9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน

MATTE CUSHION TO POWDER ที่ให้มากกว่าการปกปิด

เห่นโล้ววว สาวๆ วันนี้เรามีคูชั่นมาแนะนำกันอีกแล้วค่า ต้องบอกเลยว่า เป็นคูชั่นที่หลายๆ คนแนะนำและบอกต่อกันเรื่อยๆ เราก็ได้ลองใช้สกินแคร์ของเค้าเหมือนกัน

เอ้ออ…มันดีนะเลิศ ผิวหน้าตอนนี้แข็งแรงสุดปัง!!! เราเลยมาตามกระแสคูชั่นของเค้ากันสะหน่อย เดี๋ยวตกเทรนด์ นั่นก็คือ Snowgirl Matte-Cushion To Powder

ความพิเศษของเค้ามีสารบำรุง Coffee extract ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำอีกด้วยแหละ

แมทท์-คูชั่น ทู พาวเดอร์ ปริมาณ 9 กรัม รูปแบบซอง เป็นรองพื้นที่บำรุงผิวหน้า ผสมสารป้องกันแสงแดด SPF 45 PA ถือว่าเป็นแมทท์-คูชั่นที่คุ้มค่ามากๆ มีสาร Coffee extract ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ อุดมไปด้วยสาร Anti-Oxidant ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย นอกจากนี้ยังมี Silica ที่ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้าหน้าอีกทั้งยังคุมความมัน นานถึง 12 ชั่วโมง ซองกะทัดรัด พกพาไปไหนก็สะดวก เป็นรองพื้นและบำรุงผิวหน้า แถวยังมีสารป้องกันแสงแดด อีกด้วย ยิ่งใช้ยิ่งดีต่อผิวหน้า

ด้านเนื้อ Texture ของ Snowgirl Matte-Cushion To Powder

เนื้อครีมรองพื้นแมทท์-คูชั่น ทู พาวเดอร์ จะมีสีเนื้อๆออกโทนเหลือง ทาแล้วเนื้อครีมเปลี่ยนเป็นเนื้อแป้ง ทำให้เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สีของเค้าเหมาะกับผิวคนไทยบ้านเรามากๆ สรรพคุณที่เค้าเคลมหน้าซอง ปกปิด กันน้ำ คุมความมัน 12 ชั่วโมง โทนเหลือง ไม่ขาวลอย และมีกันแดดมากถึง SPF 45 PA

โดยรวมของตัวคูชั่นตัวนี้ ทำให้ผิวออกมาได้ลุคธรรมชาติมาก ๆ เน้นเผยผิว งานผิว ผิวชุ่มชื้น

ตัวคูชั่นทาแล้วจะช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสเพิ่มมา 1 ระดับ แต่ไม่วอกนะพอเซตตัวก็กลืนเข้ากับผิว ส่วนการปิดปิดของเค้าเราถือว่าโอเค แต่สำหรับสิวเม็ดใหญ่อาจจะปกปิดได้ไม่มาก แต่เน้นเบลอรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียน ส่วนด้านควบคุมความมันถือว่าเอาอยู่ในระดับดีเลย ติดทนเหมือนที่ทางแบรนด์เคลมมา 12 ชั่วโมง

เอาเป็นว่าถ้าใครสนใจก็ไปหาซื้อมาลองกันได้นะ ราคา 49 บาท สำหรับวันนี้ตัวลาไปก่อน สวัสดีค่า ^^