่แพ้ สิวไม่ขึ้น
แถมบำรุงผิวให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใส
ดีไซต์น่ารัก ใช้งานสะดวก พกพาง่าย
ลองแล้วจะหลงรัก ❤️

ความรู้สึกหลังจากใช้ทั้งเจ้า foundation และ concealer
ครบหนึ่งสัปดาห์เต็ม

ข้อดี

ปั๊มเดียวเนียนทั่วหน้า (ประหยัดดี) เกลี่ยง่าย ไม่แห้งเร็วเกินไป ใช้กับคอนซีลเลอร์ยิ่งเลอค่าไปอีกเนียนไปอีก ตัวคอนซิลเลอร์เองก็เกลี่ยง่าย (แต่รองพื้นเกลี่ยง่ายกว่า) วันสบายๆ ใช้คอนซีลเลอร์อย่างเดียวก็เอาอยู่

ตอนแรกจะรู้สึกว่าขาวกว่าผิวไปหน่อย สักพักจะออกซิไดซ์และพอดีผิว ได้งานผิวสวยๆกันไปเลยค่ะ

จะใช้แปรงหรือใช้ฟองน้ำก็ดีไปหมด

ส่วนตัวเราผิวค่อนข้างแพ้ง่าย แต่ใช้แล้วก็ไม่ทำให้เกิดสิวนะคะ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่อุดตันรูขุมขนค่ะ

ใช้อย่างต่อเนื่องครบหนึ่งสัปดาห์รู้สึกว่าผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นนะคะ

ข้อเสีย

สักพักใหญ่ๆ (มากกว่า 5 ชั่วโมงละ กิจกรรมกลางแจ้ง) จะแอบเป็นคราบเล็กน้อย
เนื้อรองพื้นหลุดระหว่างวัน ติดแมสหนักมาก

และที่สำคัญตัวรองพื้นมีกลิ่นเฉพาะซึ่งเราไม่ค่อยชอบเท่าไร แต่คอนซีลเลอร์ไม่มีกลิ่นนะคะ

สำหรับคอนซีลเลอร์ต้องใช้เวลาแบลนค่อนข้างนาน เพราะเนื้อคอนซีลเลอร์หนากว่าเนื้อรองพื้น ถ้าเกลี่ยไม่ดีตั้งแต่แรกก็แอบมีตกร่องบ้าง แต่ถ้าเกลี่ยดีๆ จะไปพบปัญหานี้เลยคะ

สำหรับวันนี้ก็ฝากเจ้า foundation และ concealer

ของ CLINIQUE even better

ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ

ฝากไว้อีกนิด หลังแต่งหน้า

ก็ควรใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง เช็ดทำความสะอาดคราบเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกตกค้างเป็นประจำ

ป้องกันสิ่งสกปรกตกค้าง ป้องกันสิว ผิวอุดตันนะคะ

February 14, 2021
รีวิวดี ภาพสวย ถ้าสว่างอีกนิดคือเริ่ดเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่า
February 14, 2021
ลงผิวแล้วผิวเนียนดีนะคะ ให้ลุคธรรมชาติ
อยากลองมากกก ขอบคุณ​ค่า
February 14, 2021
ขอบคุณค่า?
ผิวสวยมั่กๆ
thx ka
thx ka
งานผิวมากค่า
February 14, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวคุชชั่น FIIT True Skin Cushion ดีไซน์ใหม่ สัมผัสงานผิวขั้นสุดในตลับเดียวFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม10 แชมพูม่วง ยี่ห้อไหนดี สำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ติดแน่น หมดปัญหาสีหลุด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 พ.ค 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!