สิวอักเสบ สิวอุดตัน เป็นซ้ำไม่หาย? เจาะส่วนผสม Moleculogy AcneDecode Serum เซรั่มลดสิว

รีวิวเมคอัพของถูกและดีลูกรักคู่ใหม่ มาดูกัน

ตามชื่อเลย ได้มาก็เห่อ ถูกเเละดีขอให้บอก อะไรออกมาก็ต้องโดน

กับคู่นี้ ออกมาไล่ๆกัน เเต่ได้ตัดใจซื้อพร้อมกัน (ไหนบอกถูก ทำไมต้องตัดใจซื้อ ฮ่า)

มาดูกันเลย

คุณน้องสองท่านนี้นี่เอง
ตัวเเรกเป็นลิป 4u2 ถูกเเละดี สีสวย เราจัดเบอร์ 06 มาเพราะทาง่ายใช้ได้ทุกวัน
ราคา ลดเเล้วเหลือ 179 พกพาง่าย สีน่ารัก ข้อดีคือได้ความเป็นธรรมชาติมากๆ
เเต่สีจะไม่ติดทน ต้องเติมระหว่างวันบ่อยๆ หรือเติมได้บ่อยตามต้องการนะเหละ

อีกตัวเป็น eyes and cheek mini palette สี 01. อันนี้ก็เป็นอีกตัวที่เลือกมาเพราะสีนี้ใช้ได้ทุกวัน
every look บอกว่าคุ้มมาก ได้มาในราคาลดเเล้ว 99 บาท ไม่ซื้อได้ไง
ได้ทั้งตาเเก้ม แบบครบเซ็ต ขนาดเล็ก พกพาง่าย สีสวยน่ารักมา เเถมเนื้อสีดี ติดทน
คิวเพลส ไม่เคยทำให้พี่ผิดหวังเลยจริงๆ

อะมาดูแบบเต็มๆ เห็นมั้ยว่าน่ารักมากก

คือสวยไปหมด ซื้อไปสองชิ้น ราคา 300 กว่าบาทเอง ยุคนี้คือถือว่าคุ้มมาก

ต้องโดนกันเเล้วนะคะ บายๆ มายั่วน้ำลายเเค่นี้

สีสวยมากค่ะ
February 08, 2021
Cute Press ดูน่ารัก น่าพกพามากเลย
ว้าวน่ารัก^^
February 08, 2021
ผลิตภัณฑ์ของ cute press ถูกและดีมีอยู่จริงค่ะ ^^
น่าลองทั้งนั้นเลยค่ะ
น่าตำทุกชิ้นเลยค่า
Thanks ja
February 08, 2021
สีสวย น่ารัก ราคาสบายกระเป๋าจริง ๆ ค่ะ ชอบ
ขอบคุณ​ค่ะ
ชอบคุณคร่า
สีน่ารักมากจ้า
สวยมากเลยค่ะ
สีสวยค่ะ
สีสวยค่ะ
February 14, 2021
PDRN ช่วยอะไร? รู้จักโลชั่น PDRN ของเจนนี่ Vaseline Gluta-Hya สูตรใหม่ ดริปผิวดูใส อิ่มฟู แน่นเด้ง 78%รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าCOSMEX 2026 รวมทุกเทรนด์และโอกาสธุรกิจความงาม 3-5 พฤศจิกายนนี้ ที่ไบเทค บางนา8 ครีมแต้มสิวในเซเว่น แต้มปุ๊บ สิวยุบทันใจ แถมไม่ทิ้งรอย!8 เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ที่ต้องมีติดบ้านดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 ต.ค. 69 (ทุกราศี)หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นReview & Tester : ชวนทดลองใช้ ARTISTRY LABS PRO-RETINOL เซรั่มเรตินอลมิติใหม่ จัดการริ้วรอย เห็นผลลัพธ์ใน 7 ครั้ง* จำนวน 50 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 3,600 บาท (ราคาสมาชิก) 4,000 บาท (ราคาปกติ)