รีวิว Clinique รุ่น Even Better™ Serum Foundation SPF 20 PA+++ และAll-Over Concealer + Eraser สูตรใหม่ ล่าสุด

สวัสดีค่าทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้ววันนี้กวาจะมารีวิวClinical™ รุ่น Even Better Clinical™ Serum Foundation SPF 20 PA ,และConcealer All-Over Concealer Eraser ได้ดูก๊านนนน

ก่อนอื่นเกริ่นก่อนว่า รุ่นใหม่นี้ เขาออกแบบ รองพื้นที่ผสานการบำรุงแบบสกินแคร์ ที่มอบการปกปิดสีเดียวกับผิวของเราเอง สีผิวสม่ำเสมอทันทีที่ใช้ และมาพร้อมเทคโนโลยี 3 เซรั่ม คือ

· ช่วยมอบความชุ่มชื้น

· ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ด้วย 3 อนุพันธ์วิตามินซี และ UP302

· ให้ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใส

กวาชอบแพ็ตเกจจิ้ง (packaging) ที่เขามาแบบขวดแก้ว เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถนำไปรีไซเคิลได้ แถมวจับถนัดมือด้วยนะ ตามภาพเลย

กวาขอแนบข้อมูล ของClinical™ ที่เขาได้ทดสอบ ผลหลังใช้ผลิตภัณฑ์เป็นเวลา 12 สัปดาห์: กลุ่มตัวอย่างที่ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์เห็นความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าเมื่อไม่แต่งหน้า***

75% พบว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้น

73% พบว่าผิวโดยรวมดูกระชับขึ้น

***จากการทดสอบในห้องปฏิบัติการกับกลุ่มอาสาสมัคร 32 ราย โดยสถาบัน 701 Research, Inc ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม 2563 – 15 มิถุนายน 2563

พูดมาเยอะแล้ว เข้าเรื่องของเราเลยดีกว่า มาดูผลลัพธ์ตามภาพกัน ตามนี้

---เนื้อผลิตภัณฑ์และการทารองพื้น

เป็นเนื้อรองพื้นเหลว สีที่กวาได้เป็น 63 fresh beigde สีที่เหมาะกับคนโทนขาวค่อนเหลือง แต่ไม่ได้เข้มนะ เวลาทาลงเนี่ยเกลี่ยง่ายมวกกกกกก ยิ่งใช้กะฟองน้ำคือดี ซึบซามเร็วด้วยนะ เชื่อแล้วล่ะว่าไม่ได้เป็นแค่รองพื้นอย่างเดียว มีความสกินแคร์บำรุงผิวด้วย

---การทดสอบภาระกิจต่างๆ

จากภาพทนลองล้างน้ำเปล่าๆ ไม่เช็ดคลีนซิ่งใด ผลคือ ไม่หลุด กันน้ำได้ดิ่

การทดสอบความเหนียวเหนอะ ผลคือ ไม่ติดนะ คือจะบอกว่าหลังลงรองพื้นเสร็จ เค้าจะเซ็ตตัวของเขาเองเลย ไม่ลงแป้งตามก้จะได้ผิวที่โกลว ไม่เหนอะ แต่ด้วยเราติดลงแป้งเลยอาจจะเห็นว่ามีความแป้งนิดหน่อยค่า

จะบอกว่าทดสอบออกไปตากแดดตัวดำมาบ้าง อยู่ในห้องบ้าง คือไปเยอะที่เอาหน้าที่ลงรองพื้นไปเผชิญ

เริ่มแต่งหน้า ลงรองพื้นตั้งแต่ 9 โมงเช้า และในภาพคือผลลัพธ์ที่ได้หลังผ่านไปเกือบ 20 ชั่วโมง (เราเป็นคนอาบน้ำดึก)

รองพื้นมีความหลุดลอกออกบ้าง แต่เล็ดน้อยมากถ้าไม่ซูมจริงๆ ยังคงให้งานผิวที่ดีอยุนะแกรรรร

ส่วนคอนซีลเลอร์ที่มาพร้อมฟองน้า Blurring Blender ที่ออกแบบให้เข้าถึงทุกจุดต่างๆบนใบหน้าโดยเฉพาะ

ตัวนี้เป็นตัวปรับปรุงใหม่ของเค้า ขอพูดถึง

คุณสมบัติของมันคือ

•Vitamin C ช่วยให้ผิวดูสว่างขึ้น รวมถึง ช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใสเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

•Hyaluronic Acid ช่วยทำให้เส้นริ้วที่แห้งดูเรียบเนียนและชุ่มชื้นขึ้น

•Caffeine ช่วยให้ผิวดูสดใสขึ้น

•Optical Diffusers ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่าเสมอขึ้น รวมถึงปกปิดจุดด่างดำ และรอยต่างๆบนผิวในทันที

ผลจากการใช้ของเราที่ได้ลองใช้คอนซิลเลอร์

✓เนื้อสัมผัสและการซึบซาบ

เนื้อเหลวแต่ข้นและสีอ่อนกว่าสีรองพื้น เมื่อเบอร์เท่ากัน( 63 fresh beidge) หลังทาแล้วเกลี่ย เซ็ตตัวเร็วพอสมควร ไม่เหนอะหนะ สบายผิว

✓ผลลัพธ์หลังใช้ประจำ

จากภาพจะเห็นความกระจ่างของผิวมากขึ้น

การปกปิด ปกปิดได้สูง เมื่อเทียบข้างที่ทารองพื้นเฉยๆ ไม่มีความกลิ่นน้ำหอม หรือส่วนผสมที่ทำให้เกิดการแพ้ ถือว่าเป็นคอนซิลเลอร์ที่เป็นทั้งสกินแคร์บำรุงผิวเราไปด้วยอีกหนึ่ง (•ө•)♡

มาสรุปคะแนนกัน กวาให้9.5/10

การที่คาบหลุดออกมาเป็นปกติของการใช้แป้งหรือรองพื้นทั่วไป บางแบรนด์กวาใช้คือพอตกดึกมาคราบหลุดออกแบบน่าตกใจมากกว่านี้ๆก็มี แต่หลุดแค่นิดหน่อยเท่านี้ให้อภัยค่า

ขอบคุณที่เข้าชมนะค้า ยังไงถ้าเพื่อนมีคำถามหรืออะไรเพิ่มเติมสามารถค้อมเม้นบอกกวาได้ด้านล่างนี้เลยน้า ไปแล้ว เจอกันฉบับหน้าบ๊ายบาย~(◕દ◕)

Thanks ka
February 13, 2021
ขวดน่ารัก ;)
โดนป้ายยาแล้ว อยากลองมากค่า
น่าใช้ ขอบคุณค่าา