รีวิวลิปปาล์มแก้ปากคล้ำ!!!!

สวัสดีค่ะสาวๆทุกคน วันนี้ฝนจะมารีวิวลิปปาล์มแบบหลอดตัวนึง ซึ่งฝนยังไม่เคยใช้ลิปปาล์มแบบหลอดมาก่อน แต่ในปีนี้!! เดือนนี้!!! .....จะต้องขอลองใช้กับลิปปาล์มตัวนี้ครั้งแรก เพราะอะไร?!!!......เพราะ!! มัน!!! ใช้ดีมากกกก!!!!

Dressing Table เป็นลิปปาล์มแบบหลอดกลิ่นหอมมาก หอมจนผู้อยากจุ๊บปาก!! อันนี้ไม่ได้เวอร์นะคะแต่คือทุกคนน มันหอมมากจริงๆหอมกลิ่นพีชมากก สีที่ฝนได้มาก็คือ #peach Beat ค่ะ แพ็คเกจดูแบบเกาหลีๆหวานๆน่ารักแบบคุณหนูมากๆ

***ถ้าถามว่าทำไมต้องลิปตัวนี้?? ***

= อันดับแรกเรื่องแพ็คเกจค่ะ ฝนขอยอมรับเรื่องแพ็คเกยก่อนเลยมันน่ารักทพกพาง่าย เห็นแบบนี้ไม่หกไม่เลอะนะทุกคน

ต่อมาก็คือสรรพคุณของลิปตัวนี้ค่ะ

ช่วยกระตุ้นเซลล์ไขมันบริเวณริมฝีปาก

กระตุ้นและป้องกันการเสื่อมสลายของคอลลาเจน

ลดความหมองคล้ำของริมฝีปาก

เติมเต็มความชุ่มชื้น

ลดการอักเสบและระคายเคืองของริมฝีปาก

ปกป้องริมฝีปากจากรังสี UV ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวและไม่มีการทดลองกับสัตว์

พอลองทาออกมาก็จะได้สีประมาณนี้ค่ะสาวๆ ความชุ่มชื่นฝนยกให้ 10/10 เลยทุกคน ปกติลิปปาล์มแบบหลอดที่ฝนเจอคือทาทิ้งไว้สักครู่บางตัวแห้งแล้ว บางตัวเหนอะหนะไปหมด แต่ตัวนี้ไม่หนักปากเลยทาปุ๊บเม้าท์มอยกับเพื่อนสาวได้เลย

หากสาวๆคนไหนสนใจ สามารถสั่งซื้อได้ที่

Page Facebook : Dressing Table Cosmetics ได้เลยนะคะ ใช้ดีมากทุกคนฝนแนะนำให้สาวๆควรมีไว้เลย